Thứ tư 26/02/2020 03:36

"Tiêng sét trong mưa" tập 37: Thị Bình gặp lại Khải Duy sau hơn 20 năm xa cách

12:01 | 14/10/2019

|
Sau hơn 20 năm xa cách, tưởng chừng mọi thứ đã kết thúc nhưng Thị Bình và Khải Duy có cuộc hội ngộ đầy bất ngờ.

Trailer Tiếng sét trong mưa tập 37

Mới đây, đoàn phim Tiếng sét trong mưa giới thiệu đến khán giả trailer tập 37 cùng nhiều diễn biến đầy kịch tính.

tieng set trong mua tap 37 thi binh gap lai khai duy sau hon 20 nam xa cach
Hạnh Nhi gặp Thị Bình để yêu cầu Phượng nghỉ việc

Khi phát hiện được con trai Xuân có tình ý và muốn cưới người hầu là Phượng, Hạnh Nhi đã gặp trực tiếp Thị Bình yêu cầu kết thúc: "Nếu bà đã biết đây không phải là một cuộc tình dễ dàng đơm hoa kết trái thì hãy kêu con Phượng lập tức tránh xa con trai của tôi ra", nghe đến đây Thị Bình chỉ biết im lặng đầy tủi hổ.

Tiếp nối diễn biến trong phim, khi cả gia đình đang ăn cơm, ông Khải Duy phát hiện không thấy người hầu Phượng đâu liền hỏi Hạnh Nhi và cô đáp trả đã cho nghỉ việc. Nghe đến đây, Khải Duy vô cùng bất ngờ: "Cái gì, tại sao lại cho nó nghỉ", Hạnh Nhi nói: "Má của nó tới đây xin cho nó nghỉ". Ông Khải Duy nói thêm nếu ông phát hiện ra khuất tất trong việc cho Phượng nghỉ ông sẽ không để yên.

tieng set trong mua tap 37 thi binh gap lai khai duy sau hon 20 nam xa cach
Hai Bình hỏi ý kiến cha về việc muốn lấy người hầu làm vợ

Về phía cậu Hai Bình, càng ngày anh càng có tình cảm với Phượng. Trong lần đi xe chung cùng ba, anh đã ngờ hỏi: "Nếu con để ý một con hầu, ba có cho con cưới người đó không?"

tieng set trong mua tap 37 thi binh gap lai khai duy sau hon 20 nam xa cach

Đáng chú ý trong tập này, Thị Bình bất ngờ bước vào căn phòng bí mật của ông Khải Duy. Tại đây, cô đã bật khóc khi thấy di ảnh của mình cùng với nhiều đồ vật năm xưa được Khải Duy cất giữ vào một chốn riêng. Đây cũng là căn phòng Khải Duy lập ra dành riêng cho Thị Bình vì đã tưởng cô tự tử năm xưa, thậm chí ông không cho phép ai được bước vào căn phòng.

tieng set trong mua tap 37 thi binh gap lai khai duy sau hon 20 nam xa cach
tieng set trong mua tap 37 thi binh gap lai khai duy sau hon 20 nam xa cach
Khoảnh khắc Thị Bình và Khải Duy gặp lại nhau sau hơn 20 năm xa cách

Bất ngờ vì những ký ức xưa ùa về, Thị Bình giật mình khi nghe tiếng ông Khải Duy bước vào và lớn tiếng hỏi: "Ai vậy". Gặp lại cố nhân năm xưa sau hơn 20 năm xa cách, cả Khải Duy lẫn Thị Bình đều bối rối và nhiều khán giả đặt câu hỏi liệu nghịch cảnh gì sẽ diễn ra tiếp theo khi cả hai đã có một cuộc sống riêng ổn định?

Tiếng sét trong mưa tập 37 sẽ được lên sóng lúc 20h ngày 14/10 trên kênh THVL1

Hiểu Minh

tieng set trong mua tap 37 thi binh gap lai khai duy sau hon 20 nam xa cach"Tiếng sét trong mưa" tập 35: Bình tỏ tình và hôn em gái cùng mẹ khác cha
tieng set trong mua tap 37 thi binh gap lai khai duy sau hon 20 nam xa cach"Tiếng sét trong mưa" tập 34: Mẹ kế tiếp tục níu kéo tình cảm với Hai Bình
tieng set trong mua tap 37 thi binh gap lai khai duy sau hon 20 nam xa cach"Tiếng sét trong mưa" tập 33: Hé lộ nguyên nhân mẹ kế luôn ép Hai Bình ân ái