Hoa hậu H'Hen Niê: Mong khán giả "nương tay" nếu tôi bộc lộ tính xấu

11:24 | 09/06/2019

|
Trong buổi giao lưu giữa các đội chơi Cuộc đua kỳ thú 2019 cùng với fan, Hoa hậu H'Hen Niê dí dỏm cho biết: “Máy quay ghi hình liên tục nên chắc chắn sẽ bộc lộ nhiều tính xấu, những nóng tính khó chịu, nhưng mong mọi người hãy “nương tay” bỏ qua cho em vì ngoài đời em rất dễ thương”.
hoa hau hhen nie mong khan gia nuong tay neu toi boc lo tinh xau
10 đội chơi có mặt trong buổi giao lưu gặp gỡ cùng fan

Tối qua tại TP.HCM, nhà sản xuất cuộc thi Cuộc đua kỳ thú 2019 đã tổ chức buổi giao lưu giữa 10 đội chơi cùng với fan. Đây là buổi trò chuyện và fan có thể giao lưu gắn kết cùng với các đội chơi trong năm nay trước khi chương trình được phát sóng.

hoa hau hhen nie mong khan gia nuong tay neu toi boc lo tinh xau
Á hậu Lệ Hằng và Hoa hậu H'Hen Nie

Trong buổi giao lưu, Hoa hậu H'Hen Niê hài hước chia sẻ với khán giả và mong khán giả hãy bỏ qua nếu thấy một hình ảnh hoa hậu cá tính và chơi hết mình:“Máy quay ghi hình liên tục nên chắc chắn sẽ bộc lộ nhiều tính xấu, những nóng tính khó chịu, nhưng mong mọi người hãy “nương tay” bỏ qua cho em vì ngoài đời em rất dễ thương”. Á hậu Lệ Hằng cũng dí dỏm “tố cáo” người đồng đội của mình:“Chắc Hen là cô hoa hậu ăn nhiều nhất trong các hoa hậu, ăn 1 lần 2 tô phở”.

hoa hau hhen nie mong khan gia nuong tay neu toi boc lo tinh xau
Người mẫu Minh Triệu và Hoa hậu Kỳ Duyên

Kỳ Duyên và Minh Triệu cùng chia sẻ về sự thay đổi trong mối quan hệ sau khi tham gia chương trình, Minh Triệu chia sẻ:“không cần Race thì 2 đứa cũng cãi nhau mỗi ngày, với áp lực của cuộc thi, tần suất cãi nhau nhiều hơn bình thường, gay gắt hơn, nhưng quan trọng là xem mức độ hiểu nhau của cả 2, nhiều lúc Triệu nhường Duyên và ngược lại, cãi nhau banh chành, nhưng về nhà thì như không có chuyện gì xảy ra.

Kỳ Duyên cũng rất háo hức vì mối quan hệ vẫn “tốt đẹp”:“trước khi đi đã nói 1 là về gắn bó nhau. 2 là không còn chơi chung, nhưng thật may sau bao thử thách khắc nghiệt thì vẫn nắm tay nhau đi về.”

hoa hau hhen nie mong khan gia nuong tay neu toi boc lo tinh xau
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và người mẫu Lê Xuân Tiền

Xuân Tiền chia sẻ về những kỷ niệm và điểm chung với Đỗ Mỹ Linh:“2 đứa mới biết nhau trong thời gian ngắn, có điểm chung là rất lì, không bỏ cuộc trong các thử thách, nhiều lúc không nghĩ sẽ tham gia cùng nhau được, Tiền và Linh đều có thế mạnh riêng, tùy thử thách 2 đứa bàn tính: về thể lực thì Tiền, game trí tuệ tính toán thì Linh. Do Linh cũng bận nhiều, Tiền cũng tìm nhiều người khác để tham gia nhưng cuối cùng 2 đứa vẫn đến với nhau. Đỗ Mỹ Linh cũng chia sẻ cô cũng là fan của Cuộc đua kỳ thú từ rất lâu:“Trước giờ Linh nhẹ nhàng, nhưng Linh sẽ mang đến hình ảnh khác, mọi người cũng mong muốn nhìn hình ảnh khác, Linh đã thích chương trình từ lâu, và muốn có cơ hội tham gia. Linh đấu tranh rất nhiều để tham gia, Linh mang đến hình ảnh cá tính hơn, khác hơn Mỹ Linh mọi ngày.”

hoa hau hhen nie mong khan gia nuong tay neu toi boc lo tinh xau
Ca sĩ Sơn Thạch và diễn viên Bình An

Ca sĩ ST Sơn Thạch cùng nam diễn viên Bình An sẽ cùng đồng hành trong màu Áo Nâu. ST chia sẻ về lần quay trở lại với Cuộc đua kỳ thú: “Lần này ST áp lực nhiều hơn. Nhiều thử thách phải tự vượt qua bản thân mình, vì các đội chơi năm nay nhiều màu sắc, tính cách, khả năng, các đội rất đáng gờm, ST chỉ là phần nhỏ trong đó thôi.”

hoa hau hhen nie mong khan gia nuong tay neu toi boc lo tinh xau
Mlee và Quốc Anh

Mlee bị Quốc Anh làm cho khóc trong Cuộc đua kỳ thú: “Mlee và Quốc Anh biết nhau 2 năm, sau đó Quốc Anh về cùng công ty Mlee, hai chị em có nhiều cơ hội làm việc, thấy được nhiều mặt của nhau. Khi tham gia Race cãi nhau rất nhiều, mọi người sẽ được chứng kiến, và khóc rất nhiều vì ức, muốn biết lý do tại sao thì theo dõi. Và sau cuộc đua hai người hiểu nhau nhiều hơn, và nghĩ sẽ giúp nhau được rất nhiều trong tương lai”.

hoa hau hhen nie mong khan gia nuong tay neu toi boc lo tinh xau
Đông đảo khán giả cùng đến giao lưu cùng các đội chơi năm nay

Trong cuộc thi năm nay, diễn viên Song Luân cũng lần đầu tiên thử nghiệm vai trò MC trong một chương trình thiên về vận động, chinh phục, và khám phá, một cuộc hành trình với Cuộc đua kỳ thú. Chia sẻ về lý do tham gia chương trình Song Luân cho biết: “Song Luân rất thích du lịch khám phá. Bản thân Song Luân cũng là fan của chương trình nên đây sẽ là cơ hội để Luân cảm nhận chương trình này nhiều hơn và thử một phong cách và hình ảnh mới."

The Amazing Race Vietnam – Cuộc đua kỳ thú 2019 phiên bản Người nổi tiếng dự kiến sẽ lên sóng tập đầu tiên vào 20g00 thứ bảy, ngày 06/07/2019 trên VTV3

Minh Anh

hoa hau hhen nie mong khan gia nuong tay neu toi boc lo tinh xauHoa hậu Kỳ Duyên, H'Hen Niê tham dự "Cuộc đua kỳ thú 2019"
hoa hau hhen nie mong khan gia nuong tay neu toi boc lo tinh xauHoa hậu H'Hen Niê bừng sáng khi diễn thuyết tại Philippines