Thứ ba 21/05/2019 01:30

Tổng giám đốc PV Power tiếp và làm việc với đại diện VinaCapital

09:30 | 15/03/2019

|
Ngày 13/3, tại trụ sở Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power), Tổng giám đốc PV Power Lê Như Linh đã tiếp ông Don Lâm, Giám đốc điều hành VinaCapital.

VinaCapital là công ty quản lý đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tập trung vào thị trường Việt Nam, với một danh mục đầu tư đa dạng gần 2 tỷ USD tại Việt Nam. VinaCapital có kinh nghiệm đầu tư hơn 15 năm ở Việt Nam, đã và đang quản lý nhiều quỹ, tài khoản ủy thác và dự án đầu tư vào nhiều loại tài sản, bao gồm cổ phiếu niêm yết, cổ phiếu tư nhân, trái phiếu, bất động sản, công nghệ thông tin.

tong giam doc pv power tiep va lam viec voi dai dien vinacapital
Tổng giám đốc PV Power Lê Như Linh (phải) tiếp và làm việc với ông Don Lâm - Giám đốc điều hành VinaCapital

Tại buổi làm việc, Giám đốc điều hành VinaCapital Don Lâm bày tỏ mong muốn được hợp tác với PV Power trong việc cung cấp LNG nhập khẩu cho các nhà máy điện của PV Power cũng như phát triển các dự án điện khí của PV Power trong tương lai. Đồng thời, VinaCapital cũng hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác tư vấn các phương án tài chính cho PV Power, tạo nguồn lực đầu tư lâu dài cho đơn vị.

tong giam doc pv power tiep va lam viec voi dai dien vinacapital
Hai bên dự kiến có thể ký biên bản ghi nhớ trong thời gian tới

Buổi làm việc diễn ra trên tinh thần cởi mở, Tổng giám đốc Lê Như Linh cảm ơn sự quan tâm của Vina Capital dành cho PV Power. Hai bên dự định có thể tiến hành ký biên bản ghi nhớ trong thời gian tới. Hiện tại, PV Power đang triển khai đầu tư Nhà máy điện Nhơn Trạch 3&4 sử dụng khí LNG nhập khẩu.

tong giam doc pv power tiep va lam viec voi dai dien vinacapitalPV Power làm việc với các ngân hàng quốc tế
tong giam doc pv power tiep va lam viec voi dai dien vinacapitalPOW có khối lượng giao dịch lớn nhất trong số các cổ phiếu ngành điện tháng 2/2019
tong giam doc pv power tiep va lam viec voi dai dien vinacapitalPV Power làm việc với Société Générale về việc thu xếp vốn cho dự án Nhơn Trạch 3&4
tong giam doc pv power tiep va lam viec voi dai dien vinacapitalPV Power đầu tư hơn 1,4 tỷ USD cho Nhơn Trạch 3, Nhơn Trạch 4
tong giam doc pv power tiep va lam viec voi dai dien vinacapital"Các cổ đông sẽ là sức mạnh và tiềm năng to lớn với PV POWER"

PV

Loading...
  • top-right-banner-chuyen-muc-pvps
  • bidv-29-6-2018
  • pvp-ctcp
  • pvgas