Thứ ba 25/02/2020 19:12

Hyun Bin phủ nhận thuộc nhóm "gọi gái" cùng Jang Dong Gun

15:43 | 15/01/2020

|
Nam tài tử thông qua công ty quản lý cho biết sẽ truy cứu mạnh mẽ những người tung tin đồn anh nằm trong nhóm "gọi gái" với Jang Dong Gun trong thời gian qua.  

Mới đây, công ty VAST Entertainment đã công khai văn bản và nhấn mạnh: "Chúng tôi đang trong quá trình thu thập những bằng chứng liên quan tới các thông tin sai sự thật, nhằm bảo vệ quyền và danh dự nghệ sĩ. Mong có được sự hợp tác của fan trong việc báo cáo lập tức những trường hợp, hành vi xấu mà bạn thấy trên các website". 

hyun bin phu nhan thuoc nhom goi gai cung jang dong gun
Hyun Bin và công ty quản lý phủ nhận các tin đồn anh ở trong nhóm chat "gọi gái"

Trước đó, phim Hạ cánh nơi anh do Hyun Bin đóng vai chính bất ngờ bị tạm dừng phát sóng một tuần khiến nhiều tin đồn cho rằng vì anh liên quan đến scandal "gọi gái" cùng với hội bạn Joo Jin Mo, Jang Dong Gun. Sau đó đơn vị sản xuất phim đã lên tiếng và phủ nhận hoàn toàn.

Đáng chú ý, đầu tháng 1 năm nay, Hyun Bin, Song Joong Ki là một trong những nghệ sĩ bị nghi ngờ tham gia vào nhóm chat trên Kakaotalk của Joo Jin Mo, Jang Dong Gun. Trong những tin nhắn của nhóm bị hacker chia sẻ lên mạng có nội dụng tài tử Joo Jin Mo giới thiệu nhiều cô gái cho các đồng nghiệp nam của mình, trong đó có Jang Dong Gun, Hyun Bin, Song Joong Ki. Jang Dong Gun được cho là đã nhiều lần chat với Joo Jin Mo để "chọn" gái, trong thời điểm năm 2013.

hyun bin phu nhan thuoc nhom goi gai cung jang dong gun
Jang Dong Gun và Joo Jin Mo đang vướng vào ồn vào về scandal "gọi gái"

Cách đó không lâu, báo Hàn cũng liên tiếp đăng tải các thông tin liên quan đến việc nhóm hacker đã ăn cắp dữ liệu và tống tiền hàng loạt các nghệ sĩ. Nếu nạn nhân không đáp lại yêu cầu, hacker sẽ phát tán một số dữ liệu để cảnh cáo. Trong số đó có tài tử Joo Jin Mo được cho là không hợp tác với nhóm hacker nên đã bị tung tin nhắn riêng tư lên mạng xã hội.

Hiện câu chuyện của Joo Jin Mo và Jang Dong Gun vẫn được rất nhiều khán giả quan tâm, bàn luận. tuy nhiên cả hai vẫn từ chối bình luận. Trong khi đó trước áp lực của dư luận vợ của Joo Jin Mo đã khóa tài khoản mạng xã hội còn vợ Jang Dong Gun khóa bình luận trang cá nhân để tránh làm phiền.