Sau "Hạ cánh nơi anh", Huyn Bin đóng phim mới

13:56 | 21/02/2020

|
Tài tử Hyun Bin và Hwang Jung Min hợp tác trong phim điện ảnh "Bargaining" của đạo diễn Im Soon Rye.

Ngày 21/2, VAST Entertainment – công ty quản lý của Hyun Bin đã thông báo việc anh tham gia dự án phim mới mang tên Bargaining (tạm dịch Thương thuyết). Theo chia sẻ từ công ty thì đây được xem là vai diễn đánh dấu một hình tượng mới và hoàn toàn khác biệt so với những vai diễn trước của Huyn Bin. 

sau ha canh noi anh huyn bin dong phim moi
Huyn Bin và Hwang Jung Min kết hợp trong phim mới

Bargaining sẽ có nội dung xoay quanh một vụ bắt cóc diễn ra ở Trung Đông và nỗ lực giải cứu các con tin Hàn Quốc. Kết hợp với Hyun Bin trong dự án là “ông hoàng phòng vé” Hwang Jung Min. Trong phim, Hyun Bin đảm nhiệm vai đặc vụ tinh anh của NIS, người sẵn sàng hy sinh để cứu con tin. Hwang Jung Min vào vai một nhà ngoại giao bay đến Trung Đông để làm việc trong suốt cuộc khủng hoảng.

Đây là dự án phim truyền hình tiếp theo của Huyn Bin khi anh vừa có một vai diễn thành công trong Hạ cánh nơi anh cùng với diễn viên Son Ye Jin. Không chỉ tạo lên một chuyện tình lãng mạng trên phim, Huyn Bin và Son Ye Jin còn giúp bộ phim phá kỷ lục đài tvN người xem nhiều nhất ở tập cuối 21,7% tỷ lệ người xem (rating) toàn quốc và 23,4% ở Seoul.

Đóng cặp với Huyn Bin là tài tử Hwang Jung Min sinh năm 1970, được mệnh danh là "Ông hoàng phòng vé Hàn" nhờ loạt phim Hứa với cha (14,3 triệu vé) - đứng thứ tư phim điện ảnh Hàn ăn khách mọi thời, Veteran (Chạy đâu cho thoát, 13,4 triệu vé) - đứng thứ năm lịch sử phòng vé, Đảo địa ngục, Tay đấm huyền thoại, Huyết kiếm... Anh còn là tượng đài của giới nhạc kịch Hàn Quốc.

Với sự xuất hiện của cặp đôi diễn viên đầy thu hút, phim Bargaining đang được khán giả chờ đợi và mong chờ ra mắt sớm trong thời gian tới.

Tuấn Minh

sau ha canh noi anh huyn bin dong phim moiPhim "Hạ cánh nơi anh" phá kỉ lục người xem
sau ha canh noi anh huyn bin dong phim moiHyun Bin, Son Ye Jin dự tiệc kết phim "Hạ cánh nơi anh"

loading...
cong trinh dien gio tren bien dau tien cua viet nam

Công trình điện gió trên biển đầu tiên của Việt Nam

Đây chính là một trong những nhà máy điện gió xây dựng sớm và quy mô nhất tại Việt Nam hiện nay.