Vợ Jang Dong Gun khóa bình luận vì ồn ào bê bối tình dục của chồng

13:42 | 13/01/2020

|
Trước những ồn ào liên quan đến loạt tin nhắn của Jang Dong Gun và bạn bè tìm gái, tổ chức tiệc sex, Go So Young - vợ của nam tài tử đã khóa bình luận trên mạng xã hội.

Những ngày vừa qua, dư luận Hàn Quốc và cả Châu Á bị sốc khi loạt tin nhắn riêng tư được cho là của diễn viên Joo Jin Mo đã bị hacker đồng loạt công khai trên mạng xã hội. Theo đó trong tin nhắn, Joo Jin Mo và Jang Dong Gun bàn bạc về việc tìm những cô gái xinh đẹp, người mẫu để thực hiện việc mua dâm, tổ chức tiệc sex cùng những bình phẩm về hình thể của họ. Đáng chú ý, đoạn tin nhắn của Jang Dong Gun tìm gái vui chơi trong thời điểm bà xã anh đang mang bầu lần 2. 

vo jang dong gun khoa binh luan vi on ao be boi tinh duc cua chong
Jang Dong Gun và vợ gặp không ít rắc rối liên quan đến bê bối tình dục khi bị hacker phát tán tin nhắn riêng tư

Trước những ồn ào về bề bối chuyện riêng tư của chồng, bà xã của Jang Dong Gun là Go So Young đã khóa chức năng bình luận mạng xã hội. Trong khi đó, vợ của tài tử Joo Jin Mo không chịu được áp lực của dư luận cũng đã khóa mạng xã hội để tránh bị làm phiền. 

Hiện tại vụ bê bối tình dục liên quan đến các tin nhắn giữa hai tài tử Jang Dong Gun và Joo Jin Mo vẫn được dư luận rất quan tâm. Tuy nhiên, cả hai vẫn im lặng trước mọi sóng gió và chưa đưa ra bất ký bình luận nào.

Jang Dong Gun và Go So Young kết hôn năm 2010, có hai con gồm một trai, một gái. Sau kết hôn, Go So Young hạn chế tham gia hoạt động nghệ thuật mà dành toàn bộ thời gian để chăm sóc gia đình. Nhiều năm qua, gia đình Jang Dong Gun là hình mẫu lý tưởng của nhiều người, tuy nhiên sự việc vừa qua khiến anh bị mất điểm hoàn toàn trong mắt người hâm mộ. 

Tuấn Minh

vo jang dong gun khoa binh luan vi on ao be boi tinh duc cua chongJang Dong Gun, Yoona và loạt sao Hàn sang Việt Nam
vo jang dong gun khoa binh luan vi on ao be boi tinh duc cua chongJang Dong Gun, Ji Chang Wook cùng loạt sao Hàn tới Việt Nam
vo jang dong gun khoa binh luan vi on ao be boi tinh duc cua chongJang Dong Gun sánh đôi cùng người đẹp Hoa ngữ

 

loading...