Thúy Nga mượn hit của Hoài Lâm để trải lòng chuyện tình cảm

13:24 | 21/07/2020

|
Mới đây, danh hài Thuý Nga khiến nhiều người bất ngờ khi cover ca khúc "Hoa nở không màu" của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường từng được Hoài Lâm thể hiện thành công. 

Chia sẻ lý do chọn “Hoa nở không màu” để cover, Thuý Nga cho biết, cô vốn không hay nghe nhạc trẻ và chỉ ham mê nhạc Bolero, nhạc xưa và nhạc Trịnh Công Sơn. Cô đặc biệt bị thu hút bởi những bản nhạc buồn và tâm trạng. Thế nhưng, không thể đi diễn vì ảnh hưởng của Covid-19 khiến cô có nhiều thời gian hơn để mày mò Youtube rồi tình cờ nghe được ca khúc “Hoa nở không màu” do Hoài Lâm hát. Tìm thấy sự đồng cảm với nỗi buồn mà ca khúc thể hiện nên cô đã quyết định thực hiện một MV cover ca khúc.

thuy nga muon hit cua hoai lam de trai long chuyen tinh cam

Để phù hợp với Thuý Nga, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã tăng tông nữ lên nhưng vẫn giữ nguyên bản phối với đàn guitar mộc mạc như MV của Hoài Lâm. Nữ diễn viên hài may mắn tìm được một nhạc công ở Mỹ để đệm đàn cho mình.

Mặc dù nhận được nhiều lời khen của khán giả khi cover “Hoa nở không màu” nhưng Thuý Nga không hề có ý định lấn sân ca hát. Lúc nhỏ, cô từng được mời vào lớp năng khiếu về âm nhạc nhưng khi lớn lên, cô chọn diễn viên làm sự nghiệp chính. Cô thích hát nhưng chỉ hát những ca khúc mà mình thực sự đồng cảm.

thuy nga muon hit cua hoai lam de trai long chuyen tinh cam

Thúy Nga cho biết, cô là người từng trải, đã trải qua quá nhiều đau buồn trong chuyện tình cảm nên dễ dàng đồng cảm với ca khúc. Cô nhìn thấy bản thân và thích từng câu, từng từ do Nguyễn Minh Cường sáng tác. Nữ diễn viên tin rằng, không chỉ mình mà sẽ có rất nhiều người từng trải qua chuyện chia tay, đổ vỡ đều có chung cảm xúc như vậy. Khi được hỏi về chuyện tình cảm của mình hiện tại, Thuý Nga tỏ ra ngượng nghịu khi chia sẻ: “Nhiều người hỏi tôi có bị thất tình không mà hát hay như vậy. Tôi không biết trả lời ra sao nên xin phép được bỏ lửng”.

Hiện Thúy Nga đang hài lòng với cuộc sống tại Mỹ cùng con gái Nguyệt Cát (9 tuổi). Sau đổ vỡ hôn nhân cách đây nhiều năm, Thuý Nga rất kín đáo trong chuyện tình cảm. Cô từng chia sẻ, con gái là động lực lớn nhất để mình cố gắng trong cuộc sống.

Clip cover "Hoa nở không màu" - Thúy Nga

Tuấn Minh

thuy nga muon hit cua hoai lam de trai long chuyen tinh camDanh hài Thúy Nga bị trộm mất 4.000 USD
thuy nga muon hit cua hoai lam de trai long chuyen tinh camThúy Nga: "Tôi từng cúp học 3 ngày để chầu chực gặp được chị Hồng Vân"
thuy nga muon hit cua hoai lam de trai long chuyen tinh camSự thật về đám cưới của MC Thanh Bạch với bà Thúy Nga
thuy nga muon hit cua hoai lam de trai long chuyen tinh cam​“Thúy Nga là con lùn lắm chuyện”?!