Dừng phát sóng phim “Đừng bắt em phải quên”

16:10 | 23/03/2020

|
Tiếp nối sau “Sinh tử”, bộ phim Việt “Đừng bắt em phải quên” đang thu hút khán giả bởi nội dung kịch bản hấp dẫn. Tuy nhiên sau 9 tập phát sóng, bộ phim bất ngờ bị tạm dừng.
dung phat song phim dung bat em phai quen
Phim "Đừng bắt em phải quên"

Cụ thể hôm nay (23/3), Đài truyền hình Việt Nam cho biết đơn vị này sẽ tạm dừng phát sóng bộ phim Đừng bắt em phải quên. Nói về lý do tạm dừng, VTV cho hay để phù hợp với việc sản xuất và phát sóng chương trình, nhằm đáp ứng yêu cầu tuyên truyền.

Thay vào đó, trong khung giờ này khán giả sẽ được xem lại phim tết Mùa xuân ở lại của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng. Đây là bộ phim từng được lên sóng trong dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020 vừa qua; Mùa xuân ở lại gồm 4 tập với thời lượng 45 phút/tập.

Bộ phim sẽ được biên tập còn 25 phút/tập và phát sóng lại lúc 21 giờ 00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trên VTV1, kể từ hôm nay 23/3. Sau khi Mùa xuân ở lại kết thúc, trong khung giờ này sẽ phát sóng một bộ phim mới do VFC sản xuất.

Diễn viên Quách Thu Phương - một trong những diễn viên chính của phim cho hay: "Tôi được biết là Đài Truyền hình Việt Nam cần có những phim tuyên truyền về phòng chống dịch, mang những thông điệp mạnh mẽ về phòng chống dịch đến tất cả mọi người dân nên phim dừng chiếu. Chúng ta mỗi người một ý thức cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Tôi vẫn bình tĩnh đón nhận thông tin phim dừng phát sóng vì phim vẫn trong quá trình sản xuất để kịp phát sóng lại từ đầu. Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Phương, nên Phương mong phim được phát sóng trở lại nhanh nhất".

A.N

dung phat song phim dung bat em phai quen

 

Tinna Tình trở lại với dự án phim mới
dung phat song phim dung bat em phai quen

 

 Phiên bản trắng đen của "Ký sinh trùng" sắp ra rạp Việt Nam
dung phat song phim dung bat em phai quen

 

Sau "Hạ cánh nơi anh", Huyn Bin đóng phim mới

loading...
thanh pho ruou vang ngam cua moldova

Thành phố rượu vang ngầm của Moldova

Moldova không chỉ được biết đến là quốc gia có khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn là nơi có hầm rượu vang Cordu nằm trong vườn nho Milestii Mici nổi tiếng