Thứ ba 24/04/2018 19:46

PVI gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu và ký giao ước thi đua năm 2017

15:00 | 02/02/2017

|
Trong không khí rộn ràng chào xuân 2017, ngày 02/02/2017 tại tòa nhà PVI, Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên PVI tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu và ký giao ước thi đua năm 2017.

Đây cũng là ngày làm việc đầu tiên sau dịp Tết Nguyên đán. Ban lãnh đạo PVI và các công ty thành viên trong hệ thống PVI bao gồm Tổng công ty Bảo hiểm PVI và các đơn vị thành viên, Tổng Công ty cổ phần Tái bảo hiểm PVI, Công ty cổ phần Quản lý quỹ PVI, Công ty cổ phần phát triển tài sản Việt Nam cùng toàn thể cán bộ nhân viên PVI đã tham dự đông đủ trong niềm vui đón chào năm mới.

Nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Anh Tuấn và Tổng giám đốc Bùi Vạn Thuận thay mặt cho Ban Lãnh đạo PVI đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ nhân viên PVI. Theo phong tục Tết cổ truyền và truyền thống PVI, Ban Lãnh đạo PVI đã mừng tuổi may mắn đầu xuân cho các công ty và từng cán bộ nhân viên, với lời chúc may mắn và thành công trong năm mới.

Tại buổi lễ, Ban Lãnh đạo PVI và Lãnh đạo các công ty trong toàn hệ thống PVI đã thực hiện ký giao ước thi đua với niềm tin và quyết tâm hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch doanh thu và lợi nhuận năm 2017 và tiếp tục giữ vững vị thế định chế Tài chính – Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam có thương hiệu quốc tế.

pvi gap mat dau xuan dinh dau va ky giao uoc thi dua nam 2017
pvi gap mat dau xuan dinh dau va ky giao uoc thi dua nam 2017
Ban Lãnh đạo PVI và Lãnh đạo các công ty trong hệ thống PVI ký giao ước thi đua năm 2017
pvi gap mat dau xuan dinh dau va ky giao uoc thi dua nam 2017
Ban Lãnh đạo PVI và Lãnh đạo các công ty trong hệ thống PVI nhận mừng tuổi may mắn đầu năm

Theo PVI

Share on Google+