Chủ nhật 26/01/2020 15:05

Ưng Hoàng Phúc và Lan Phương đạt cúp "Ơn giời cậu đây rồi"

10:41 | 19/08/2019

|
Với phần thể hiện xuất sắc trong chương trình, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và diễn viên Lan Phương đều nhận được cup vì có lượt bình chọn bằng nhau từ khán giả.

Diễn viên Lan Phương là một khách mời quá quen thuộc của Ơn giời. Tuy là đã quen mặt với chương trình nhưng lần nào cô cũng đem đến những điều mới cho khán giả. Đến với chương trình lần này, cô hóa thân thành "gà cưng" của trưởng phòng Trấn Thành và cũng là “người tình trong bóng tối” của anh. Thể hiện rõ tài năng của mình, Lan Phương được ông bầu cung phụng nhưng cũng chèn ép cô không kém bằng những trò ghen tuông thái quá. Chỉ cần thấy một dòng tin nhắn đáng nghi của Lan Phương và Xuân Bắc, ‘bầu show’ Trấn Thành đã dùng dao tự cắt tay mình nhằm uy hiếp, bắt ép Lan Phương phải chung thủy với mình.

ung hoang phuc va lan phuong gianh cup o on gioi cau day roi
ung hoang phuc va lan phuong gianh cup o on gioi cau day roi
Mặc dù bị Trấn Thành và Hữu Tín làm khó khăn đủ đường nhưng Lan Phương vẫn bình tĩnh vượt qua thử thách

Chưa dừng ở đó, tình huống được đẩy lên cao trào khi Trấn Thành giở thói ‘hoạn thư’ với cả ‘phó đạo diễn’ Hữu Tín khi vô tình nghe được Hữu Tín bày tỏ tình cảm với Lan Phương. Khi nghe Lan Phương giải thích, bộc bạch về bi kịch quá khứ của mình, không những không tỉnh táo lại mà Trấn Thành còn quay sang đâm Hữu Tín để ‘bảo vệ’ cho tình cảm của anh và Lan Phương. Khi Lan Phương phát hoảng vì nhìn thấy máu thì mọi việc mới ngã ngũ là muốn Lan Phương thử vai trong kịch bản mới.

Xử lý tình huống mượt và tự viết luôn câu chuyện cho nhân vật của mình, Lan Phương đã xuất sắc dành được cúp Ơn giời với 94/100 phiếu bầu.

Tiết mục diễn xuất của Ưng Hoàng Phúc trong chương trình

ung hoang phuc va lan phuong gianh cup o on gioi cau day roi
Ưng Hoàng Phúc bị làm khó khi rơi vào phòng của Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa

Chiếc cúp thứ hai thuộc về nam ca sĩ điển trai Ưng Hoàng Phúc với số phiếu tương đương. Ít ai biết được ngoài khả năng ca hát, Ưng Hoàng Phúc cũng diễn ‘mặn’ không kém. Hóa thân vào vai một Phó Bổ đầu lập được công lớn khi bắt được tên tội phạm bắt cóc con quan, nhưng niềm vui chưa kéo dài được bao lâu thì phát hiện ra sự thật ‘tên tội phạm’ Mạc Văn Khoa chính là em ruột cùng cha khác mẹ với mình. Bi kịch chưa dừng ở đó khi em trai tố Trưởng Bổ đầu - Lâm Vỹ Dạ, cũng là vợ của Ưng Hoàng Phúc mới là người bắt cóc con quan.

ung hoang phuc va lan phuong gianh cup o on gioi cau day roi
ung hoang phuc va lan phuong gianh cup o on gioi cau day roi
Nhờ lối ứng biến thông minh và cách diễn xuất tốt Ưng Hoàng Phúc cùng Lan Phương đã nhận được cúp tại chương trình

Hàng loạt bằng chứng được đưa ra để dồn giọng ca Thà rằng như thế vào đường cùng. Cuối cùng, Ưng Hoàng Phúc cũng phải nhận là đã bắt nhốt con gái quan lớn…là một con chó vì nó đi cắn bậy. Với sự thông minh, hài hước và khả năng thích ứng nhanh, nam ca sĩ đã giành được số phiếu bầu 94/100 cùng với chiếc cúp của Ơn Giời.

ung hoang phuc va lan phuong gianh cup o on gioi cau day roi
Trương Quỳnh Anh cũng bị Tự Long đưa vào nhiều tình huống khó

Tuần này, trưởng phòng Tự Long chào đón nữ ca sĩ - diễn viên Trương Quỳnh Anh. Với sự trở lại lần này, Trương Quỳnh Anh mang một tâm thế hoàn toàn mới, chủ động hơn để không bị các trưởng phòng bắt nạt như lần trước nữa. Đảm nhận vai diễn là một giáo viên mầm non vừa ly dị với chồng, Trương Quỳnh Anh có mối quan hệ tình cảm với cán bộ Thanh tra Sở Giáo dục Tự Long, thậm chí là…có thai với Tự Long. Éo le thay, Trương Quỳnh Anh bị con trai riêng với chồng trước và mẹ chồng cũ phát hiện và phản đối. Mẹ chồng cũ còn đe dọa bắt con trai cô, tước quyền nuôi con của cô.

ung hoang phuc va lan phuong gianh cup o on gioi cau day roi
Với kinh nghiệm diễn xuất của mình, Trương Quỳnh Anh cũng vượt qua được thử thách của trưởng phòng Tự Long

Trước hoàn cảnh trớ trêu đó, giọng ca 8x vẫn một mực tìm cách bảo vệ và giữ con bên mình như nếu con không thích thì cô sẽ không đi thêm bước nữa; nếu đến với người khác mà vi phạm điều luật đã thỏa thuận để cô được nuôi con thì cô cũng từ bỏ mong muốn của bản thân để giữ quyền nuôi con. MC Xuân Bắc nhận xét: “Đây là một bà mẹ ghê gớm! Em vượt qua thử thách rất mịn màng và ngọt ngào.”

ung hoang phuc va lan phuong gianh cup o on gioi cau day roi
Diễn viên Đinh Y Nhung và Trường Giang

Trái lại với sự tự tin để đối mặt với các trưởng phòng, nữ diễn viên Đinh Y Nhung có chút e dè và có phần… hiền khi đối mặt với trưởng phòng Trường Giang. Đảm nhận vai bà bán thịt ở ngoài chợ và cũng là người tình của ông quản lý chợ Trường Giang, trớ trêu thay ông ta cũng chính là người yêu của con gái mình - Puka.

ung hoang phuc va lan phuong gianh cup o on gioi cau day roi
Đinh Y Nhung khá vất vả khi bị Trường Giang và Puka đưa ra thử thách

Đứng trước tình huống trớ trêu như vậy, Đinh Y Nhung vẫn quyết định cho phép con gái mình cưới ông quản lý Trường Giang. Thậm chí khi bị đổ cho tội bán thịt bẩn làm chết người, Đinh Y Nhung vẫn xử lý rất hiền là nhận tội mà không cần tìm hiểu xem có phải mình làm hay không. Trưởng phòng Trường Giang đã phải kêu lên “Trời ơi, tui chưa thấy bà nào hiền như bà Đinh Y Nhung”.

Minh Anh

 

ung hoang phuc va lan phuong gianh cup o on gioi cau day roiNhà sản xuất "Ơn giời cậu đây rồi" nói gì việc Hoài Linh vắng mặt?
ung hoang phuc va lan phuong gianh cup o on gioi cau day roi"Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 6 có gì mới?
ung hoang phuc va lan phuong gianh cup o on gioi cau day roiSao Việt 26/11: Á hậu Thanh Tú bị đồn "cưới chạy bầu"