"Tiếng sét trong mưa" tập 32: Lộ chuyện loạn luân với mẹ kế, Bình chi tiền bịt miệng người ở

14:43 | 08/10/2019

|
Nhằm che đậy hành vi xấu xa của mình với mẹ kế, Bình đã vội vàng tìm mọi cách và hối lộ tiền cho người ở Phượng nhằm yêu cầu cô giữ kín mồm miệng.

Trailer Tiếng sét trong mưa tập 32

Mới đây, bộ phim Tiếng sét trong mưa tiếp tục giới thiệu khán giả những diễn biến tiếp theo trong tập 32. Trước đó trong tập 31, trong cơn say, Hai Bình đã vô tình tiết lộ chuyện động trời với Phượng về việc anh đã ngủ với mẹ kế khiến cô không khỏi bàng hoàng.

tieng set trong mua tap 32 lo chuyen loan luan voi me ke binh chi tien bit mieng nguoi o
Bình hốt hoảng khi biết mình kể hết bí mật cho Phượng
tieng set trong mua tap 32 lo chuyen loan luan voi me ke binh chi tien bit mieng nguoi o
Sau đó anh lập tức dùng tiền để hối lộ Phượng để giữ kín câu chuyện

Tiếp nối câu chuyện, khi Hai Bình vừa tỉnh dậy và hoảng hốt nhận ra câu chuyện bí mật bao lâu nay anh giấu giếm bất ngờ kể hết cho Phượng. Để bịt miệng Phượng, Hai Bình đã dùng tiền để hối lộ và yêu cầu cô "câm miệng và tránh xa mình ra". Trước hành động của Hai Bình, Phượng từ chối nhận tiền và bỏ đi.

Ở một diễn biến khác, trong một bữa cơm, khi Hạnh Nhi nói sẽ tìm một cô gái danh giá xứng tầm để gả cưới cho con trai, anh liền từ chối. Xuân nói với mẹ không cần kiếm vì đã có người để cưới khiến Hạnh Nhi cũng bị bất ngờ.

tieng set trong mua tap 32 lo chuyen loan luan voi me ke binh chi tien bit mieng nguoi o
Khải Duy không quên được hình ảnh và tiếng hát ru của vợ cũ năm xưa

Về phía Khải Duy, sau một đêm bất chợt nghe lại giọng hát ru của Thị Bình, ông như người mất hồn. Đứng trước bàn thờ của vợ cũ ông vừa nói vừa khóc tâm sự về những tháng ngày xưa cùng Thị Bình.

Trong tập này, Bình gặp riêng và nói muốn lên đồn điền để làm việc. Khi nghe con trai nói điều này, ông Khải Duy vô cùng vui sướng và nói "Đúng là con trai của ba". Trong tình huống ở đồn điền, Bình bất ngờ gặp lại Hải, cậu em trai ruột của mình nhưng cả hai đều không nhận ra nhau vì đã thất lạc từ nhỏ.

Tập 32 Tiếng sét trong mưasẽ được phát sóng lúc 20h ngày 8/10 trên kênh THVL1.

tieng set trong mua tap 32 lo chuyen loan luan voi me ke binh chi tien bit mieng nguoi o"Tiếng sét trong mưa" tập 31: Hai Bình tiết lộ mình đã ngủ cùng với mẹ kế