Thứ năm 12/12/2019 17:46

Khán giả đồng cảm và rơi nước mắt trong cảnh phim "Về nhà đi con"

06:32 | 23/07/2019

|
Phân đoạn ông Sơn đến đón Thư về nhà và hai cha con ôm nhau khóc đã khiến khán giả xem đài phải khóc theo cùng nhân vật.

Tối 22/7 tập 70 Về nhà đi con tiếp tục được lên sóng để phục vụ khán giả. Trong tập phim này, phân cảnh khán giả chờ đợi nhất những ngày qua chính là thời khắc ông Sơn qua nhà ông bà thông gia nói chuyện để xin con gái về nhà. Sau đó ông Sơn cũng phát hiện được cuộc hôn nhân của Thư và Vũ thật ra chỉ là hợp đòng.

khan gia dong cam va roi nuoc mat trong canh phim ve nha di con
Phân cảnh đắt giá của bộ phim đã lay động hàng triệu con tim của khán giả

Khi ông Sơn rời khỏi nhà Vũ, Thư đã chạy theo vừa ôm bố vừa khóc. Ông Sơn cũng ôm chầm lấy con gái và nghẹn ngào nói: "Giờ bố già nua, lẩm cẩm, giáo điều nhưng bố có tình yêu. Tình yêu và một ngôi nhà để bất cứ lúc nào các con cũng có thể trở về. Về nhà đi con! Về nhà với Bố". Nghe ông Sơn nói, Thư cũng chỉ biết ôm bố và khóc nức nở theo. 

Sau khi phim lên sóng, diễn viên Bảo Thanh cũng đã xúc động chia sẻ hình ảnh phân đoạn này trên trang cá nhân và viết: "Giờ bố già nua, lẩm cẩm, giáo điều nhưng bố có tình yêu. Tình yêu và một ngôi nhà để bất cứ lúc nào các con cũng có thể trở về". Cùng với đó, nữ diễn viên cũng bộc lộ cảm xúc nhớ bố của mình bằng câu nói "Bố ơi, con nhớ bố"

khan gia dong cam va roi nuoc mat trong canh phim ve nha di con
Phần chia sẻ của Bảo Thanh trên trang cá nhân cũng gây bão mạng

Ngay lập tức bài chia sẻ của Bảo Thanh đã nhận được bão like, bình luận từ cộng đồng mạng. Hầu hết khán giả đều thích thú, bày tỏ sự xúc động cũng như khâm phục phần diễn xuất quá nhập tâm của diễn viên Trung Anh và Bảo Thanh. 

"Tập phim lấy quá nhiều nước mắt", "Tình cảm người cha thật cao cả, có người cha yêu thương mình như vậy thật ấm áp", "Thực sự xem xong thấy thương bố nhiều hơn", "Tập này đau lòng quá, về nhà đi Thư"...là những bình luận khán giả dành cho phân cảnh của bộ phim.

Có thể nói, rất lâu rồi phim truyền hình Việt mới để lại nhiều cảm xúc và sự đồng cảm của khán giả như bộ phim Về nhà đi con. Chắc chắn, phân cảnh ông Sơn ôm Thư khóc sẽ là một phân cảnh đắt giá và khiến nhiều khán giả xem phim sẽ nhờ mãi.

Hiện trên mạng xã hội và các diễn đàn, các khán giả vẫn không ngừng bình luận cũng như thể hiện tình yêu của mình với bộ phim "hot" nhất trên sóng truyền hình.  

Tuấn Minh

khan gia dong cam va roi nuoc mat trong canh phim ve nha di conCả đoàn phim "Về nhà đi con" khóc khi ông Sơn đón Thư về
khan gia dong cam va roi nuoc mat trong canh phim ve nha di con“Về nhà đi con”: Quỳnh Nga bị khán giả phản ứng dữ dội với vai Nhã
khan gia dong cam va roi nuoc mat trong canh phim ve nha di con"Về nhà đi con" tập 70: Ông Sơn khóc nghẹn đón Thư trở về nhà