Tử vi tuần mới 20/3 - 26/3/2023: Tuổi Dần bước tiến vượt bậc, tuổi Mùi tài lộc bấp bênh

08:00 | 19/03/2023

|
(PetroTimes) - Theo tử vi tuần mới từ ngày 20/3 đến 26/3/2023 của 12 con giáp, vận trình của tuổi Dần tươi sáng, đạt được nhiều bước tiến vượt bậc. Công việc có sự phát triển rõ rệt, có thể nhận được một khoản tiền thưởng hậu hĩnh nhờ vào nỗ lực.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 20/3 đến 26/3/2023, tuổi Tý làm việc quyết đoán và dứt khoát hơn hẳn. Thái độ chuyên nghiệp này giúp bản mệnh giải quyết công việc khá nhanh, nhiều vấn đề tồn động từ lâu cũng được xử lý ổn thỏa. Nhờ vậy, con giáp này có thêm thời gian để làm những việc khác.

Giữa tuần là thời điểm tuổi Tý đạt được trạng thái đỉnh cao nhất. Con giáp này nghiêm túc cống hiến và được đánh giá cao nhờ điều đó. Cấp trên tỏ ra vô cùng hài lòng với biểu hiện này và có thể trao cho bản mệnh thêm các trọng trách. Một số người cũng được lựa chọn vào hàng ngũ để bồi dưỡng thành lớp kế cận.

Tài lộc trong tuần ở mức bình ổn, phải đợi tới cuối tuần mới có khởi sắc thực sự rõ rệt. Con giáp này sẽ có cơ hội kiếm được nhiều khoản thu nhập mới. Vấn đề là bản mệnh sẽ phải bận rộn và tất bật hơn, song công sức bỏ ra đều sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Trên phương diện tình cảm, gia đình và bản mệnh đời là chỗ dựa về mặt mặt tinh thần cho tuổi Tý. Con giáp này sẽ nhận được nhiều lời khuyên hữu ích hay những lời động viên cần thiết từ người thân, điều đó giúp bản mệnh cảm thấy an tâm và suy nghĩ thấu đáo hơn.

Tử vi tuần mới 20/3   26/3/2023: Tuổi Dần bước tiến vượt bậc, tuổi Mùi tài lộc bấp bênh

Tuổi Sửu

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 20/3 đến 26/3/2023, tuổi Sửu có một tuần may ít rủi nhiều, đầu tuần có không ít rắc rối. Theo đó, con giáp này có điềm báo tiểu nhân đeo bám, nên cẩn trọng khi giao tiếp với những người xung quanh.

Sự thân thiện của bản mệnh có thể là yếu tố để kẻ xấu lợi dụng và hãm hại. Chiêu trò đối phương gây ra dù ít dù nhiều cũng gây không ít khó khăn, đặc biệt cản trở tiến trình hoàn thành công việc. May mắn là tuổi Sửu vẫn có thể trụ vững suốt cả tuần nhờ vào năng lực vượt qua thách thức sẵn có.

Vận trình tài chính không quá tệ, đảm bảo điều kiện cho bản mệnh làm những việc mình muốn theo kế hoạch đã đặt ra. Dù vậy, hung hiểm vẫn luôn rình rập nên cũng không thể chủ quan. Làm tới đâu chắc tới đó, tính toán cẩn thận sẽ giúp con giáp này hạn chế được rất nhiều rủi ro.

Vận trình tình cảm trong tuần này ít biến động, bản mệnh hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. Thực tế là tuổi Sửu và nửa kia ít xảy ra tranh cãi cũng bởi đôi bên luôn dành cho đối phương sự tôn trọng, sẵn sàng nhường nhịn nhau khi cần.

Tuổi Dần

Theo tử vi tuần mới từ ngày 20/3 đến 26/3/2023 của 12 con giáp, vận trình của tuổi Dần tươi sáng, đạt được nhiều bước tiến vượt bậc. Công việc có sự phát triển rõ rệt, có thể nhận được một khoản tiền thưởng hậu hĩnh nhờ vào nỗ lực. Tuy nhiên công việc sẽ khá nhiều và nên chú ý sức khỏe để bản thân luôn trong trạng thái tốt nhất.

Đây cũng là thời điểm nước rút cho một số hạng mục công việc quan trọng. Con giáp này nên để tâm theo dõi, hạn chế sai sót xảy ra khiến công sức trước đó đổ sông đổ biển. Bản mệnh có thể san sẻ bớt gánh nặng cho cộng sự thay vì cứ nhận hết mọi việc về mình.

Tài lộc cũng không có gì phải lo lắng. Người làm công ăn lương có thêm những khoản thưởng nóng hay phụ cấp trách nhiệm. Người làm buôn bán sẽ kiếm được các mối kinh doanh béo bở, khách hàng ra vào nườm nượp, hàng hóa trôi chảy.

Tình duyên như ý, nửa kia luôn ở bên cạnh quan tâm và chăm sóc bản mệnh rất nhiều. Dù thường ngày cả hai không có nhiều thời gian dành cho nhau nên hai người càng thêm trân trọng những khoảnh khắc được ở bên đối phương.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết từ ngày 20/3 đến 26/3/2023, tuổi Mão đầy sự nỗ lực. Làm nhiều hưởng nhiều, đây không phải là lúc bản mệnh cho bản thân được phép lười biếng đâu. Thử thách có thể gia tăng, vậy nên con giáp này càng cần phải chú tâm làm việc chăm chỉ và nghiêm túc.

Tuy nhiên, vận trình bắt đầu giảm sút từ giữa tuần trở đi, có những tin đồn đoán thị phi sai sự thật ảnh hưởng đến uy tín của tuổi Mão. Con giáp này sẽ phải tốn khá nhiều thời gian và công sức để bình lặng mọi chuyện. Để vượt qua được khó khăn, thử thách trước mắt bản mệnh cũng phải trầy trật ít nhiều.

Công việc có phần bấp bênh khiến tài lộc có dấu hiệu chững lại. Con giáp này không hài lòng với những gì mình đang có nên chấp nhận đầu tư mạo hiểm khiến tiền bạc không ngừng đội nón ra đi. Tuổi Mão có thể sẽ phải nhờ vả tới sự trợ giúp của người thân hoặc bạn bè xung quanh để vượt qua khó khăn.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân dù không thiếu người theo đuổi nhờ tính cách hoạt bát vui vẻ cũng như nét duyên ngầm trời sinh. Nhưng có vẻ bản mệnh còn khá kén chọn và chưa thực sự ưng ý với ai. Chuyện tình cảm không nên vội vã, nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định.

Tuổi Thìn

Theo tử vi tuần mới từ ngày 20/3 đến 26/3/2023 của 12 con giáp, công việc của tuổi Thìn khá suôn sẻ ngay từ đầu tuần. Con giáp này được tạo nhiều cơ hội để phát triển năng lực. Môi trường làm việc thân thiện và hòa đồng cũng khuyến khích bản mệnh chứng minh vai trò không thể thay thế trong tập thể.

Với những gì đã thể hiện, tuổi Thìn hoàn toàn có thể tự tin đón nhận những lời khen ngợi và tán dương. Sự nhiệt tình, năng động của bản mệnh có thể trở thành tấm gương cho mọi người. Song, con giáp này nên kiểm soát tốt niềm hăng say của mình kẻo người khác lại nghĩ bản mệnh đang có ý định lấn át họ.

Chẳng những công việc, vận trình tài chính cũng có nhiều biến chuyển tích cực trong thời gian này. Tuổi Thìn có nhiều cơ hội gia tăng thu nhập. Bản mệnh sẽ cần tìm thêm những nguồn hợp tác để mở rộng quy mô hơn nữa, hãy tính toán thật thận cho kế hoạch tương lai.

Về mặt tình cảm, đào hoa nhập cục, nhiều điều thú vị sẽ đến với tuổi Thìn trong tuần này, nhất là với người độc thân. Những buổi gặp gỡ, hẹn hò có thể sẽ để lại nhiều cảm xúc đặc biệt mà chính bản mệnh cũng không ngờ tới. Hãy để mọi thứ phát triển thật tự nhiên, đừng nóng vội cũng đừng quá nhút nhát.

Tử vi tuần mới 20/3   26/3/2023: Tuổi Dần bước tiến vượt bậc, tuổi Mùi tài lộc bấp bênh

Tuổi Tỵ

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 20/3 đến 26/3/2023, tuổi Tỵ được dự báo khó có thể yên ổn làm cho xong việc khi bị hàng loạt vấn đề khách quan cản trở. Vận tiểu nhân vượng gây nhiều khó khăn, có lẽ bản mệnh nên cẩn trọng hơn, tránh xảy ra sai sót để kẻ xấu có cơ hội lợi dụng.

Từ giữa tuần trở đi, mọi việc mới có thể coi là dễ chịu hơn đôi chút. Con giáp này không phải lo lắng quá vì mọi chuyện hoàn toàn có thể thay đổi đúng thời điểm của nó. Nhiệm vụ của bản mệnh là hãy cứ chuyên tâm và chăm chỉ thì khó khăn nào rồi cũng sẽ qua.

Về phương diện tài lộc, cả nguồn thu chính và phụ vẫn tăng đều đều, mang lại nguồn ổn định cho con giáp này. Tuy nhiên tuổi Tỵ sẽ phải hy sinh khá nhiều thời gian riêng tư cũng như sở thích cá nhân để đầu tư cho công việc, không được nhàn hạ như người khác.

Vận trình cảm trong tuần này cũng không mấy khởi sắc. Có vẻ con giáp này vẫn cần thêm dũng khí để theo đuổi tình yêu. Cơ hội không phải không có, chỉ là bản mệnh khá rụt rè nên dễ để chúng trôi qua mất. Thực tế tuổi Tỵ cũng có những điểm hấp dẫn người khác phái, chỉ là chưa đủ tự tin để thể hiện.

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 20/3 đến 26/3/2023, tuổi Ngọ công việc nhìn chung thuận buồm xuôi gió, không gặp phải áp lực quá lớn, cũng thoải mái phát huy năng lực. Khối lượng công việc vừa phải, lại không bị ép tiến độ giúp con giáp này có thêm không gian để thể hiện mình.

Rất nhiều cơ hội cũng sẽ đến trong tuần, đó có thể là do bản mệnh tự tạo ra hoặc được quý nhân mang tới. Tuổi Ngọ biết lúc này bản thân không còn có thể nhởn nhơ được nữa. Con giáp này cần phải quyết liệt hơn trong công việc trong thời gian tới, tạo ra nền tảng vững chắc để tương lai không có gì phải lo lắng.

Đường tài lộc cũng đang trên đà tăng tiến nên con giáp này cảm thấy niềm vui của bản thân càng lớn hơn. Không phải vất vả quá nhiều nhưng vẫn sẽ giành được những thứ mình muốn. Hơn thế nữa bản mệnh được sự trợ giúp của quý nhân khả năng đầu tư thành công sẽ nằm trong tầm tay.

Tiếc là, vận trình tình cảm không được như ý. Con giáp này đắm chìm trong nỗi đau quá khứ mà chẳng thể tìm được cách nào để tự vực mình dậy. Hiện tại chưa đủ động lực để quên đi quá khứ. Nhưng hãy chắc chắn bản mệnh không làm tổn thương những người bên cạnh mình chỉ vì sự thiếu dứt khoát của bản thân.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới từ ngày 20/3 đến 26/3/2023 của 12 con giáp, tuổi Mùi có nhiều nỗi lo công việc. Con giáp này sẽ không thể ung dung tự tại như thời gian trước đó mà thường xuyên phải ép tiến độ. Dù khó khăn có là gì, quan trọng nhất vẫn là ý chí quyết tâm của bản mệnh.

Vào lúc cần thiết, bản mệnh đừng ngần ngại nhờ tới sự trợ giúp của mọi người xung quanh. Sức mạnh tập thể sẽ giúp bản mệnh giải quyết mọi việc nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều công sức hơn. Mọi người giúp nhau một tay cũng không phải vấn đề gì to tát nên đừng ngại mở lời.

Không chỉ vậy, vận trình tài lộc cũng đang ở giai đoạn vô cùng bấp bênh, có nhiều thiệt hại. Thời điểm này bản mệnh dễ mất đồ đạc hoặc bị lừa đảo trong làm ăn, mất khoản tiền khá lớn nên tất cả các dự án đầu tư đều phải xem xét thật kỹ, đừng vì tham lam phút chốc mà dấn thân mù quáng.

Thêm vào đó, tuần mới còn cảnh báo về những hung hiểm, tai nạn, sự cố, sức khỏe sa sút... mà tuổi Mùi có thể gặp phải. Con giáp này cần đảm bảo an toàn cá nhân trong quá trình làm việc, đi lại để hạn chế những việc xui rủi có thể xảy ra bất ngờ, gây nguy hiểm cho bản thân và cả người xung quanh.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 20/3 đến 26/3/2023, tuổi Thân vận trình sáng sủa, cát nhiều hơn hung. Công việc tương đối bình ổn, những chướng ngại đã được con giáp này dẹp bỏ rồi nên hiện tại là thời gian bản mệnh hưởng thụ thành quả.

Tuy nhiên tuổi Thân cũng không nên ngủ quên trên chiến thắng, mà cần đốc thúc bản thân không ngừng tiếp tục tiến về phía trước. Có thể đôi khi xuất hiện rào cản khiến bản mệnh thấy nản lòng thoái chí nhưng hãy cứ vững tin đi theo con đường mình đã chọn, con giáp này có quyết tâm, có ý chí, chắc chắn thành quả sẽ không tồi.

Trong tuần này vận trình tài lộc đang rất tốt, nhất là từ giữa tuần trở đi thì càng mở ra nhiều cơ hội để kiếm tiền. Nếu bản mệnh phải bỏ tính được chăng hay chớ, làm ăn cẩu thả và thiếu kiên trì của mình đi thì thu nhập sẽ còn dồi dào hơn hiện tại rất nhiều.

Tuy nhiên tình cảm có phần bị xáo trộn, đối phương cảm thấy vô cùng mệt mỏi trước tính cách thất thường của bản mệnh. Trước khi trách móc người khác, tuổi Thân phải xem lại bản thân liệu hành xử đã đúng như những gì mình hay nói không.

Tử vi tuần mới 20/3   26/3/2023: Tuổi Dần bước tiến vượt bậc, tuổi Mùi tài lộc bấp bênh

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới từ ngày 20/3 đến 26/3/2023 của 12 con giáp, tuổi Dậu có dấu hiệu bị hao tài nghiêm trọng. Con giáp này được khuyên không nên đưa ra quyết định đầu tư trong thời điểm này kẻo lợi bất cập hại, nguy cơ thua lỗ hiện rõ. Những việc đang tiến hành dang dở cũng cần có sự tính toán thận trọng.

Công danh sự nghiệp có phần tươi sáng hơn cả. Con giáp này có thể phát huy hết năng lực của mình và có những ý tưởng độc đáo, sáng tạo, sẵn sàng giải quyết mọi khúc mắc. Thái độ nhiệt tình, có nhiều ý kiến mang tính xây dựng giúp bản mệnh tạo được thiện cảm tại môi trường làm việc.

Tuy nhiên, càng về cuối tuần thì vận trình càng sa sút, nguy cơ vướng vào thị phi của tuổi Dậu khá cao. Do đó, bản mệnh cần phải giữ mình, chớ gây chuyện đối đầu với kẻ tiểu nhân, hành động đó chỉ đem lại những tổn hại về phía bản mệnh mà thôi.

Tình duyên chẳng đâu vào đâu làm tuổi Dậu mệt mỏi. Nguyên do cũng bởi cả hai thiếu sự tôn trọng và thấu hiểu lẫn nhau, tình cảm tiến triển quá nhanh thì đến một lúc nào đó sẽ chững lại là điều tất yếu. Cả hai đều cần xem lại mối quan hệ này và thẳng thắn nói chuyện với nhau.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 20/3 đến 26/3/2023, công việc của tuổi Tuất vẫn giậm chân tại chỗ. Cơ hội tốt chưa tới nên bản mệnh cần phải bình tĩnh, cứ tiếp tục cố gắng và trau dồi thêm kiến thức và kĩ năng cho bản thân ngay từ hôm nay. Người nỗ lực rồi sẽ nhận được điều xứng đáng, hãy cứ tin vào điều này.

Đối với thời điểm hiện tại, việc bắt đầu kế hoạch mới hay khởi nghiệp không phải là phương án khả thi. Tuổi Tuất hãy chủ động làm thêm những công việc nho nhỏ để tăng thu nhập. Tích tiểu thành đại, đừng xem thường những khoản tích góp mỗi ngày, rồi sẽ đến lúc bản mệnh phải ngạc nhiên khi nhìn lại những gì mình đã góp nhặt.

Tài vận của tuổi Tuất có nguy cơ thất thoát những khoản đáng kể. Đầu tư thiếu hiệu quả là nguyên chính gây ra những sự mất mát của bản mệnh trong thời gian này, cần phải lường trước những tình huống xấu để chuẩn bị ứng phó.

Thêm vào đó, tình cảm có dấu hiệu trục trặc, bản mệnh dễ xảy ra xích mích với người ấy. Đôi khi chỉ vì một vấn đề nhỏ nhặt mà cả hai lại biến thành cãi vã, xung đột lớn. Con giáp này thậm chí cảm thấy rằng việc chia tay sẽ tốt hơn cho cả hai ở thời điểm hiện tại.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 20/3 đến 26/3/2023, vận trình của tuổi Hợi khá ảm đạm. Con giáp này cảm thấy chán nản và mệt mỏi trong mọi việc, tâm trạng buồn chán dễ khiến bản mệnh mắc phải sai sót. Đã vậy lại luôn có tiểu nhân rình rập, cố ý ngáng đường khiến bản mệnh bức bối.

Con giáp này cần chấp nhận sự thật rằng cuộc sống không thể lúc nào cũng suôn sẻ như ý muốn, chính vì vậy đừng quá nản lòng. Càng sớm thích nghi, bản mệnh càng nhanh chóng lấy lại động lực. Điều cần nhất lúc này là một khoảng lặng để lấy lại tinh thần trước khi bắt tay vào công việc.

Tài chính cũng có phần giảm sút. Ngay từ đầu tuần, bản mệnh đang có xu hướng chi tiêu quá đà, dẫn đến tình trạng khoản tiết kiệm cũng bị cạn kiệt. Tốt nhất, tuổi Hợi nên thiết lập kế hoạch chi tiêu cụ thể cho từng thời điểm để ngăn chặn việc bị rỗng túi vào cuối tháng.

Chuyện tình cảm không gặp nhiều thuận lợi nên tâm trạng của bản mệnh càng thêm bất ổn. Con giáp này nên cùng đối phương giải quyết triệt để mâu thuẫn của cả hai để tránh những hiểu lầm đáng tiếc về sau. Một cuộc trò chuyện thẳng thắn và bình tĩnh là điều hai người cần nhất vào lúc này.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình