Tử vi tháng 2/2023: Tuổi Tỵ vận tài khởi sắc, tuổi Ngọ tình duyên rực rỡ

12:00 | 31/01/2023

|
(PetroTimes) - Tử vi tháng mới của 12 con giáp nói rằng, tháng 2/2023, vận tài chính của tuổi Tỵ khởi sắc, người làm ăn mang về doanh thu rất lớn nhờ nhanh nhạy với thị trường. Trong khi đó những người làm công ăn lương có thể nhận được khoản tiền thưởng đáng kể so với mọi người.

Tuổi Tý

Tử vi tháng mới của 12 con giáp nói rằng, tháng 2/2023, tuổi Tý phải vượt qua nhiều trở ngại nhưng kết quả như ý. Bản mệnh nên quan tâm, lắng nghe những góp ý của mọi người. Không phải ai cũng cố tình dìm bản mệnh xuống đâu, họ có ý tốt vì muốn bản mệnh cải thiện cuộc sống của mình.

Tài lộc tháng này vượng phát nhưng đối với các hạng mục đầu tư mà bản thân chưa hiểu rõ thì nên tìm hiểu nhiều hơn, thu lượm thêm thông tin để đánh giá lại. Nhiều người còn kiếm thêm thu nhập từ công việc phụ, tuy vất vả hơn nhưng bù lại bản mệnh sẽ nhận về mình phần thưởng xứng đáng trong tương lai.

Vận trình tình cảm của tuổi Tý tháng này cũng có nhiều khởi sắc khi hai người hòa hợp, vui vẻ hơn. Mỗi khi trở về nhà con giáp này tìm lại được cảm giác bình yên mà mình mong muốn.

Về sức khỏe, việc thường xuyên di chuyển sẽ khiến tuổi Tý tổn hao sức khỏe vì ăn uống và nghỉ ngơi không điều độ. Hơn nữa, đừng ham mê rượu chè quá đà, nhất là những ai đang có bệnh nền thì nên từ chối ngay khi có thể.

Tử vi tháng 2/2023: Tuổi Tỵ vận tài khởi sắc, tuổi Ngọ tình duyên rực rỡ

Tuổi Sửu

Tử vi tháng mới của 12 con giáp nhận định tháng 2/2023, sự độc lập nhất định mà tuổi Sửu cần tự xây dựng cho mình lúc này bắt đầu mang lại hiệu quả, nhất là những ai đang làm lĩnh vực liên quan đến sáng tạo.

Vận may tài lộc ghé thăm mang lại tin vui liên quan tới tài chính mà bản mệnh mong đợi bao lâu nay. Thu nhập đang có dấu hiệu đi lên, bản mệnh có thể thu được một khoản tiền lời đáng kể từ việc đầu tư.

Vợ chồng trở nên hòa hợp hơn bao giờ hết, người đang yêu sẽ rất sẵn lòng gắn bó và dựa dẫm vào nửa kia nhiều hơn. Những ai đang độc thân đã vui vẻ mở lòng đón nhận những cơ hội mới.

Trên phương diện sức khỏe, tuổi Sửu nên chọn món ăn phù hợp, không nên ăn quá nhiều. Thời điểm lạnh giá là lúc cần chú ý giữ gìn sức khỏe, luôn cố gắng giữ ấm cơ thể, nhất là phần đầu, ngực, hai bản mệnh tay, chân. Không nên đi ra ngoài quá thường xuyên kẻo dễ bị ốm.

Tuổi Dần

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 2/2023, ở nơi công sở tuổi Dần luôn có thể xảy ra những chuyện không vừa ý, dễ vướng thị phi. Khi gặp khó khăn hãy chủ động nhờ sự hỗ trợ, không ai tự nhiên xuất hiện như một vị thần để cứu bản mệnh đâu.

Nhiều cơ hội kiếm tiền mở ra, tuổi Dần rất háo hức và quyết liệt hành động hơn bao giờ hết. Con giáp này không muốn bỏ lỡ những cơ hội tốt mà mình đang có, vì thế mà dành sự tập trung đáng kể để gia tăng thu nhập trong tháng đầu tiên của năm mới.

Những cặp đôi có dấu hiệu rạn nứt trong thời gian này. Đó mới là lời cảnh báo, nếu không chịu sửa chữa thì nguy cơ tan vỡ rất cao. Nhất là nữ giới nếu sống lạnh nhạt với chồng rất dễ bị cám dỗ từ bên ngoài.

Ảnh hưởng của thời tiết nên tình hình sức khỏe của bản thân lẫn những người trong gia đình không tốt. Nên cố gắng giữ ấm cơ thể, hạn chế không đi ra ngoài khi thời tiết quá lạnh.

Tuổi Mão

Tử vi tháng mới của 12 con giáp nói rằng, tháng 2/2023, tuổi Mão chăm chỉ nên dễ có thành tích tốt, tất cả những gì bản mệnh có được là nhờ vào sự quyết tâm và quyết đoán. Tuy nhiên thái độ cao ngạo khiến dễ bị thiệt thân, rắc rối thị phi bao vây là điều không thể tránh khỏi.

Tử vi tháng cho hay đây là giai đoạn thích hợp để con giáp này thực hiện những kế hoạch đã ấp ủ trước đó, tuy nhiên, vẫn cần căn cứ vào tình hình thực tế để xúc tiến mọi thứ phát triển.

Với những người độc thân, đây không phải là tháng may mắn để cải thiện vận trình tình cảm. Do đó, với những mối quan hệ mới bản mệnh đừng quá vồ vập. Dù cho người ta nó nồng nhiệt thế nào, tuổi Mão cũng phải giữ lấy vị thế.

Bên cạnh đó, do thời tiết thay đổi nên tuổi Mão rất dễ bị cảm, sức đề kháng giảm có thể còn gây ra những hậu quả khác. Ngoài ra, đừng ham vui mà ăn uống không điều độ, tranh thủ ngủ đủ giấc mới mong cải thiện sức khỏe.

Tuổi Thìn

Tử vi hàng tháng của 12 con giáp chỉ ra rằng, trong tháng 2/2023, tuổi Thìn tránh đối đầu nếu muốn có những ngày yên bình. Bản mệnh thiếu sự tập trung nên công việc bấp bênh. Tốt hơn hết là bản mệnh nên rút kinh nghiệm và tránh lặp lại sai lầm trong tương lai.

Những ngày đầu năm mới, con giáp này có mong muốn hướng thiện, muốn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, nhìn chung bản mệnh có tư tưởng cao đẹp xây dựng xã hội.

Tuổi Thìn dành phần lớn thời gian trong tháng đầu tiên năm mới này cho gia đình của mình. Người thân mới mang lại cho bản mệnh những lời động viên quý giá, giúp bản mệnh cảm thấy an ổn, tự tin hơn trong những kế hoạch mà sắp thực hiện.

Trong tháng này có dự báo những vấn đề gây bất lợi cho sức khỏe do đó, tuổi Thìn không được chủ quan. Có thể vì bản mệnh thường xuyên thức khuya, ăn uống thiếu lành mạnh nên sức đề kháng giảm sút.

Tử vi tháng 2/2023: Tuổi Tỵ vận tài khởi sắc, tuổi Ngọ tình duyên rực rỡ

Tuổi Tỵ

Tử vi tháng mới của 12 con giáp nói rằng, tháng 2/2023, vận tài chính của tuổi Tỵ khởi sắc, người làm ăn mang về doanh thu rất lớn nhờ nhanh nhạy với thị trường. Trong khi đó những người làm công ăn lương có thể nhận được khoản tiền thưởng đáng kể so với mọi người.

Con giáp này có nhiều thành tích tốt thế nhưng nên khiêm tốn và nhớ tới sự hỗ trợ của mọi người. Mặt khác bản mệnh còn thiếu kiên nhẫn, bắt tay vào làm việc gì thì cảm thấy hào hứng nhưng một thời gian ngắn sau lại muốn bỏ cuộc.

Vận trình tình cảm đang tăng tiến mỗi ngày, mang lại sự gắn kết cho các cặp đôi, người độc thân có cơ hội cao gặp được người trong mộng. Tuy nhiên nên tránh việc si tình, để bản thân quá phụ thuộc vào đối phương.

Nhiều buổi ăn uống tụ tập với người thân, bạn bè khiến tuổi Tỵ ăn không đúng bữa, việc này ảnh hưởng không nhỏ tới các vấn đề liên quan tới dạ dày. Thời tiết hiện tại không hề tốt cho những ai đang có bệnh nền, do đó đừng chủ quan.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 2/2023, tuổi Ngọ là người có tư tưởng tân tiến, luôn ý thức việc mình làm là để giúp đỡ cho ai đó nên luôn được mọi người yêu mến, nể trọng. Con giáp này đang tiến bộ, cống hiến hết mình cho lý tưởng của bản thân.

Tuy nhiên, trong tháng có nhiều khoản cần phải chi đổ dồn đòi hỏi tuổi Ngọ phải thận trọng. Con giáp này chỉ cần đảm bảo tài chính ổn định, đừng tiêu hết số tiền lương, thưởng vừa nhận được thì cũng đã được xem là thành công của mình trong tháng này.

Tình duyên của tuổi Ngọ trong những ngày đầu năm mới trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết. Nhiều cặp đôi ra mắt gia đình trong thời gian này. Người độc thân nhìn ra hướng đi mới cho vận trình tình cảm của mình. Bản mệnh tìm được niềm vui trong cuộc sống và điều này vô tình thu hút những người khác giới khác.

Về sức khỏe, có một vài bất lợi, đó có thể là vì bản mệnh thiếu đi sự quan sát những thay đổi trong cơ thể mình suốt thời gian vừa qua. Một phần là vì bản mệnh đang quá bản mệnh rộn, tự nhận thêm nhiều áp lực về mình mà chưa thể sắp xếp thời gian hợp lý.

Tuổi Mùi

Tử vi hằng tháng của 12 con giáp dự báo tháng 2/2023, tuổi Mùi lúc này khá lười trong việc hành động. Phải có ai đó nhắc nhở bản mệnh mới thực sự quay lại công việc. Con giáp này cần phải đưa ra một số phán đoán và thiết lập lại các mối quan hệ hòa bình, điều này sẽ cải thiện tài vận.

Tháng này tình hình tài chính đã rực rỡ hơn nhiều, nhất là những ai đã kiên trì với kế hoạch tiết kiệm thì càng cảm thấy tự hào với những gì mình làm được. Nhiều người mua xe mới hoặc đặt cọc mua nhà trong thời gian này. Có nhiều người hỗ trợ cho bản mệnh thực hiện được mong muốn của mình.

Vận tình cảm cũng thuận buồm xuôi gió mang lại niềm vui cho bản mệnh. Những người đang yêu hay đã lập gia đình sẽ có vận trình dã ngoại hoặc đi du lịch cùng nửa kia, đây là chuyến đi hâm nóng tình cảm cho hai người nhân dịp đầu năm mới.

Hãy cố gắng sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi sao cho hợp lý nếu không muốn bị kiệt sức. Nếu có thể hãy thử thiền vì đó là cách bản mệnh cân bằng lại cuộc sống nhanh chóng, quay lại làm việc không bị gián đoạn mà vẫn đảm bảo sức khỏe.

Tuổi Thân

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 2/2023, tuổi Thân tháo vát, chăm chỉ nên được cấp trên giao cho những nhiệm vụ quan trọng và hoàn thành tốt được chúng. Nhiều người ghen ghét, khó chịu với những gì mà con giáp này đang tiến hành nên cần thận trọng hơn.

Tài vận cũng được cải thiện, phù hợp với việc đầu tư, tuổi Thân nên tinh ý để nhận ra đâu là cơ hội dành cho mình. Tiền bạc không chỉ từ công việc chính mà còn từ việc phụ, ngoài luồng, tuy vất vả hơn nhưng bù lại bản mệnh sẽ nhận về phần thưởng xứng đáng.

Về mặt tình cảm, có sự xa cách khi hai người quá bản mệnh rộn với cuộc sống riêng của mình. Thời gian này, đường tình duyên dần xuất hiện vấn đề, cảm giác xa cách nhau không ngừng gia tăng, bản mệnh gần như muốn buông tay.

Ngoài ra, tháng này còn có điềm tiểu nhân quấy phá, gây hại sức khỏe, do đó, thay vì làm việc nhiều hơn thì con giáp này cũng nên biết nói lời từ chối để có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, đảm bảo sức khỏe.

Tử vi tháng 2/2023: Tuổi Tỵ vận tài khởi sắc, tuổi Ngọ tình duyên rực rỡ

Tuổi Dậu

Tử vi tháng mới của 12 con giáp cho hay tháng 2/2023, tuổi Dậu nên thực tế hơn với những kế hoạch của mình vì một số điều kiện thuận lợi ở hiện tại không kéo dài mãi mãi như cách bản mệnh nghĩ. Trong mọi tình huống luôn có kế hoạch đề phòng rủi ro xảy ra.

Về tài chính, các chi phi nho nhỏ nhưng diễn ra liên tục cũng có thể khiến tuổi Dậu cảm thấy lo lắng khi hao hụt một khoản kha khá. May mắn là chúng không ảnh hưởng tới tiền tiết kiệm.

Vận trình tình cảm cũng không thực sự sáng sủa khi bản mệnh có xu hướng quá phụ thuộc vào đối phương. Con giáp này nên nhớ rằng mình cũng có cuộc sống riêng cần phải chăm sóc.

Con giáp này được khuyên nên quan tâm, chú ý tới sức khỏe của người thân trong gia đình, nhất là người già. Các vấn đề thường gặp phải như cao huyết áp, bệnh về hệ hô hấp hoặc dạ dày.

Tuổi Tuất

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp nói rằng, tháng 2/2023, tuổi Tuất thích sự an ổn nên không hài lòng với những thay đổi, đó là lý do bản mệnh thiếu đi cơ hội để tiến bộ. Đừng để mình ở thế bị động, hãy cố gắng hành động nhiều hơn suy nghĩ.

Nhiều cơ hội mang tới tài lộc cho con giáp tuổi Tuất trong tháng này, bản mệnh khai thác được tới đâu phụ thuộc hoàn toàn vào năng lực của chính mình. Bởi vậy con giáp này nên toàn tâm toàn ý để thực hiện các kế hoạch một cách tốt nhất.

Trên phương diện tình cảm, đây là giai đoạn hạnh phúc của bản mệnh. Con giáp này nên tăng cường các hoạt động giúp gia tăng sự kết nối giữa mình và nửa kia để tình yêu thêm phần mặn nồng.

Về mặt sức khỏe, do chăm sóc sức khỏe không đúng cách nên con giáp này cũng như các thành viên trong gia đình mình thường xuyên gặp các vấn đề sức khỏe. Hãy xem xét lại việc ăn uống cũng như thói quen sinh hoạt thường ngày.

Tuổi Hợi

Tử vi tháng 2/2023 của 12 con giáp nói rằng tháng mới này, tuổi Hợi đang được truyền nhiều nguồn năng lượng tích cực, thúc đẩy làm việc hiệu quả hơn. Con giáp này có thể tận dụng nó để tạo ra những bước tiến trong sự nghiệp của mình.

Tuy tháng này không dư dả nhiều nhưng nguồn thu và nguồn chi khá cân đối. Mọi thứ đang nằm trong tầm kiểm soát của tuổi Hợi. Những ai đang có kế hoạch làm giàu nhanh chóng hãy cẩn thận, ngoài việc tính toán số tiền có thể sinh sôi thì bản mệnh nên cân nhắc xem việc mình làm có gây ra tác hại nào không.

Trên phương diện tình cảm, khi tuổi Hợi trở nên thu hút thì không ai có thể cưỡng lại được. Những gì con giáp này làm cũng rất được mọi người đón nhận. Bên cạnh đóm sự khiêm tốn của bản mệnh cũng dễ gây thiện cảm. Người độc thân có cơ hội cao thoát được cảnh đơn độc trong thời gian này.

Tuy nhiên, thời gian này, bản mệnh dễ bất cẩn, gây nguy hiểm khi lái xe, tham gia giao thông. Có người có thể trải qua một ca phẫu thuật để loại bỏ bệnh tật, giúp sức khỏe tốt hơn. Ngoài ra, con giáp này rất dễ gặp những cơn chuột rút ở chân, để phòng tránh hiện tượng này, cần tăng cường các thực phẩm giàu canxi.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình