Danh hài Thúy Nga bị trộm mất 4.000 USD

13:48 | 15/02/2020

|
Danh hài Thúy Nga bày tỏ bức xúc và cho biết chị bị kẻ gian trộm 4.000 USD trong thẻ tín dụng. 

Vào đúng dịp Valentine, diễn viên Thúy Nga chia sẻ dòng trạng thái bức xúc khi bị kẻ gian lấy mất tiền trong thẻ tín dụng ở Mỹ. Cô viết: "Valentine em được một anh trộm nào cao thủ đã lấy thông tin thẻ của em và cà thẻ hai lần mỗi lần là 2.000 USD tổng cộng là 4.000 USD luôn nhé. Điều tra ra thì 4.000 USD này là trả tiền sửa nhà cửa gì ạ!". 

dien vien thuy nga bi trom mat 4000 usd
dien vien thuy nga bi trom mat 4000 usd
Thúy Nga chia sẻ hình ảnh bị kẻ gian lấy trộm mất 4000 USD

Theo Thúy Nga, đây không phải là lần đầu tiên cô bị kẻ gian ăn cắp tiền qua thẻ tín dụng và trước đó cô từng bị mất 300 USD. "Lần trước đã một lần anh nhẹ nhàng cà thẻ gần 300 USD, em chỉ báo ngân hàng thôi hà. Lần này anh ăn trộm thấy ngon ăn nên chơi lớn quá, em giận em báo cảnh sát Mỹ luôn rồi", nữ diễn viên chia sẻ.

dien vien thuy nga bi trom mat 4000 usd
Diễn viên Thúy Nga

Sau khi biết thông tin, nhiều bạn bè và hâm mộ đều bày tỏ chia sẻ với sự cố bất ngờ mà Thúy Nga gặp phải trong dịp đầu năm. Đồng thời người hâm mộ cũng lo lắng và nhắn nhủ cô cẩn thận để không bị mất thêm tài sản. Tuy nhiên, Thúy Nga cho biết cô đã báo cho ngân hàng và cảnh sát, phía ngân hàng sẽ chịu trách nhiệm cho điều này và cô sẽ được hoàn lại số tiền đã mất.

Tuấn Minh

 

loading...