"Sinh tử" tập 11: Con trai Chủ tịch tỉnh bị Hoàng hăm dọa vì nhận hối lộ

13:00 | 16/11/2019

|
Trước sự việc chạy án ngày càng căng thẳng và có nguy cơ bị bại lộ, nhóm lợi ích tiếp tục có những mâu thuẫn nội bộ.

Sinh tử đang đi đến hồi gay cấn khi nhóm lợi ích được hình thành rõ rệt và đây cũng là lúc đường dây chạy án lo sợ bị bại lộ vì cơ quan điều tra đang mở rộng vụ án.

sinh tu tap 11 con trai chu tich tinh bi hoang ham doa vi nhan hoi lo
sinh tu tap 11 con trai chu tich tinh bi hoang ham doa vi nhan hoi lo
Thông gặp gỡ riêng Vũ để cảnh báo về vụ án mỏ đá

Sinh tử tập 11 được giới hé lộ, Thông (Doãn Quốc Đam) đã có cuộc gặp gỡ riêng để cảnh báo Vũ (Việt Anh): "Vì tình cảm giữa tôi và ông nên tôi cứ nói trước cho ông biết đường mà liệu. Riêng việc giấy tờ cấp phép, xác định địa giới và quy trình khai thác, nếu phát hiện sai phạm và có đủ căn cứ thì không một ai có thể né được".

Như hiểu ra được câu chuyện, Vũ đáp lại: "Tôi có cảm giác mục tiêu đang hướng tới là tôi". 

sinh tu tap 11 con trai chu tich tinh bi hoang ham doa vi nhan hoi lo
 
sinh tu tap 11 con trai chu tich tinh bi hoang ham doa vi nhan hoi lo
Hoàng hăm dọa Trần Bạt vì nhận hối lộ

Còn Hoàng (Trọng Hùng) cũng lo lắng không kém và vội vàng đi tìm đường dây để chạy án, trong đó có Trần Bạt (Chí Nhân) con trai Chủ tịch tỉnh. Thấy Hoàng hớt hải, giục giã mình, Trần Bạt nói: "Muốn nhanh thì phải từ từ" nghe thấy vậy, Hoàng bực tức: "Từ từ thế quái nào được. Việc đến đít rồi mà tôi thấy ông bình chân như vại ấy. Ông thử đặt vào vị trí của tôi xem, đừng có nói giọng vô trách nhiệm như thế". Tuy nhiên Trần Bạt vẫn trả lời cứng "Tôi bắt đầu hết kiên nhẫn với anh rồi đấy" khiến Hoàng bức xúc: "Ông ngồi chờ tôi cả tiếng đồng hồ để ném tiền vào xe mà kiên nhẫn thế". 

Ở một diễn biến khác, Giám đốc Sở kế hoạch đầu tư cũng cũng liên quan đến vụ sập mỏ đá và đi khắp nơi để chạy án. Tuy nhiên, khi đến nơi hẹn gặp ông bị từ chối và phải ra về.

Sinh tử tập 11 sẽ lên sóng VTV1 lúc 21h tối thứ 3, 19/11.

Tuấn Minh

loading...
dieu ky dieu tu tao nhien lieu

Điều kỳ diệu từ tảo nhiên liệu

Các nhà công nghệ sinh học đã tạo ra được những loài tảo sản xuất ethanol, dầu thô, thậm chí diesel. Những loài tảo này chỉ cần ánh sáng mặt trời, CO2, nước biển và tiết ra nhiên liệu không ngừng.