Thứ năm 12/12/2019 17:57

Hoa Hậu H'Hen Niê: "Chắc bạn trai khổ tâm với tôi lắm"

17:00 | 22/07/2019

|
Hoa hậu H'Hen Niê lần đầu tiết lộ về bạn trai, cô chia sẻ đây là mối tình đầu và người này rất yêu thương, tôn trọng gia đình cô.

Hoa hậu H'Hen Niê sẽ là khách mời trong tập 7 của chương trình Quán ăn hạnh phúc với sự đồng hành của hai MC Đại Nghĩa và Hari Won. Trong buổi trò chuyện, H'Hen Niê thừa nhận cô đã có bạn trai từ lâu và lần đầu tiên cô chia sẻ trên truyền thông. "Trong cuộc sống, tôi là người giàu năng lượng. Nhưng trong tình yêu, tôi con nít lắm. Tôi cảm giác mình giống như một học sinh chứ không phải người trưởng thành. Tôi nghĩ bạn đó khổ tâm với tôi lắm”.

Đồng thời, H'Hen Niê thừa nhận cô cũng thường nũng nịu với người mình yêu thương. “Lúc chưa có người yêu, tôi chỉ nghĩ đó chỉ là người thương tôi, tôn trọng và quý gia đình tôi. Anh ấy cũng đáp ứng đủ tiêu chí này”, Hoa Hậu H'Hen Niê ngượng ngùng nói.

hoa hau hhen nie chac ban trai kho tam voi toi lam
Hoa hậu H'Hen Nie xuất hiện với vẻ rạng rỡ trong chương trình

Tiếp tục câu chuyện của mình, H'Hen Niê thừa nhận khó khăn của gia đình là động lực để cô thay đổi cuộc sống của mình. H'Hen Niê kể quê hương cô thường có quan niệm kết hôn sớm, không đặt nặng việc học. H'Hen Niê kể năm 14 tuổi, mẹ gửi cô hủ kem, khuyên cô dùng cho trắng da để tính đến chuyện kết hôn. “Ai thích tôi mẹ cũng kêu con cứ thích đi, mọi sự để mẹ lo cho. Bây giờ tôi về thì thành “cây cổ thụ" rồi, bạn bè tôi bây giờ có hai ba con hết rồi", cô nói.

Người đẹp cho biết sự thành công của cô đã thay đổi quan điểm kết hôn sớm ở quê hương. Nói về khoảng thời gian chưa nổi tiếng, trước đây cô chỉ là một người mẫu bình thường và chăm chỉ đi diễn để kiếm thêm thu nhập. Nhiều lúc không có show diễn H'Hen Niê kể cô từng làm nhiều công việc khác nhau như phát tờ rơi, giúp việc nhà… để trang trải cuộc sống. Điều đó mang đến cho cô nhiều trải nghiệm thú vị và hạnh phúc khi được mọi người thương yêu.

hoa hau hhen nie chac ban trai kho tam voi toi lam
H'Hen Niê lần đầu tiên có những tâm sự thầm kín riêng về bạn trai hay hành trình khó khăn cô vượt qua cùng Đại Nghĩa và Hari Won


Kể về hành trình tham dự Miss Universe 2018, H'Hen Niê thừa nhận đó là một kỷ niệm đẹp đối với cuộc đời cô. Người đẹp cũng cho biết cô không phải là người giỏi tiếng Anh nên trong quá trình dự thi, cô chủ yếu giao tiếp bằng hành động, cử chỉ. Song ít ai biết rằng, đằng sau vẻ ngoài tự tin khi “chinh chiến" quốc tế, H'Hen Niê từng gặp không ít áp lực chưa kể với ai. Trước khi cuộc thi diễn ra, việc phải tập luyện với cường độ dày đặc và sự xuất hiện của nhiều mỹ nhân quốc tế khiến cô cảm thấy tự ti, đến mức không thể tập trung được. Cô phải nhờ mẹ và cháu gái lên Sài Gòn ở cùng để giúp mình vơi bớt áp lực sau mỗi ngày dài luyện tập.

Sau đó, cô bắt đầu thay đổi suy nghĩ và quyết định đến với Thái Lan bằng một tâm thế vui vẻ và gặp gỡ giao lưu bạn bè: “Tôi xem cuộc thi như một kỳ nghỉ, được gặp gỡ nhiều bạn bè trên toàn thế giới. Thay vì nghĩ mình đẹp, tôi nghĩ mình độc và lạ nên ăn mặc cũng khác biệt với người ta. Trước khi thi quốc tế, mọi người khuyên tôi tiêm môi, sửa mũi, làm sáng da... nhưng tôi nghĩ mình cứ mang những gì chân thật nhất của mình, đôi khi giữa nhiều người đẹp thì mọi người sẽ tìm một cái gì đó lạ", H'Hen Niê chia sẻ.

https://www.youtube.com/watch?v=pua4FPPeDqs


Cũng từ cuộc thi này, tên tuổi của Hoa hậu H'Hen Niê ngày càng được nhiều người biết đến khi cô lọt vào cô vào top 5 chung cuộc - thành tích cao nhất của Việt Nam tại Miss Universe và mang đến cho cô một hành trình mới đầy thú vị sau này. 

Minh Anh

hoa hau hhen nie chac ban trai kho tam voi toi lamHoa hậu H'Hen Niê được tặng vương miện 2,7 tỷ đồng
hoa hau hhen nie chac ban trai kho tam voi toi lamHoa hậu H'Hen Niê duyên dáng trong bộ áo dài trắng
hoa hau hhen nie chac ban trai kho tam voi toi lamHoa hậu H'Hen Niê: Mong khán giả "nương tay" nếu tôi bộc lộ tính xấu