"Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 6 có gì mới?

07:39 | 26/07/2019

|
Trong chương trình "Ơn giời cậu đây rồi" mùa 6, diễn viên Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa sẽ đảm nhận vị trí trưởng phòng cùng các nghệ sĩ Tự Long, Trường Giang, Trấn Thành.

Sau 5 mùa phát sóng, mùa 6 “Ơn giời, cậu đây rồi” trở lại với nhiều đổi mới về nội dung, hình thức và thành phần nghệ sĩ. Vị trí host của chương trình vẫn tiếp tục do NSƯT Xuân Bắc đảm nhận kèm theo một trách nhiệm mới bên cạnh 5 trưởng phòng: NSND Tự Long, Trấn Thành, Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa.

lam vy da mac van khoa lam truong phong on gioi cau day roi mua 6
MC Xuân Bắc và 5 vị trí trưởng phòng trong mùa 6

Vẫn giữ nét đặc trưng của “Ơn giời, cậu đây rồi”, không có bất kỳ kịch bản nào và các khách mời sẽ phải ứng phó với tình huống do các “trưởng phòng” đưa ra để xem “Cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc?”. Cũng tại đây, “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 6 sẽ chỉ còn 4 căn phòng và đặc biệt hơn kết quả sẽ do chính khán giả có mặt tại hiện trường quyết định.

lam vy da mac van khoa lam truong phong on gioi cau day roi mua 6
Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa lần đầu tiên đảm nhận vị trí trưởng phòng trong Ơn giời cậu đây rồi

Ngoài vai trò dẫn dắt chương trình, MC Xuân Bắc sẽ kiêm cả phần “bấm chuông” quyết định điểm dừng ở từng phần thi của các khách mời. Nhưng kết quả cuối cùng sẽ được trao cho những giám khảo công tâm cũng là những khán giả hâm mộ và yêu thích chương trình, họ sẽ đưa ra phiếu bình chọn trực tiếp tại trường quay “Ơn giời”. Và chiếc cúp danh dự của “Ơn giời, cậu đây rồi” sẽ được trao cho khách mời nhận được số phiếu bình chọn cao nhất từ khán giả.

lam vy da mac van khoa lam truong phong on gioi cau day roi mua 6
Hiền Hồ trong phần thử thách cùng Trường Giang

Trong tập đầu tiên của “Ơn giời” mùa 6, cuộc chạm trán giữa giọng ca nữ Hiền Hồ và trưởng phòng Trường Giangchính là tình huống được các fan hâm mộ mong chờ nhất. Là giọng ca nữ chuyên trị những ca khúc ballad Hiền Hồ thú nhận:” Tham gia “Ơn Giời” vì xưa giờ toàn bị chê nhạt”. Đến với chương trình với mong muốn bản thân hoạt ngôn hơn và tự tin hơn “vì Hiền chỉ đóng MV ballad là nhiều”. Cũng là khách mời nữ duy nhất và it kinh nghiệm diễn xuất nhất trong bốn khách mời, Hiền Hồ bất ngờ trở thành người mở căn phòng đầu tiên.

Teaser phần dự thi của Hiền Hồ trong tập mở đầu

Gây bất ngờ với khả năng ứng biến tại phòng của Trường Giang, Hiền Hồ biến hóa liên tục với sở trường “nhạt” và “khùng” khiến trưởng phòng Trường Giang chỉ biết gục đầu xuống đất mà than trời. Vừa giáp mặt đã bị trưởng phòng Trường Giang gán vào vai người yêu, Hiền Hồ lập tức hóa “bánh bèo” nhõng nhẽo và xổ cả tràng tiếng Hàn vô nghĩa. Dù lường trước khá nhiều tình huống nhưng Hiền Hồ cũng phải thừa nhận khả năng lật kèo “như bánh tráng Đà Lạt” của Trường Giang là vô biên. Vừa gọi “em yêu” ở đầu thì Trường Giang lại chuyển sang nhận là nhân viên của công ty du lịch “Không lối thoát”. Không để Trường Giang đắc chí, nhân lúc trưởng phòng Trường Giang sơ hở Hiền Hồ liền đáp trả:” Vợ anh có bị khùng không?” khi nam nghệ sĩ ngộ nhận Hiền Hồ “em rất giống vợ anh”. Chủ nhân ca khúc “Em ngày xưa khác rồi” thậm chí còn khẳng định “Mất trí nhớ chứ đâu có mất cái đó “khi bị

lam vy da mac van khoa lam truong phong on gioi cau day roi mua 6
4 khách mời tham gia trong chương trình

Tập mở đầu của mùa 6 "Ơn giời, cậu đây rồi" sẽ là sự góp mặt của bốn khách mời:Hiền Hồ, Trọng Hùng (Về nhà đi con), Tiến Luật và Vinh Râu. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 21h15, ngày 28/7 trên kênh VTV3.

Minh Anh

lam vy da mac van khoa lam truong phong on gioi cau day roi mua 6Sao Việt ngày 11/7: Lâm Vỹ Dạ cảm kích Trường Giang
lam vy da mac van khoa lam truong phong on gioi cau day roi mua 6Lâm Vỹ Dạ sững sờ khi được hotboy Hà Nội nguyện làm "ăn xin" để được bên cạnh
lam vy da mac van khoa lam truong phong on gioi cau day roi mua 6Bộ ảnh cưới lung linh của “Viên ngọc làng hài” Lâm Vỹ Dạ

  • pvgas