Phi Nhung khóc nức nở nói về cuộc sống mồ côi cha mẹ

07:43 | 02/12/2019

|
Xuất hiện trong chương trình Ký ức vui vẻ, ca sĩ Phi Nhung khóc nức nở và lần đầu kể về cuộc sống mồ côi cha mẹ cùng lý do nhận nhiều con nuôi. 

Tối qua, chương trình Ký ức vui vẻ tập 14 lên sóng với sự trở lại của NSND Tự Long ở vị trí đội trưởng đội thập niên 80. Đặc biệt, NSƯT Chí Trung cũng chính thức gia nhập chương trình ở vị trí đội trưởng thập niên 60. Tuần này chương trình 5 khách mời gồm: nhạc sĩ Đài Phương Trang, NSƯT Công Ninh, diễn viên Kim Huyền, MC Anh Quân và ca sĩ Gin Tuấn Kiệt.

phi nhung khoc nuc no noi ve cuoc song mo coi cha me
Phi Nhung xuất hiện trên sân khấu với ca khúc Bông điên điển

Trong thử thách của đội thập niên 2000, ca sĩ Gin Tuấn Kiệt đã đoán được chính xác nhân vật sẽ xuất hiện tại sân khấu chính là ca sĩ Phi Nhung. Xuất hiện với ca khúc Bông điên điển, Phi Nhung khiến hàng triệu khán giả phải thổn thức. Phi Nhung cũng chia sẻ: “Nhắc tới ca khúc này có quá nhiều kỷ niệm đối với em, là một người miền Trung mà phải hát tiếng Nam là điều khó quên nhất”.

Không chỉ được khán giả yêu mến, Phi Nhung còn nhận được rất nhiều tình thương đến từ các anh chị em nghệ sĩ. NSND Tự Long chia sẻ: “Phi Nhung là một phụ nữ đa tài, không chỉ hát trữ tình mà đến vọng cổ, dân ca cũng hát được. Và một kỷ niệm khó quên nhất là khi tham gia "Ơn giời! Cậu đây rồi", Phi Nhung diễn xuất cũng rất là hay và có nhiều cảm xúc”.

Ốc Thanh Vân cũng chia sẻ: “Chị Phi Nhung là một người luôn vui vẻ với khán giả mỗi khi bước lên sân khấu nhưng ít khi nào chị chia sẻ những điều bên trong của chị. Nhân đây, em xin phép hỏi chị tại sao chị có nhiều lo toan như vậy mà vẫn quyết định nhận rất nhiều con nuôi”. Câu hỏi của Ốc Thanh Vân dường như đã chạm đến trái tim của Phi Nhung và cũng là mối quan tâm của rất nhiều khán giả.

phi nhung khoc nuc no noi ve cuoc song mo coi cha me
Phi Nhung bật khóc khi kể lại về quá khứ phải sống mồ côi cha mẹ

Trước khi chia sẻ, Phi Nhưng tiết lộ là không muốn kể ra để mọi người tội nghiệp mình. Lý do Phi Nhung nhận nhiều con nuôi, tính đến nay là 22 người con vì Phi Nhung đã từng thiếu tình thương cha mẹ nên muốn các con được hưởng điều đó.

Phi Nhung nghẹn ngào chia sẻ: “Em mồ côi ba mẹ từ rất sớm nên em càng thấu hiểu điều đó hơn”. Phi Nhung là một người con lai nên lúc đó không thể đi theo mẹ. Với những định kiến về con lai của xã hội lúc bấy giờ, phải để Phi Nhung lại trong chùa. Sau một thời gian, bà ngoại ẵm Phi Nhung về nhà và được ông ngoại chấp thuận cho ở chung. Mẹ của ca sĩ Phi Nhung đã bước thêm một bước nữa và từ đó Phi Nhung không được gặp, không được kêu tiếng “mẹ ơi”. Đến năm 8 tuổi, Phi Nhung được mẹ kêu về ở chung với gia đình nhưng sau đó 2 năm mẹ của Phi Nhung cũng qua đời.

phi nhung khoc nuc no noi ve cuoc song mo coi cha me
Các nghệ sĩ đã không kìm được nước mắt và lên sân khấu động viên Phi Nhung

Chia sẻ trong nước mắt: “Em rất là thần tượng mẹ em. Tuy là được ở chung với mẹ nhưng cũng chưa bao giờ Phi Nhung dám kêu mẹ ơi mặc dù em rất là thèm được kêu”. Cho đến khi mẹ qua đời, Phi Nhung mới dám lại gần cầm chân mẹ và hứa với mẹ sẽ lo lắng cho các em. Chính vì sự mất mát và thiếu thốn tình thương từ nhỏ, nên Phi Nhung muốn nhận nhiều con nuôi để phần nào đó có thể san sẻ được tình thương với những đứa trẻ đã từng như mình, cho các em cơ nhỡ đó thấy được có Mẹ trên cuộc đời này sướng như thế nào!

phi nhung khoc nuc no noi ve cuoc song mo coi cha me
phi nhung khoc nuc no noi ve cuoc song mo coi cha me
Ca sĩ Nguyễn Hưng khiến trường quay vỡ òa khi thể hiện giọng hát và bước nhảy đầy điêu luyện trên sân khấu

Cùng với Phi Nhung, chương trình cũng mang đến sự bất ngờ cho khán giả với sự xuất hiện của ca sĩ - vũ sư Nguyễn Hưng. Là một trong những cái tên được khán giả nhắc đến nhiều nhất vào nhũng năm 90, ca sĩ Nguyễn Hưng tạo được dấu ấn riêng cho mình với những ca khúc sôi động cùng những bước nhảy cuồng nhiệt trên sân khấu.

Trước sự xuất hiện của ca sĩ Nguyễn Hưng, NSND Hồng Vân cho biết mình từng là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của ca sĩ Nguyễn Hưng từ lúc anh còn hoạt động ở Việt Nam. Sau này, khi được tham gia hoạt động nghệ thuật và có dịp lưu diễn chung với ca sĩ Nguyễn Hưng, đội trưởng Hồng Vân cũng không dám lại nói chuyện trực tiếp với thần tượng của mình vì “sợ” bị lộ cảm xúc thật.

phi nhung khoc nuc no noi ve cuoc song mo coi cha me
NSND Hồng Vân có nhiều chia sẻ bất ngờ về ca sĩ Nguyễn Hưng

Chia sẻ của NSND Hồng Vân cũng khiến nhiều khán giả bất ngờ, NSƯT Công Ninh hỏi nhỏ Hồng Vân “Bà kể như vậy là hồi xưa bà thích Nguyễn Hưng hả?”. Ngay lập tức, Hồng Vân phải tiếp tục nói thêm vì sợ khán giả sẽ hiểu nhầm. Vì từng yêu thích ca sĩ Nguyễn Hưng từ lúc còn rất bé nên khi có dịp gặp thần tượng của mình ngoài đời Hồng Vân luôn có cảm giác sợ. Đặc biệt, chính Hồng Vân cũng chia sẻ “Em không dám lại chào anh Nguyễn Hưng vì sợ mình hỗn”.

NSND Hồng Vân tiết lộ có 2 người mà cho đến tận thời điểm hiện tại dù đi diễn với nhau rất nhiều lần nhưng vẫn không dám chào đó chính là ca sĩ Nguyễn Hưng và Khánh Hà. Sau chương trình, được đối diện và nói chuyện trực tiếp với ca sĩ Nguyễn Hưng, NSND Hồng Vân đã giải tỏa được tâm lý đó.

Minh Anh

phi nhung khoc nuc no noi ve cuoc song mo coi cha meMC Lại Văn Sâm rùng mình kể lại lúc cận kề cái chết
phi nhung khoc nuc no noi ve cuoc song mo coi cha meNhóm Mây Trắng khiến khán giả vỡ òa khi tái hợp trên sân khấu
phi nhung khoc nuc no noi ve cuoc song mo coi cha meDanh ca Hương Lan từng được hát với cố NSƯT Thanh Nga lúc 4 tuổi

Tròn mắt trước những tiện ích công nghệ độc đáo ở Nhật Bản

Tròn mắt trước những tiện ích công nghệ độc đáo ở Nhật Bản

Với chủ trương sáng tạo từ những thứ nhỏ nhất, Nhật Bản luôn khiến du khách "mắt tròn mắt dẹt" trước những công nghệ độc đáo, thú vị...