Thứ tư 26/02/2020 10:34

Phát La khiến Trường Giang kinh ngạc về tài diễn xuất tại Ơn giời

07:04 | 26/08/2019

|
Từng là học trò ruột và nhiều lần bị Trường Giang la mắng, diễn viên Phát La đã khiến người thầy của mình bất ngờ về phần trình diễn lột xác tại chương trình Ơn giời cậu đây rồi.

Tối 25/8 chương Ơn giời cậu đây rồi tập 5 lên sóng với phần tham gia của các khách mời gồm: diễn viên Anh Thư, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu và diễn viên hài Phát La. 

Trong tập này, diễn viên Phát La là người đã tạo ra nhiều điểm nhấn nhất và anh đã có màn hội ngộ khá bất ngờ cùng danh hài Trường Giang. Trước đó Phát La từng là học trò ruột của Trường Giang trong những ngày đầu chập chững bước vào nghề. 

phat la khien truong giang kinh ngac ve tai dien xuat tai on gioi
Diễn viên Phát La có màn hội ngộ cùng Trường Giang trong chương trình

Hóa thân thành 2 sĩ tử lên kinh ứng thí, Phát La vô tình gặp phải hàng loạt những rắc rối do chính người bạn đồng hành của mình gây ra. Khởi nguồn bằng việc gặp tai nạn cướp giữa rừng, lượm được vật báu của nhà vua, suýt mất mạng và sàm sỡ dân nữ nhà lành. Tất cả những thử thách dường như không làm khó được Phát La, không những xử lý tình huống một cách hợp lý mà chàng trai trẻ còn liên tục lồng thêm tình tiết hài hước vào mỗi hướng giải quyết của mình.

phat la khien truong giang kinh ngac ve tai dien xuat tai on gioi
Mặc dù bị Trường Giang hành hạ đủ đường nhưng Phát La vẫn bình tĩnh xử lý tình huống

Đỉnh điểm là cú lật cực mạnh từ Trường Giang khi tiết lộ mình là viên quan triều đình đi thị sát dân tình và kèm theo những lời cáo buộc đối với Phát La đã tuồn “phao nhỏ” vào kinh thành cho các sĩ tử nơi đây. Phần xử lý cuối cùng của Phát La cũng khiến khán giả có một tràn cười cực mạnh.

phat la khien truong giang kinh ngac ve tai dien xuat tai on gioi
Phần xử lý quá thông minh cùng lối diễn xuất lột xác của Phát La khiến Trường Giang cũng phải bất ngờ về cậu học trò nhút nhát năm nào

Chưa ngừng ở đó, MC Xuân Bắc cũng liên tiếp dành lời khen cho nam diễn viên trẻ này :”Tôi chưa bao giờ xem 1 phần trình diễn mang tính giải trí cao như thế”. Riêng đối với trưởng phòng Trường Giang lại mang một cảm xúc đặc biệt đối với cậu học trò nhỏ ngày nào :”Tôi xúc động khi thấy Phát La trưởng thành được như ngày hôm nay”. Đặc biệt, Trường Giang còn kể lại quá khứ những ngày Phát La mới chập chững bước vào nghề: "Lúc trước tập kịch với Phát La, mỗi lần tôi chửi là Phát là ngồi đó khóc”.

phat la khien truong giang kinh ngac ve tai dien xuat tai on gioi
Phát La xuất sắc giành cúp trong chương trình

Không còn vỏ bọc yếu đuối ngày nào, diễn viên Phát La đã dần chứng minh bản thân với thầy của mình cũng như khán giả gần xa bằng việc xứng đáng nhận chiếc cúp danh giá trong chương trình. Trả lời phía sau hậu trường, Phát La chia sẻ :”Chiếc cúp của chương trình sẽ là nguồn động lực vô biên để tiếp lửa nghề cho Phát La trong tương lai”.

phat la khien truong giang kinh ngac ve tai dien xuat tai on gioi
Siêu mẫu Hoàng Yến cũng gặp đầy thử thách khi vào phòng của Trấn Thành

Bên cạnh căn phòng đầy cảm xúc của Phát La, Võ Hoàng Yến cũng khiến khán giả không khỏi bất ngờ với khả năng diễn xuất xuất thần trong căn phòng của Trấn Thành. Với nhiều cung bậc cảm xúc: hài hước, sâu lắng, kịch tính đều được Võ Hoàng Yến lột tả một cách chân thật đúng với bản chất ngoài đời của nữ siêu mẫu.

phat la khien truong giang kinh ngac ve tai dien xuat tai on gioi
Tuy nhiên, Hoàng Yến cũng chứng tỏ sự dày dạn của mình khi đối phó được cả Trấn Thành lẫn Hữu Tín

Với phần "bẻ lái" thoát ra khỏi sự tính toán của trưởng phòng Trấn Thành, Võ Hoàng Yến cũng đã khiến vị trưởng phòng “khó nhằn” nhất tại chương trình có những giây phút chững lại. Kết thúc phần thi của siêu mẫu Võ Hoàng Yến, trưởng phòng Trấn Thành cùng MC Xuân Bắc tỏ thái độ khâm phục trước người phụ nữ đầy kiên cường này.

phat la khien truong giang kinh ngac ve tai dien xuat tai on gioi
Căn phòng của người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu cùng 2 trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa cũng để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả. Lần đầu tham gia diễn xuất, Quỳnh Châu cũng nhiều lần khiến cho Lâm Vỹ Dạ chưng hững trước khả năng ứng biến của cô nàng.
phat la khien truong giang kinh ngac ve tai dien xuat tai on gioi
Sự trở lại của diễn viên, người mẫu Anh Thư lại một lần nữa khẳng định khả năng diễn xuát của diễn viên lâu năm trong nghề. Kết hợp với trưởng phòng Tự Long, Anh Thư đưa những cảm xúc rất đời vào chính căn phòng của mình.

Hiểu Minh

phat la khien truong giang kinh ngac ve tai dien xuat tai on gioiƯng Hoàng Phúc và Lan Phương đạt cúp "Ơn giời cậu đây rồi"
phat la khien truong giang kinh ngac ve tai dien xuat tai on gioiNhà sản xuất "Ơn giời cậu đây rồi" nói gì việc Hoài Linh vắng mặt?
phat la khien truong giang kinh ngac ve tai dien xuat tai on gioi"Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 6 có gì mới?