TiTi (HKT): "Chị Nhật Kim Anh là người tôi luôn yêu thương"

06:53 | 29/07/2020

|
"Tôi chỉ muốn nói rằng chị Nhật Kim Anh là một người tôi luôn yêu thương và kính trọng. Tôi thừa nhận bản thân mình luôn dành cho chị một tình cảm, một sự ngưỡng mộ không nhỏ", ca sĩ TiTi chia sẻ.

Tối 28/7, trên trang cá nhân, ca sĩ TiTi (nhóm HTK) đã có một bài viết dài chia sẻ về những tâm tư của mình xung quanh câu chuyện ca sĩ Hồ Gia Hùng tố anh bỏ vợ con để ngoại tình với ca sĩ đàn chị Nhật Kim Anh.

Trong bài viết, ca sĩ TiTi hoài nghi và không biết mục đích rõ ràng của Hồ Gia Hùng khi chia sẻ những thông tin về đời tư là gì nhưng điều đó đã khiến cuộc sống của anh bị đảo lộn và ảnh hưởng khá nhiều. Nam ca sĩ mong muốn Hồ Gia Hùng gửi một lời đính chính và xin lỗi công khai, nếu không anh sẽ cùng luật sư đến làm việc với Hồ Gia Hùng.

titi hkt chi nhat kim anh la nguoi toi luon yeu thuong
Câu chuyện ồn ào giữa Hồ Gia Hùng tố TiTi ngoại tình với Nhật Kim Anh được khán giả quan tâm, bàn luận nhiều ngày qua

Về chuyện vợ cũ, TiTi cho biết cả hai đã ly hôn từ 5 năm về trước trong hòa bình, vui vẻ. "Chúng tôi chia tay trong sự êm thấm và thấu hiểu từ phía đối phương lẫn gia đình hai bên. Chúng tôi thi thoảng vẫn hỏi han nhau như những người bạn cũ. Về phía con, tôi khẳng định luôn làm tròn bổn phận của một người bố khi thực hiện đầy đủ việc cấp dưỡng và luôn tranh thủ về chơi với con mỗi khi có dịp. Do đó, nói tôi bỏ mặc vợ con để chạy theo người khác vì tiền là hoàn toàn không chính xác", nam ca sĩ bày tỏ.

Tiếp đó, nam ca sĩ cũng kể quá trình hoạt động nhóm HKT và sau đó rời nhóm hoạt động solo được ca sĩ Nhật Kim Anh giúp đỡ. Trong suốt khoảng thời gian đó, anh luôn đồng hành cùng Nhật Kim Anh tại các sự kiện showbiz cũng như công ty mỹ phẩm.

titi hkt chi nhat kim anh la nguoi toi luon yeu thuong
TiTi luôn đồng hành cùng Nhật Kim Anh trong nhiều sự kiện

Về câu chuyện tình cảm với ca sĩ đàn chị Nhật Kim Anh, TiTi cho biết: "Tôi chỉ muốn nói rằng chị Nhật Kim Anh là một người tôi luôn yêu thương và kính trọng. Được đồng hành với nhau trong nhiều năm và cùng vượt qua nhiều khó khăn, tôi cảm thấy nể phục con người và những điều chị ấy làm. Tôi thừa nhận bản thân mình luôn dành cho chị một tình cảm, một sự ngưỡng mộ không nhỏ".

Sau cùng TiTi gửi lời nhắn nhủ đến khán giả và mong mọi chuyện sẽ nhanh chóng dừng lại: "Tôi viết điều này để những người đồng nghiệp, khán giả yêu mến tôi có thể hiểu chân tình về những ồn ào không đáng có trong thời gian qua. Trong thời điểm cả nước đang gồng mình chống dịch thì việc để các bạn phải đọc những lời đấu tố qua lại như thế này, bản thân tôi là người trong cuộc cũng thấy ái ngại vô cùng".

Trước đó, liên quan đến câu chuyện ồn về việc ca sĩ TiTi bị tố ngoại tình, bỏ vợ con cặp kè với mình, ca sĩ Nhật Kim Anh cũng lên tiếng và khẳng định: "Tôi đã nhận đỡ đầu cho TiTi nên việc tôi nâng đỡ em kể từ khi về công ty là điều trong giới ai cũng biết. Tôi cũng chia sẻ rằng TiTi và vợ cũ của em ấy đã chia tay từ lâu. Và chuyện của 2 người đó không liên quan gì tới tôi. TiTi đã ly hôn vợ, tôi cũng ly hôn chồng, nếu chúng tôi có yêu nhau thật thì chuyện đó cũng chẳng có gì là sai trái, vi phạm đạo đức hay vi phạm luật pháp".

Tuấn Minh

titi hkt chi nhat kim anh la nguoi toi luon yeu thuong

Nhật Kim Anh nói gì về tin đồn "cặp kè" với ca sĩ TiTi (HKT)?

Trước lời tố của ca sĩ Hồ Gia Hùng về việc ca sĩ TiTi bỏ vợ con để ngoại tình với mình, Nhật Kim Anh chính thức lên tiếng phản ứng.

titi hkt chi nhat kim anh la nguoi toi luon yeu thuong

Nhật Kim Anh thắng kiện, giành được quyền nuôi con

Mới đây trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh đã chia sẻ loạt ảnh mới chụp với con trai Tin với thông báo: “Tạ ơn trời Phật, cuối cùng cũng hiểu thấu lòng con! A Di Đà Phật”.

titi hkt chi nhat kim anh la nguoi toi luon yeu thuong

Nhật Kim Anh đưa con trai đi chơi giữa ồn ào tranh chấp với chồng cũ

Nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh đi chơi riêng với con trai và bày tỏ niềm hạnh phúc bởi đây lần đầu tự đưa con đi chơi sau 2 năm, kể từ khi cô ly hôn chồng cũ.