Thứ hai 26/08/2019 17:45

Tử vi thứ Tư ngày 13/2/2019 của 12 cung hoàng đạo

21:20 | 12/02/2019

|
Song Tử chưa thực sự tìm được điểm hứng khởi của mình đối với công việc; Hôm nay là một ngày thành công đối với Thiên Bình…

1. Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương cố chấp, chẳng chịu nghe lời khuyên bảo của mọi người, có thể vì thế mà mắc phải nhiều sai lầm không đáng có, tự mình làm khó cho mình.

Ngày hôm nay Bạch Dương chớ nên bị khuất phục một cách dễ dàng trước lời van xin của những kẻ ăn bám. Rất có khả năng một trong số họ sẽ cố gắng áp chế và kiểm soát bạn. Bên cạnh đó, ngày hôm nay bạn cũng sẽ nghe được những tin đồn về một người hết sức gần gũi và thân thuộc với bạn. Chớ nên tin tưởng vào những thông tin đó trước khi chúng được xác minh rõ ràng.

tu vi thu tu ngay 1322019 cua 12 cung hoang dao

Sau kì nghỉ Tết khá dài, công việc chồng chất không ít chút nào, bạn có thể sẽ cần phải nỗ lực nhiều hơn nếu không muốn bị tụt lại phía sau. Muốn đi nhanh thì đi 1 mình, nhưng đi xa thì phải đi cùng nhau.

Nếu Dương Dương mãi chẳng chịu nhận ra điều này thì e rằng bạn chỉ có thể bứt phá được 1 chút thôi, sau đó sẽ bị tụt lại ngay chứ chẳng thế nào tiến xa tiến nhanh như bạn mong muốn đâu.

Số may mắn: 3 và 16

Màu may mắn: xanh navy và đỏ anh đào

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có lẽ không được may mắn lắm khi hết lần này tới lần khác gặp chuyện. Chòm sao này cũng không chịu xem xét lại lý do vì đâu mà mình lại bị như thế cơ.

Kim Ngưu ngày hôm nay cảm thấy vô cùng tự tin. Điều này thực sự có thể giúp bạn có được tinh thần chiến đấu tốt nhất để đạt được những thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, chớ nên tạo cho bản thân những áp lực quá lớn trước những vấn đề mang tính cá nhân. Hãy hành động một cách nhẹ nhàng, khôn khéo và che giấu sự khiêu khích bằng những lời lẽ tinh tế.

Bạn cần phải làm rõ mọi chuyện trước khi nổi nóng nhé. Không chỉ lần này đâu, còn cả những lần sau nữa, đừng để tình cảm mới nồng nàn đã phai nhạt.

Bạn có thể vô lý vì những cảm xúc của bạn luôn luôn liên quan đến các phán đoán của bạn. Là người rất thông minh, hay mỉa mai người khác và quá nhạy cảm. Bạn cũng trung thành với bạn bè và các mục tiêu. Dễ xúc động, bồn chồn và dễ bị kích động, bạn phải học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi mạnh mẽ của bạn.

Số may mắn: 19 và 26

Màu may mắn: tím violet và be nhạt

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay chưa thực sự tìm được điểm hứng khởi của mình đối với công việc. Có vẻ như không khí Tết vẫn còn nán lại trong ngày thứ 4 này.

Những hoạt động đã được lên kế hoạch của Song Tử trong ngày hôm nay có khả năng sẽ bị đổ bể bởi nhiều lý do khác nhau. Đừng trách móc bản thân vì sự thất bại đó và bạn cũng không nên suy nghĩ quá nhiều về những vấn đề không thể tránh khỏi trong cuộc sống. Hãy kiên nhẫn, vì vào buổi tối, những kế hoạch của bạn sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn.

tu vi thu tu ngay 1322019 cua 12 cung hoang dao

Nhưng mà bạn này, không thể lúc nào cũng chơi dài như thế được đâu nhé. Chúng ta còn trẻ, còn biết bao nhiêu việc phải làm. Nếu cứ mơ hồ sống qua ngày, chẳng tập trung vào điều gì như thế thì đâu có được.

Về chuyện tình cảm, đừng mải lượn vòng quanh nữa mà hãy chọn lấy 1 người thực sự phù hợp với mình nhé. Bạn cần quyết đoán hơn, ngay cả tình cảm của bản thân mà còn nửa ngày không quyết định xong là sao.

Số may mắn: 18 và 35

Màu may mắn: xanh lam và mận chín

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ trải qua một ngày thứ Tư vô cùng suôn sẻ và thuận lợi. Những mục tiêu mà bạn đề ra đều sẽ được hoàn thành một cách dễ dàng như thể có sự hỗ trợ từ ai đó. Tuy nhiên, chớ nên trông chờ vào bất kì phép màu xảy ra để giúp đỡ bạn. Nếu có một mục tiêu thực sự quan trọng ở trước mắt, hãy tích cực tiến về phía nó. Ngày hôm nay, hãy cố gắng hạn chế và kiểm soát lời nói của mình.

Cự Giải biết mình đang ở thế bí khi mà đang yên đang lành lại gây chuyện. Chính bạn khi nhìn lại cũng thấy mình thực sự đã quá đáng rồi.

Người ấy là người như thế nào, bản thân bạn là người hiểu rõ nhất. Nếu không thể tin tưởng hết lòng thì tốt nhất đừng để mối quan hệ giữa 2 người đi xa quá, sự mãnh liệt của bạn sẽ khiến cho người ấy thất vọng đó.

Cự Giải nên tập trung vào giải quyết công việc đi thôi. Bao nhiêu là việc dồn đống lại đang chờ bạn kia kìa. Cứ mải yêu đương rồi tới lúc bị sếp khiển trách thì không biết phải làm thế nào đâu.

Số may mắn: 28 và 37

Màu may mắn: trắng và xanh ngọc bích

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ngày hôm nay Sư Tử cảm thấy vô cùng tự ti. Có lẽ nguyên nhân của sự bi quan này là bởi hàng loạt những sự cố khó chịu xảy ra vào buổi sáng. Có thể là bạn sẽ bắt gặp một hình ảnh xấu cảu mình, và điều đó khiến bạn hoài nghi về sự hấp dẫn của bản thân.

Chớ nên ép mình tham gia vào những cuộc thi, bởi bạn không cần phải chứng tỏ mình là người giỏi nhất hay hoàn hảo nhất về mọi mặt. Thái độ và hành vi của bạn sẽ được đánh giá cao bởi những người khác giới.

tu vi thu tu ngay 1322019 cua 12 cung hoang dao

Sư Tử có thể sẽ cảm thấy mình cần phải kiềm chế cảm xúc chứ không thể nào cứ bốc đồng nóng nảy như thế được. Bao nhiêu lần chịu thiệt rồi phải khôn ra đi chứ.

Đừng để những lời kích động bên tai khiến cho mình mất hết kiểm soát. Làm việc phải nghiêm túc, cẩn thận, có lỗi sai thì tìm hiểu nguyên nhân. Cứ sồn sồn lên cũng đâu có giải quyết được việc gì cơ chứ.

Thêm nữa, nóng giận nhiều cũng sẽ không tốt cho sức khỏe. Huyết áp thì lên xuống thất thường này, mặt mũi thì nhăn nhó khó chịu này, đừng để mình con trẻ mà nhìn mặt đã “già như quả cà” rồi nhé.

Số may mắn: 23 và 40

Màu may mắn: tím than và đỏ rượu

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thứ Tư này Xử Nữ đã biết cách để hoàn thành tốt công việc của mình. Cứ việc mình mình làm, bạn chẳng còn quan tâm đến những lời gièm pha xung quanh nữa, dù sao họ cũng đâu có làm hộ mình.

Xử Nữ ngày hôm nay chớ nên bỏ qua lời khuyên từ những người thân yêu. Có thể sự thật mà họ nói ra có chút phũ phàng, nhưng điều quan trọng là bạn phải tháo bỏ “lăng kính màu hồng” mà mình đang đeo và nhìn nhận một cách khách quan những gì đang xảy ra xung quanh mình. Phần lớn thời gian ngày hôm nay sẽ trôi qua một cách rất thoải mái và êm đẹp. Hãy tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình và đừng từ bỏ việc tìm kiếm những người cùng chí hướng.

Có thể bạn không biết chứ nhiều lúc bạn vẫn còn thiếu sự quyết đoán lắm đó. Nhưng không sao, hôm nay chòm sao này đã biết được điều đó mà khắc phục rồi.

Dám làm dám chịu, dũng cảm tiến tới, bất chấp mọi hiểm nguy gian nan. Bạn có những quy tắc của riêng mình, mạo hiểm cũng có là gì khi đã xác định được mục tiêu phía trước.

Số may mắn: 21 và 39

Màu may mắn: vàng chanh và xám khói

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình đừng nên đoán già đoán non nữa, có gì thì cứ hỏi thẳng người ta xem nào. Yêu nhau thì có gì mà phải ngại ngùng, biết sự thật còn hơn cứ phỏng đoán linh tinh.

Nhiều cặp đôi chia tay chỉ vì cứ nghi kị nhau rồi đó. Nếu bạn muốn giữ được tình cảm của mình thì tốt nhất hãy dùng sự chân thành để cảm hóa. Đâu có gì là vững bền, phải tin tưởng nhau mới được.

tu vi thu tu ngay 1322019 cua 12 cung hoang dao

Mà nhé, đừng để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến mình quá nhiều như thế. Bạn không biết đâu, sếp có phần không hài lòng khi bạn cứ lãng đãng trời mây, lo lắng nọ kia rồi đấy nhé.

Ngày hôm nay là một ngày thực sự thành công đối với Thiên Bình. Có khả năng bạn sẽ đạt được vô số những thành tựu đáng nhớ trong công việc của mình. Điều này có nghĩa bạn sẽ phải lên lịch cho một cuộc họp mặt đầy hứa hẹn và cùng xem xét về việc phát triển sự nghiệp cá nhân của bạn trong tương lai. Nếu bạn còn đang độc thân, chớ nên bỏ qua những dấu hiệu tình cảm mà một người nào đó đang dành cho bạn.

Số may mắn: 7 và 31

Màu may mắn: da cam và xanh da trời

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp vào ngày này có thể làm bất cứ điều gì mà bạn muốn. Ngay cả những vấn đề mà bạn cảm thấy phức tạp hay tẻ nhạt nhất ngày hôm nay cũng sẽ được bạn thực hiện một cách hoàn hảo và đem lại một kết quả tuyệt vời. Vào buổi chiều, có thể bạn sẽ cảm thấy không được ổn cho lắm. Đừng quá lo lắng, vấn đề này sẽ trôi qua nhanh chóng ngay khi bạn cho phép bản thân được nghỉ ngơi một chút.

Bọ Cạp có thể sẽ được cấp trên khen ngợi vì sự sáng tạo của mình đó. Bạn không chịu để cho mình phải bó tay chịu trói đâu, phải có đường lui chứ.

Khó khăn thì có hề gì khi ta quyết tâm. Bạn biết điều này nên cứ thế mà tiến bước thôi. Mục tiêu phía trước đã định, sao phải ngần ngừ. Sai thì sửa, chửa thì đẻ, đi đâu mà thiệt, chỉ có không làm mới thiệt thôi.

Có lẽ Bọ Cạp sẽ phần nào thấy cô độc khi xung quanh mọi người đều có đôi có cặp rồi mà mình vẫn chưa có ai. Điều này quả thực không thể chấp nhận được. Bạn không biết mình phải làm thế nào để thay đổi hiện trạng.

Số may mắn: 10 và 22

Màu may mắn: hồng neon và ghi nhạt

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đối với Nhân Mã, hôm nay có vẻ sẽ là một ngày tẻ nhạt và dài dằng dặc. Rất có thể bạn sẽ phải làm những việc gây nên sự kích thích để mang đến bầu không khí náo nhiệt một chút. Những bất đồng xảy ra với những người đồng nghiệp hoặc cảm giác bị bỏ rơi từ một đối tác kinh doanh sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng bất mãn.

Buổi tối hứa hẹn sẽ trôi qua một cách vô cùng nhẹ nhàng và suôn sẻ. Việc tham gia vào các môn thể thao hoặc đi tản bộ trong bầu không khí trong lành sẽ khiến tâm trạng của bạn trở nên thoải mái hơn.

tu vi thu tu ngay 1322019 cua 12 cung hoang dao

Công việc của bạn đang không được suôn sẻ cho lắm. Có những việc nên suy xét kĩ, không thể nào tùy tiện quyết định được. Chỉ 1 phút sơ sẩy là sai bằng hết đó nhé.

Thêm nữa, làm gì cũng phải có mục đích chứ cứ lãng đãng cho vui thì không được đâu, sớm muộn gì cũng sẽ thấy chán. Không có động lực thì không có ý chí để phấn đấu để đạt được mục tiêu.

Sức khỏe của Nhân Mã đang đi xuống, có nhiều vấn đề cần phải lưu ý lắm đấy nhé. Hãy để cho mình được nghỉ ngơi đầy đủ, đừng mệt mỏi quá độ nhé.

Số may mắn: 5 và 24

Màu may mắn: hồng tro và vàng nghệ tây

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ngày hôm nay Ma Kết nên hạn chế đảm nhận vai trò một người cố vấn. Vào ngày này, người mà bạn quyết định sẽ chuyển giao kinh nghiệm, kiến thức và sự chuyên nghiệp của mình sẽ trở thành một người cực kỳ vô ơn. Hãy làm điều đó với những người thực sự quan tâm đến những vấn đề của bạn. Bên cạnh đó, ngày hôm nay bạn sẽ có cơ hội để giải quyết thành công những tranh chấp tài sản thừa kế đã tồn tại bấy lâu nay.

Ma Kết có thể sẽ cần phải tự chấn chỉnh lại thói quen sinh hoạt của mình đi thôi. Bạn không thể nào cứ khác người mãi như thế được đâu.

Con người vốn là loài sống theo bầy đàn, mà đơn giản khi chúng ta sống trong 1 tập thể thì phải tuân theo quy định có sẵn, chẳng thể muốn gì làm nấy được đâu. Nếu bạn không thay đổi thì chính bạn sẽ là người bị đào thải.

Chòm sao này nên tìm đúng cách để thể hiện bản lĩnh của mình. Nếu bạn thực sự giỏi thì hãy tìm cách để phát huy năng lực thực sự của mình thay vì mấy trò diễu võ giương oai như trẻ con thế đâu.

Số may mắn: 12 và 36

Màu may mắn: nâu da bò và xanh cổ vịt

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay Bảo Bình không hiểu tại sao mình lại trở nên vô lý như thế nữa. Bạn thấy hoang mang bất an, cảm thấy người ấy đang có nhiều điều gian dối đối với mình.

Bảo Bình nên dành thời gian để chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn. Bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia y tế hoặc làm một số xét nghiệm trong phòng thí nghiệm. Khoảng thời gian còn lại trong ngày sẽ không xảy ra bất cứ vấn đề rắc rối nào cho bạn. Nếu bạn vẫn còn đủ sức lực để đi làm, có thể bạn sẽ đạt được một số thành tựu nho nhỏ (có thể sẽ có sự hỗ trợ từ các đồng nghiệp).

tu vi thu tu ngay 1322019 cua 12 cung hoang dao

Thiên hạ mới chỉ gợi ra 1 câu thôi mà Bình Nhi đã cuống hết cả lên, tưởng tượng ra hết chuyện này tới chuyện khác, chẳng biết phải suy đoán sao cho đúng đắn nữa. Bạn cần phải bình tĩnh lại đi thôi.

Công việc làm càng cao thì càng có nhiều kẻ ngứa mắt. Bạn cứ dễ bị kích động thế thì chẳng sớm thì muộn sẽ rơi vào tay lũ tiểu nhân mất. Bình Nhi cần phải tu tâm dưỡng tính cho mình đi nhé.

Số may mắn: 14 và 27

Màu may mắn: xanh neon và nâu hạt dẻ

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư không có quá nhiều cơ hội để trải nghiệm những cảm xúc thăng hoa như ngày hôm nay. Bằng thái độ niềm nở và cởi mở của mình, bạn có khả năng đạt được những thành công trong kinh doanh và đàm phán. Bạn thậm chí có thể có cơ hội tiếp xúc và trò chuyện với một người có tầm ảnh hưởng rất lớn trong ngày hôm nay. Đây là thời điểm thích hợp để mở rộng lĩnh vực tài chính và thực hiện những giao dịch mua bán lớn.

Song Ngư không hiểu tại sao mình lại phải nhún nhường hết lần này qua lần khác như thế. Bạn muốn có tình yêu thật đấy, nhưng không tới mức phải hạ thấp mình như thế.

Chòm sao này hãy gạt bỏ hết những suy tính không đáng có đi thôi. Bạn cần phải hiểu rõ bản thân mình muốn gì, cần gì, đâu mới là người thực sự phù hợp với mình, đừng để cho bản thân mình ngộ nhận.

Song Ngư có tiềm năng rất lớn chưa được khai thác và bạn cũng có nhiều tham vọng nữa. Thực sự thì có nhiều cơ hội nhưng bạn còn chưa nắm bắt được thôi. Hãy tỉnh táo nhé, tương lai còn nhiều điều hứa hẹn lắm.

Số may mắn: 9 và 34

Màu may mắn: vàng chanh và xám

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Linh Nhi

tu vi thu tu ngay 1322019 cua 12 cung hoang dao Tử vi thứ Ba ngày 12/2/2019 của 12 cung hoàng đạo
tu vi thu tu ngay 1322019 cua 12 cung hoang dao Tử vi tháng 2/2019 của 12 cung hoàng đạo
tu vi thu tu ngay 1322019 cua 12 cung hoang dao 12 cung hoàng đạo hợp màu gì?