Tình khó dứt vì trót nghiện....sex

07:00 | 06/01/2014

2,090 lượt xem
Theo dõi PetroTimes trên
|
(Petrotimes) - Mỗi lần nhìn thấy nàng là tôi lại "chậc lưỡi", tự nhủ lòng mình "nốt lần này".... nốt mãi mà vẫn chưa xong

Ở cương vị một giám đốc, vây quanh tôi cũng không ít các em chân dài. Ngay cả vợ tôi cũng là người sắc nước hương trời, nên dù có nhiều tín hiệu phát tới tấp… ở cơ quan cũng có, bên ngoài cũng có nhưng tôi thấy chẳng có tí rung rinh nào. 

Nhưng sự việc bỗng thay đổi, từ khi Vy một người con gái đẹp tuy không sắc sảo nhưng rất mặn mà, cô được tuyển vào phòng kinh doanh, trong lòng tôi bỗng trỗi lên một ý định "biến nhân viên thành bồ". Ban đầu chỉ là ý nghĩ, và rồi mỗi khi đưa Vy đi tiếp khách cùng dường như mọi công việc cũng suôn sẻ hơn, đối tác dù khó đến mấy cũng luôn vui vẻ. Thực sự Vy đã cuốn hút được tôi.  Những đợt đi công tác tôi cố tình đưa Vy đi cùng, lấy cớ đi để tiếp khách. Và chỉ khoảng 2 tháng sau, tôi đã có được nàng.

Để kín đáo, tôi mua thêm một căn hộ nữa để chúng tôi được ở gần nhau và thoải mái hơn. Mọi yêu cầu của Vy tôi đều sẵn lòng đáp ứng miễn sao cái cơ thể đầy sức sống của nàng là của tôi. Và từ khi có nàng, tôi sao nhãng gia đình, với những lịch làm việc kín mít. 

Vợ tôi mới sinh con, đáng ra niềm vui đó phải được nhân đôi, nhưng do việc tôi sao nhãng vợ con nên cô thấy lạ và thắc mắc thì tôi cũng chỉ trả lời cho qua chuyện: công ty có nhiều việc và hợp đồng, lại cuối năm nên không về sớm được. Thời gian đó tôi gầy xọp hẳn đi, vợ tôi thấy vậy thương lắm và hay làm các món ăn ngon để tẩm bổ cho tôi. Trong khi đó tôi lại quá u mê về nàng nên mỗi lần về nhà là tôi chỉ lăn ra ngủ, chẳng ngó ngàng gì đến vợ con.

Cho tới khi, tự soi gương nhìn nhận lại mình thì đến lúc đó tôi mới chợt nhận ra rằng, tôi trở thành con người như vậy là do do lâm vào tình trạng "tình dục quá độ" bởi cứ mỗi lần nhìn thấy Vy bất kể ở cơ quan hay ở nhà (có điều kiện) là chúng tôi lại… lao vào nhau. Có khi trưa chúng tôi cũng hẹn nhau rồi đến chiều tôi lại phi về "tổ ấm" để yêu nàng với sự thèm khát không bao giờ là thỏa mãn. Với tôi, cơ thể nóng bỏng và những chiêu của nàng đã làm tôi mụ mị đầu óc. 

Và kể từ đó tôi trở thành kẻ dối vợ lừa con một cách siêu đẳng. Và những lần vợ tôi thì vò võ một mình ở nhà ôm con, chờ chồng về để được mang ra cho chồng những thứ ngon và bổ nhất để bù đắp lại công việc bận rộn ở cơ quan thì tôi lại ngập chìm trong những cuộc “truy hoan” bất tận với Vy. Tôi cũng không hiểu tại sao Vy lại có sức hấp dẫn với tôi đến thế. Cứ nhìn thấy cô là ham muốn trong anh lại trỗi dậy, không cách gì kiềm chế. Những lần như vậy, Vy hiểu tôi và biết tôi thích gì và nàng luôn chủ động trong chuyện phòng the. Có thể nói, tôi nghiện nàng đến nỗi chẳng bao giờ nàng phải buông lời mà tôi luôn tự tìm đến. Với tôi những giờ phút đó như được thỏa mãn cơn nghiện.

Điều gì đến sẽ phải đến, việc của tôi và Vy đã bị phát hiện. Do một lần sơ ý tôi để quên bao cao su trong túi, vợ đem đi giặt và phát hiện ra. Hôm đó, tôi đi làm về, vợ tôi vẫn ra cửa đón tôi như thường nhật và nàng vẫn ngọt ngào như chưa có chuyện gì xảy ra. Và cũng từ đó, vợ tôi âm thầm thuê thám tử để tìm ra tổ chuồn chuồn. Vợ tôi cũng chẳng ầm ĩ đánh ghen mà ra điều kiện thẳng thừng: ly dị hoặc cắt đứt với bồ. Tôi lúc này mới như kẻ cắp muốn hoàn lương: "Thực tình, anh đến với Vy vì quá đam mê xác thịt chứ không hề có ý định ly hôn".

Mỗi lần đi làm Vy đều diện những bộ váy sexy 

Khi biết mọi chuyện bị lộ, Vy cũng không níu kéo. Nhưng mỗi lần đi làm, Vy vẫn tiếp xúc, càng ngày tôi càng thấy nàng xinh hơn, lộng lẫy hơn và như thế tôi lại càng không thể kìm được lòng. Tôi lại càng lao vào nàng con thiêu thân.Và đây là lần không biết thứ bao nhiêu tôi quyết tâm chia tay với Vy để trở về với vai trò làm chồng, làm cha, nhưng không thể nào được. Chỉ cần nhìn thấy nàng trong trang phục nửa kín nửa hở là tôi lại "chặc lưỡi", tự nhủ với mình: "Nốt lần này vậy...".

Cứ thế, tôi cứ dùng dằng mãi chuyện dứt tình với bồ nhí để trở về với vợ con. Tôi biết chắc nếu mình không dứt khoát, hạnh phúc gia đình sẽ khó bề cứu vãn, nhưng cứ nghĩ đến thân hình nóng bỏng cùng với những lần ân ái nồng nhiệt với Vy, mọi ý chí của tôi đều “đi tong”.

Và cho đến một hôm, trong khi tôi đang “băn khoăn tìm giải pháp” thì về nhà vợ tôi đã để sẵn đơn ly hôn lên bàn và mang con đi khỏi nhà.

H. M ( TP Hồ Chí Minh)