Thứ ba 28/01/2020 11:43

Tử vi tuần mới 17/6 - 23/6: Tuổi Tỵ gặp may tiền bạc, tuổi Hợi cát khí ngập tràn

14:15 | 16/06/2019

|
Theo tử vi 12 con giáp tuần này từ ngày 17/6 đến 23/6/2019, vận trình của tuổi Dần khó bề định trước, nhìn chung có cả điểm tốt lẫn điểm xấu.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 17/6 đến ngày 23/6 báo hiệu vận trình của tuổi Tý hung vận lấn át cát vận, tuy không có nguy hiểm nào quá lớn nhưng cũng ảnh hưởng ít nhiều tới bản mệnh. Riêng đường tài lộc lại rực rỡ, thích hợp để tiến hành đầu tư làm ăn.

Đường công danh sự nghiệp lên xuống bất ổn, đầu tuần bình ổn nhưng từ giữa tuần trở đi thì sa sút hẳn, mọi sự tốt lành dần mất đi, thay vào đó là tiểu nhân luôn tìm cách làm ảnh hưởng đến tinh thần làm việc khiến con giáp này mất tập trung và gây ra nhiều sai sót.

Vận trình tình cảm không có nhiều tiến triển, người độc thân hài lòng với cuộc sống tự do mình đang có và cũng chưa có ý định thay đổi mặc dù xung quanh giục giã rất nhiều. Điều quan trọng là bạn chưa thực sự sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới hay có thể chăm sóc cho một người khác.

Người có đôi thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn khi một trong hai người không chịu nhượng bộ trong các cuộc tranh cãi. Khi tranh cãi nổ ra, một người phải biết nhún nhường thì mới không đẩy mâu thuẫn lên tới đỉnh điểm, cả hai cùng căng thì chẳng khác nào sợi dây bị kéo căng mà dễ đứt gãy.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới từ ngày 17/6 đến 23/6/2019 của 12 con giáp dự báo, công việc của tuổi Sửu tiến triển tốt đẹp, được cát tinh giúp sức, quý nhân hỗ trợ khá nhiều. Những khó khăn và vướng mắc trước đó dần được tháo gỡ, con giáp này thể hiện được khả năng ứng biến linh hoạt và xử lý vấn đề phát sinh một cách hiệu quả.

tu vi tuan moi 176 236 tuoi ty gap may tien bac tuoi hoi cat khi ngap tran

Tuy nhiên vẫn có nguy cơ khiến con giáp này bị lật đổ khỏi vị trí mình đang đảm nhiệm. Sự nóng nảy của bạn có thể gây hại cho chính bạn khi không đủ tỉnh táo để đưa ra quyết định và lựa chọn sai lầm, nếu hành sự thiếu cẩn trọng thì càng thất bại lớn hơn.

Vận tài lộc không ổn định, đầu tuần có đấu hiệu phá tài nên cần chi tiêu thận trọng, chớ vung tay quá trán. Cuối tuần bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền nhưng phải nhanh nhẹn nắm bắt mới có thể thu được khoản tiền này để giải quyết các vấn đề đang tồn đọng.

Bù lại, vận trình tình cảm tiến triển thuận lợi, mối quan hệ của tuổi Sửu đang chờ đợi thời cơ để nâng lên một tầm cao mới, gắn kết sâu sắc hơn. Nếu tình cảm đã chín mùi, bạn đừng ngần ngại đề cập vấn đề thăng cấp cho tình yêu, hãy làm những điều mình muốn ngay khi có thể.

Tuổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp tuần này từ ngày 17/6 đến 23/6/2019, vận trình của tuổi Dần khó bề định trước, nhìn chung có cả điểm tốt lẫn điểm xấu. Công việc có phần trì trệ, chịu thiệt thòi ấm ức vì đối thủ cạnh tranh âm mưu lừa gạt. Tuổi Dần dễ rơi vào tình thế có làm mà không có hưởng.

Tuy nhiên bạn lại có cơ hội để chuyển mình. Nếu cố gắng chứng minh năng lực của bản thân cũng như tinh thần trách nhiệm cao thì có thể cấp trên sẽ có cái nhìn khác về bạn và trao thêm cho cơ hội cho bạn.

Cùng với những bài học đã đúc rút và khả năng của bản thân bạn sẽ đạt được mục tiêu và cũng nhờ vậy mà đường tài lộc hanh thông hơn trước, Dù tiền của đã về chắc trong tay, bạn chỉ cần lưu ý có kế hoạch sử dụng tài chính một cách hợp lý.

Vận trình tình cảm tuần này thì khá thuận lợi, người độc thân có cơ hội cao khi được giới thiệu cho đối tượng tìm hiểu khá phù hợp. Tử vi hằng tuần khuyên bạn hãy mở lòng mình để đón nhận những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp tuần này từ ngày 17/6 đến 23/6/2019 dự báo, tuổi Mão có nhiều điểm đáng mừng, không còn những chuyện xui xẻo đeo bám, nhìn chung mọi việc của bạn diễn ra khá tốt đẹp. Nhìn chung tuần này bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công.

Công danh sự nghiệp của con giáp này đang trên đà thăng tiến, con giáp này nhờ cát tinh tương trợ nên có thể vượt qua nhiều thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, băng băng tiến bước tới mục tiêu đã định.

Về chuyện tiền bạc bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì tài lộc trong tuần cực kỳ tốt đẹp. Bạn có cơ hội kiếm tiền nhanh chóng và thuận lợi, chỉ cần biết nắm bắt là có thể thu tiền bạc về tay, song chỉ thích hợp với những công việc ngay thẳng, còn nếu muốn đi đường ngang lối tắt thì chỉ thua thiệt về mình.

Duy chỉ có đường tình duyên là không được như ý, người có tình nhưng chưa chắc đã đến được với nhau vì bị ngăn trở bởi nhiều yếu tố. Ngoài ra, bạn cũng phải thận trọng giữ gìn sức khỏe, đề phòng tai họa bất ngờ khi đi lại những nơi hẻo lánh xa xôi.

Tuổi Thìn

Theo tử vi tuần này từ ngày 17/6 đến 23/6/2019 của 12 con giáp, vận trình tuần mới của tuổi Thìn nhìn chung tốt đẹp, có một vài rắc rối nhưng đều có cách hóa giải. Công việc đầu tuần không được tốt lắm, cần phải tập trung để tránh vướng phải sai lầm.

Ngoài ra tuần này, do bị tiểu nhân đeo bám nên tuổi Thìn cần chú ý lời ăn tiếng nói của mình. Có thể những ngày tới bạn sẽ vướng tai vạ vì lời nói dẫn đến kiện tụng tranh chấp, nhìn chung rắc rối này sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới công việc cũng như uy tín của bản mệnh.

tu vi tuan moi 176 236 tuoi ty gap may tien bac tuoi hoi cat khi ngap tran

Bù lại tài lộc khá tốt, đầu tuần là thời điểm con giáp này sẽ có những khoản thu bất ngờ. Nếu có dự định đầu tư kinh doanh thì bạn có thể bắt đầu thực hiện, tỷ lệ thành công sẽ khá cao. Tuy nhiên từ giữa tuần trở đi lại có điềm báo phá tài nên cần thận trọng.

Điểm xấu nhất là phương diện tình cảm không được êm đẹp cho lắm. Mối quan hệ của hai người như đang đi vào ngõ cụt hoặc ít nhất cũng đang ở trong trạng thái tẻ nhạt. Để tình yêu của mình không đi vào lối mòn nhàm chán, con giáp này cần làm mới mình.

Tuổi Tỵ

Tử vi của 12 con giáp tuần mới từ ngày 17/6 đến 23/6/2019 dự báo, tuổi Tỵ được cát tinh che chở nên gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Cát tinh này phù trợ cho công danh phát đạt, tài lộc dồi dào, có thể nói vấn đề tiền bạc trong tuần của bản mệnh cực kỳ tốt.

Cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu tăng nên thu nhập trong tuần của con giáp này cực kỳ dồi dào. Những người làm công ăn lương nhận thêm việc bên ngoài nên phần nào cải thiện được thu nhập cho mình, chịu khó vất vả đôi chút bù lại tiền bạc không phải lo lắng.

Tuy nhiên, công danh sự nghiệp có phần sa sút, những rắc rối liên tiếp xảy ra khiến công việc của tuổi Tỵ có lúc điêu đứng. Cũng may là bản mệnh vững vàng lại thêm quý nhân giúp sức nên cuối cùng cũng vượt qua, không đến mức quá nghiêm trọng.

Đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, đào hoa vượng giúp người độc thân sớm tìm được cùng chung tâm ý và xây dựng hạnh phúc cho riêng mình. Người có đôi có cặp thời gian này cũng đạt được sự thấu hiểu và đồng cảm trong tâm hồn, khăng khít không thể tách rời.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần này từ ngày 17/6 đến 23/6/2019 của 12 con giáp cho thấy, vận trình tài lộc của tuổi Ngọ khởi sắc, đầu tuần tài lộc vững vàng, nguồn thu có dấu hiệu tăng lên. Có thêm cơ hội nên con giáp này đã rất tập trung để khai thác, tăng thêm thu nhập cho mình.

Tuy vậy, đường công danh sự nghiệp chưa thực sự tốt khi tuổi Ngọ lại có tâm trạng hững hờ, dễ mắc phải những sai sót không đáng có. Mặc dù chỉ là lỗi nhỏ thôi nhưng cũng ảnh hưởng tới tiến độ công việc và khả năng thăng tiến của bản mệnh.

May mắn là tuổi Ngọ vẫn có quý nhân bên cạnh chỉ ra những sai lầm và giúp bạn cải thiện tinh thần làm việc, tập trung hơn để hoàn thành theo đúng yêu cầu. Hãy cố gắng phát huy hơn nữa nhé, những thành quả phía trước sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.

Chuyện tình cảm khá ổn định, người có đôi có cặp không có nhiều bước tiến mới, nhìn chung mối quan hệ hai bạn vẫn khá đều đều, quen với sự có mặt của nhau, cũng không nảy sinh mâu thuẫn hay tranh cãi gì. Người độc thân có cơ hội tìm được người ưng ý, chỉ cần chủ động hơn trong tìm kiếm.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới từ ngày 17/6 đến 23/6 của 12 con giáp, mọi việc của tuổi Mùi đều rất tốt đẹp. Tài lộc hanh thông bất ngờ, cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu tăng tiến, báo hiệu một tuần với thu nhập vượt trội, tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu thoải mái.

Tuy nhiên công việc thuận lợi vào đầu tuần nhưng về cuối tuần lại sụt giảm dần, có lẽ là do tinh thần của con giáp này có xu hướng muốn được nghỉ ngơi. Con giáp này nên sốc lại tinh thần của mình, để không sa đà vào lười biếng.

tu vi tuan moi 176 236 tuoi ty gap may tien bac tuoi hoi cat khi ngap tran

Vận trình tình cảm lại rất sôi động, dồi dào, người độc thân nhận được lời mời hò hẹn từ những người khác phái. Bạn hãy thoải mái, đừng quá căng thẳng, hãy để mọi chuyện diễn ra tự nhiên. Người có đôi sẽ có khoảng thời gian thực sự ấm áp bên nửa kia của mình. Cả hai cùng cảm thấy không thể thiếu được đối phương.

Tuy nhiên tuần này, tuổi Mùi có chút trục trặc nhỏ gây tổn hại thân thể vì thế con giáp này nên chú ý khi đi lại, xuất hành đi xa cần giữ an toàn cho bản thân mình. Ngoài ra, trong thời tiết nóng nực khó chịu tuổi Mùi cũng cần chú ý đừng bỏ bữa.

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 17/6 đến 23/6/2019 dự báo những tin vui bất ngờ sẽ đến với tuổi Thân trong tuần mới này. Không những công danh, tài lộc khởi sắc rực rỡ mà đường tình duyên cũng có nhiều tín hiệu đáng mừng.

Người kinh doanh có cơ hội phát tài vào đầu tuần, tiền bạc ào ào đổ về nhà không ngớt. Tuy nhiên để có được điều này bản mệnh cũng phải đánh đổi ít nhiều, trong khi người khác có thời gian nghỉ ngơi thư giãn thì bạn lại phải vùi đầu trong công vệc hay phục vụ khách hàng.

Công việc của tuổi Thân tuần này cũng tiến triển thuận lợi, con giáp này được đánh giá cao với khả năng sáng tạo cũng như ứng biến linh hoạt trước những tình huống phát sinh bất ngờ. Song bạn cũng nên chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vướng họa khẩu thiệt thị phi, làm ảnh hưởng tới uy tín cá nhân.

Vận trình tình cảm suôn sẻ, các cặp đôi đã tháo gỡ được các mâu thuẫn, vướng mắc trước đó. Có lẽ là do cả hai đã hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn, cùng cố gắng chung tay vun đắp cho cuộc sống tương lai của hai người càng thêm hạnh phúc.

Tuổi Dậu

Theo tử vi hằng tuần của 12 con giáp từ ngày 17/6 đến 23/6/2019, tuổi Dậu sẽ gặp khá nhiều may mắn trong tuần này. Đường công danh sự nghiệp bước lên một tầm cao mới khi bản mệnh biết được điểm mạnh của mình là gì và phải đi theo hướng nào để có được thành công.

Càng về cuối tuần vận trình của con giáp này càng vượng, khả năng thăng tiến cao hơn. Tuổi Dậu đừng bỏ lỡ cơ hội phát huy năng lực hay khả năng của mình, chắc chắn cấp trên sẽ ghi nhận những cố gắng của bạn và chuyện cất nhắc sẽ không còn quá lâu.

Tuy nhiên, vận trình tài lộc thăng trầm khó đoán định, tiền bạc vào nhiều nhưng lại khó tích tụ vì luôn có những tình huống bất ngờ xảy ra khiến tuổi Dậu phải chi tiền và chẳng tiết kiệm được gì. Dù cũng muốn tiết kiệm nhưng con giáp này không thực hiện được.

Vận trình tình cảm được quý nhân phù trợ nên có nhiều chuyển biến tích cực. Nếu còn độc thân, bạn sẽ tìm được người mình thực sự yêu thương, muốn chăm sóc. Việc bạn cần làm là hãy bày tỏ tình cảm với người ấy, thể hiện sự chân thành và tình yêu bạn dành cho họ.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ ngày 17/6 đến 23/6/2019 của 12 con giáp báo hiệu tuần mới của tuổi Tuất có cả niềm vui lẫn nỗi buồn, rất khó đoán định. Tài lộc nhìn chung dồi dào, nhưng kiếm được tiền không dễ dàng, bản mệnh sẽ phải rất vất vả mới có được tiền trong tay chứ chẳng phải ngồi mát ăn bát vàng được.

tu vi tuan moi 176 236 tuoi ty gap may tien bac tuoi hoi cat khi ngap tran

Công việc đầu tuần không được tốt lắm, có thể vì nhiều người còn lưu luyến những ngày nghỉ cuối tuần hoặc thời gian đi du lịch mà chưa thể bắt kịp nhịp độ làm việc, khiến tiến độ công việc không được như dự kiến, bạn nên chấn chỉnh lại thái độ để vực dậy hiệu suất làm việc của mình.

Người kinh doanh càng về cuối tuần thì vận trình càng lên, buôn may bán đắt, doanh thu khả quan. Người làm công ăn lương miệt mài với công việc, thu nhập có tăng lên đôi chút nếu nhận thêm việc bên ngoài, song sức khỏe cũng đôi phần bị ảnh hưởng.

Bù lại, vận trình tình duyên của tuổi Tuất khá rực rỡ, tình yêu nồng ấm, tình thân gắn kết. Các cặp đôi có thể nâng cấp mối quan hệ của mình để tiếp thêm niềm tin cho cả hai trên con đường đi tới tương lai.

Tuổi Hợi

Tử vi của 12 con giáp tuần từ ngày 17/6 đến 23/6 cho thấy, vận trình của tuổi Hợi cát khí ngập tràn nên gặt hái được nhiều thành công ngoài sức mong đợi. Công việc tiến triển thuận lợi, bản mệnh lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và phát huy khả năng hết mức có thể.

Tuy nhiên con giáp này cũng nên đề phòng tiểu nhân hãm hại. Thành công mà bạn có được có thể sẽ khiến những người này sinh lòng đố kị, tìm cách để hạ bệ cũng như bôi xấu danh dự của bản mệnh bất cứ lúc nào.

Ngoài ra tuổi Hợi cũng nên chú ý quản lý chi tiêu vào thời gian đầu tuần. Vận trình tài lộc kém, bạn có thể sẽ phải đối mặt với họa hao tài phá lộc, tiền bạc hư hao. Nếu không bảo quản cẩn thận hoặc tiêu pha có chừng mực thì chẳng mấy chốc tiền bạc lại bốc hơi hết.

Chuyện tình duyên nhờ đào hoa vượng nên thêm phần thắm sắc, tuổi Hợi đón nhận nhiều tin vui về chuyện tình cảm. Người độc thân hãy mở lòng mình hơn để tăng thêm cơ hội gặp được định mệnh cuộc đời mình. Các cặp đôi nên dành thời gian hâm nóng tình cảm thêm gắn bó.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Đồng Nhuệ

tu vi tuan moi 176 236 tuoi ty gap may tien bac tuoi hoi cat khi ngap tranTử vi tuần mới 17/6 - 23/6 của 12 cung hoàng đạo

loading...