Thứ hai 21/10/2019 11:41

"Về nhà đi con" tập 51: Dương bẽn lẽn tỏ tỉnh với ông Quốc "Cháu thích chú"

06:47 | 25/06/2019

|
Dương khiến ông Quốc tỏ ra khá bất ngờ khi được cô bạn thân của con trai mình tỏ tình: "Cháu thích chú"

Trailer tập 51 Về nhà đi con 

Ở tập 50 Về nhà đi con, khán giả tiếp tục được thấy ở Dương một tình cảm mãnh liệt dành cho ông Quốc. Trong đó Dương không ít lần tìm kiếm cơ hội tiếp cận ông Quốc và không hề tỏ ra ngại ngần để thể hiện tình cảm dành cho bố bạn thân. Chưa hết, Dương còn bắt Bảo làm liên lạc viên để thông báo tình hình ở nhà ông Quốc cho cô. 

ve nha di con tap 51 duong ben len to tinh voi ong quoc chau thich chu
Dương tỏ tình ông Quốc và bị từ chối

Trong tập 51 Về nhà đi con được đoàn phim tiết lộ, ông Quốc và Dương đã có một buổi uống cafe riêng. Khác với mọi lần xuất hiện trong hình ảnh tomboy, ăn nói khó chịu với Bảo khi đi gặp ông Quốc, Dương thay đổi một cách bất ngờ: mặc váy, đánh son, đi giày cao gót đầy nữ tính và tỏ tình với ông Quốc: "Cháu thích chú!"

Vừa nghe câu nói này ông Quốc tỏ ra đôi chút bối rối nhưng ông cũng nói thẳng với Dương ngay: "Chú cảm ơn cháu vì cháu đã thích chú. Nhưng chú và cháu không phù hợp đâu. Khoảng cách giữ chú và cháu là cả một thế hệ đấy".

ve nha di con tap 51 duong ben len to tinh voi ong quoc chau thich chu
Bảo tỏ thái độ khá gay gắt khi biết chuyện của Dương

Chưa hết hụt hẫng vì lời tò tình bị ông Quốc từ chối, cô nàng còn bị cậu bạn thân Bảo mắng:"Cậu nhìn lại cậu đi, vì mối tình ấy mà trông cậu như thế nào, có khác gì con điên không". Trong cuộc trỏ chuyện khá gay gắt, Bảo còn nói với Dương: "Bây giờ cậu thích cái gì? Cậu sẵn sàng ném tình cảm của người khác vào sọt rác như thế. Bệnh hoạn à?". Tuy nhiên Dương cũng không phải dạng vừa liền đáp: "Thế thì từ giờ khỏi bạn bè gì hết".

ve nha di con tap 51 duong ben len to tinh voi ong quoc chau thich chu
Dương nghe lén cuộc nói chuyện của bố và bà bán hoa

Ở một diễn biến khác, ông Sơn đã vui vẻ trở lại khi gặp gỡ và trò truyện bình thường cùng bà bán hoa. Thấy bố nói chuyện qua điện thoại khá vui vẻ, cả Dương và Huệ đều lén theo dõi, nghe ngóng cuộc trò chuyện của ông Sơn. Sau đó Dương bị bố phát hiện và tỏ ra khá ngượng ngùng.

Về nhà đi con tập 51 sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày 25/6 trên kênh VTV1.

Tuấn Minh