Việt Hương cùng MC Quyền Linh "chặt chém" Chí Tài trên sóng truyền hình

13:34 | 01/04/2019

|
Danh hài Chí Tài đã có một màn toát mồ hôi hột khi liên tiếp bị Việt Hương, MC Quyền Linh và Nguyễn Cao Kỳ Duyên "chặt chém" không thương tiếc trên sóng truyền hình.

Chương trình "Ca sĩ bí ẩn" mùa ba tập 1 với sự tham gia của các khách mời Việt Hương, Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Chí Tài, Ngọc Sơn, Tú Vi và Hứa Minh Đạt.

viet huong ket hop cung mc quyen linh chat chem chi tai toi ta
Nghệ sĩ Chí Tài

Là một nghệ sĩ nổi tiếng với độ tốt tính và nghiêm túc trong công việc, nghệ sĩ Chí Tài nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả mỗi khi tham gia quay show cùng các anh chị em đồng nghiệp. Đến với chương, Việt Hương tìm được đồng minh là MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cùng Quyền Linh liên tục “chọc ghẹo” Chí Tài ngay trên sóng truyền hình.

Chí Tài bị đồng nghiệp chặt chém tơi tả

Ngay màn giới thiệu Việt Hương – Chí Tài, MC Quyền Linh quyết định “lơ đẹp” Chí Tài khi chỉ khen mỗi nghệ sĩ Việt Hương đẹp. Nhẫn nhịn chờ thời gian “trả thù”, nghệ sĩ Chí Tài vẫn cười tươi và chia sẻ dù Quyền Linh có chọc anh tới đâu thì anh vẫn rất yêu quý MC chính của chương trình.

Trong phần chia sẻ đầy xúc động đối với nhạc sĩ Lam Phương khi nghệ sĩ Việt Hương nhắc đến chi tiết mỗi lần nghệ sĩ Việt Hương đến chơi đều được chú tặng 1 ly cà phê sữa. Vô tình MC Quyền Linh liền “đá xéo” đi diễn chung với nghệ sĩ Chí Tài rất nhiều nhưng chưa được tặng 1 ly cà phê nào. Chớp được thời cơ “dập” đàn anh, Việt Hương và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng nhập cuộc để “tố hội đồng” khiến Chí Tài không thể nói được lời nào.

viet huong ket hop cung mc quyen linh chat chem chi tai toi ta
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Nguyễn Cao Kỳ Duyên không còn là cái tên quá xa lạ đối với khán giả trong và ngoài nước. Với khả năng dẫn dắt và sự cuốn hút mê hồn trên sân khấu, Kỳ Duyên trở thành một hình mẫu MC nữ duyên dáng, thông minh, xinh đẹp được mọi tầng lớp khán giả yêu mến. Lần đầu tiên xuất hiện trong gameshow giải trí, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã để lại dấu ấn khó phai bởi nét trẻ trung xinh đẹp, giọng nói thu hút, ứng xử tinh tế và đầy bản lĩnh trong chương trình Ca sĩ bí ẩn mùa 3. Tại tập đầu tiên, MC Kỳ Duyên tiết lộ nguyên do trở về Việt Nam tham gia chương trình khiến mọi người ngỡ ngàng.

Việt Hương nói về mối thân tình với MC Kỳ Duyên

Trên sóng truyền hình chương trình, nghệ sĩ Việt Hương chính thức công khai mối tình chị em thân thiết cùng Kỳ Duyên ít ai biết trong Showbiz Việt. Được biết Việt Hương phải sử dụng mối quan hệ “thâm tình” để mời cho bằng được MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đến với chương trình. Việt Hương chia sẻ: "Để chị Duyên ngồi đây, mình là đàn em và mình mời được chị khi Hương nói Hương làm và chị về đây vì mình nên hôm nay Việt Hương hoàn toàn nhường bên đội chị Kỳ Duyên".

Đáp lời Việt Hương, Kỳ Duyên cũng chia sẻ: "Nói thật nhờ Việt Hương nên Kỳ Duyên mới về đây và quen với khán giả. Hương rất tâm huyết và bây giờ Việt Hương lại nhường cho Kỳ Duyên là người đầu tiên lựa chọn. Thật sự ra là giữa tình chị em, Kỳ Duyên cũng không muốn thắng Việt Hương. Bình thường là sẽ nhường nhưng hôm nay vì phe tôi tôi cũng quyết thắng cho tới cùng".

viet huong ket hop cung mc quyen linh chat chem chi tai toi ta
6 nghệ sĩ tham gia chương trình trong tập 1

Minh Anh

viet huong ket hop cung mc quyen linh chat chem chi tai toi taViệt Hương rớt nước mắt vì sự mạo hiểm của thí sinh
viet huong ket hop cung mc quyen linh chat chem chi tai toi taNghệ sĩ Việt Hương được dựng tượng sáp
viet huong ket hop cung mc quyen linh chat chem chi tai toi taViệt Hương bật khóc khi nhắc lại chuyện bị giành vai diễn