Thứ năm 20/02/2020 20:43

"Tiếng sét trong mưa" tập 35: Bình tỏ tình và hôn em gái cùng mẹ khác cha

13:59 | 11/10/2019

|
Cuối cùng cậu Hai Bình cũng đã tỏ tình với Phượng và trao cho cô một nụ hôn. Tuy nhiên cả hai không hề biết đằng sau nụ hôn đó là một vòng oan trái khi họ là anh em ruột.

Trailer Tiếng sét trong mưa tập 35

Mới đây đoàn phim Tiếng sét trong mưa tiếp tục giới thiệu đến khán giả tập 35 với nhiều tình tiết hấp dẫn.

tieng set trong mua tap 34 binh to tinh va hon em gai cung me khac cha

Bình bất ngờ trao một nụ hôn cho Phương khi hẹn gặp

Ở tập trước, cậu Hai Bình và Phượng dần nảy sinh tình cảm khi có những hành động, cử chỉ quan tâm đến nhau nhiều hơn. Vì không muốn giữ trong lòng quá lâu, Bình đã hẹn Phượng đồn điền cao su để nói lời yêu thương. Chưa hết Bình còn dành cho Phượng một nụ hôn khiến cô không khỏi bất ngờ.

Sau đó, Phượng về nhà kể chuyện này với dì Bảy - người đã chứng kiến mọi biến cố trong gia đình của Hai Bình trong nhiều năm qua khiến bà vô cùng bàng hoảng và phải thốt lên: "Trời ơi, oan nghiệt. Lịch sử lại sắp tái hiện". 

tieng set trong mua tap 34 binh to tinh va hon em gai cung me khac cha
Hạnh Nhi dò hỏi con trai về danh tính người con gái anh muốn cưới

Về phía Xuân, anh tiếp tục thể hiện tình cảm của mình dành cho Phượng và cũng không ít lần ghen tị Phượng thân mật với anh Hai. Biết được con trai đang muốn cưới một cô gái nào đó, Hạnh Nhi dò hỏi để muốn biết danh tính. Tuy nhiên, con trai cô vẫn giữ kín và không hề hay biết người mà Xuân muốn cưới là người hầu trong nhà mình.

tieng set trong mua tap 34 binh to tinh va hon em gai cung me khac cha
Bà Hội và Hai Sáng bất ngờ khi nghe Khải Văn nói không quen biết

Ở một diễn viên khác, cậu Hai Khải Văn cũng chính thức có cuộc gặp với bà Hội và vợ là Hai Sáng. Khi được giới thiệu với mọi người, Khải Văn liền vì chối và nói không quen biết hai người này vì vẫn nhớ đến mối thù năm xưa khi bà Hội thuê người sát hại mình.

Tiếng sét trong mưa tập 35 sẽ lên sóng 20h ngày 11/10 trên THVL1.

Tuấn Minh

tieng set trong mua tap 34 binh to tinh va hon em gai cung me khac cha"Tiếng sét trong mưa" tập 34: Mẹ kế tiếp tục níu kéo tình cảm với Hai Bình
tieng set trong mua tap 34 binh to tinh va hon em gai cung me khac cha"Tiếng sét trong mưa" tập 33: Hé lộ nguyên nhân mẹ kế luôn ép Hai Bình ân ái
tieng set trong mua tap 34 binh to tinh va hon em gai cung me khac cha"Tiếng sét trong mưa" tập 32: Lộ chuyện loạn luân với mẹ kế, Bình chi tiền bịt miệng người ở