“Mợ chảnh” Jeon Ji Hyun bị đồn ly thân chồng đại gia

22:11 | 02/06/2021

|
(PetroTimes) - Nữ diễn viên xinh đẹp Jeon Ji Hyun bị đồn đã ly thân với chồng đại gia từ tháng 12/2020. Người chồng đã dọn ra khỏi nhà, nhưng "mợ chảnh" vẫn chưa chịu ly hôn.

Thông tin này được đưa ra trong buổi livestream hôm 2/6 của kênh YouTube "Garo Sero Institute”. Theo đó, Jeon Ji Hyun và chồng đại gia đã ly thân từ tháng 12/2020. Người chồng ngoại tình và đã dọn ra ở riêng, nhưng “mợ chảnh” vẫn từ chối việc tiến hành ly hôn.

“Mợ chảnh” Jeon Ji Hyun bị đồn ly thân chồng đại gia

Nguyên nhân được Youtuber này đưa ra là do nữ diễn viên e ngại việc ly hôn ảnh hưởng tới các hợp đồng quảng cáo của cô. Jeon Ji Hyun cũng lo lắng việc cha mẹ chia tay ảnh hưởng tới 2 con nhỏ. Nữ diễn viên đang cân nhắc chuyển ra nước ngoài để tránh né sự thật về cuộc hôn nhân đã tan vỡ.

“Mợ chảnh” Jeon Ji Hyun bị đồn ly thân chồng đại gia

Với chiều cao 1.73m cùng vóc dáng mảnh mai và gương mặt xinh đẹp, Jeon Ji Hyun là một trong những mỹ nhân nổi tiếng nhất của làng giải trí Hàn Quốc. Năm 2020, cô được bình chọn là một trong 10 mỹ nhân Hàn đẹp nhất thế kỷ 21. Dù đã kết hôn và có 2 con, Jeon Ji Hyun vẫn luôn vững ngôi “nữ hoàng quảng cáo”.

“Mợ chảnh” Jeon Ji Hyun bị đồn ly thân chồng đại gia

Jeon Ji Hyun và chồng Choi Joon Hyuk kết hôn hồi tháng 4/2012 với một đám cưới đứng đầu danh sách "Những đám cưới đắt đỏ nhất Kbiz". Người chồng đại gia của nữ diễn viên là cháu trai của nhà thiết kế hanbok nổi tiếng Lee Young Hee và là con trai của nhà thiết kế thời trang Lee Jung Woo. Hiện, Choi Joon Hyuk đang là CEO tập đoàn quản lý tài sản Alpha Asset Management, có vốn giá trị lên tới 350 tỷ won.

Jeon Ji Hyun quyên góp 100 triệu won sau khi bị chỉ trích keo kiệt Jeon Ji Hyun quyên góp 100 triệu won sau khi bị chỉ trích keo kiệt
Lee Min Ho Lee Min Ho "soán ngôi" Jeon Ji Hyun trở thành đại sứ du lịch Hàn Quốc

Ý An