Tử vi ngày 4/6/2023 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử chăm chỉ, Bọ Cạp mở lòng

11:00 | 03/06/2023

|
(PetroTimes) - Tử vi ngày 4/6/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử rất chăm chỉ, dù ngày nghỉ bạn vẫn chịu khó nghiên cứu thêm các kiến thức mới mà ngày trong tuần bạn không có thời gian.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương chấp nhận việc mình làm sai và tìm cách hoàn thiện bản thân dần dần. Thái độ đúng đắn khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn và thôi so sánh mình với bất cứ ai. Chủ nhật này bạn vẫn phải suy nghĩ quá nhiều.

Về phương diện tình cảm, có thấy thấy người đó nóng giận có thể là nguyên nhân khiến ngày nghỉ trở nên dài lê thê, bạn cố gắng phân tích tâm lý nhưng cũng không thể hiểu đối phương nghĩ gì và vì đâu lại có sự căng thẳng này.

Tránh mua sắm để giải tỏa cảm xúc. Bạn cần nghiêm túc lên kế hoạch tiết kiệm và tuân thủ kế hoạch đó một cách chặt chẽ.

Con số may mắn: 11, 65

Tử vi ngày 4/6/2023 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử chăm chỉ, Bọ Cạp mở lòng

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu mang lại sự nóng nảy, vội vàng khiến bạn có xu hướng mắng sai người. Vốn hiền lành nhưng gặp người có thể bắt nạt bạn vẫn tỏ ra mình là người “bề trên” đấy nhé. Bạn sẽ không để vẻ ngoài của ai đó đánh lừa bạn. Muốn hợp tác với họ lâu dài thì trước hết bạn phải điều tra kỹ thông tin của đối phương đã.

Thái độ mập mờ của người ấy khiến bạn bất an thì bạn có thể nói thẳng cho họ về cảm xúc của mình. Nếu người ta nghiêm túc họ sẽ biết cách điều chỉnh lại mọi thứ.

Tình hình tài chính không có nhiều tiến triển nhưng cũng không có gì đáng lo ngại. Bạn có thể tìm hiểu một vài lĩnh vực đầu tư phù hợp để sớm cải thiện thu nhập.

Con số may mắn: 22, 32

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nên từ tốn, tránh việc nóng nảy quát tháo khiến người khác không dám lại gần bạn. Cuối tuần bạn nên thả lỏng và chớ so đo, tính toán quá nhiều. Dù ở lĩnh vực nào, bạn cứ luôn giữ thái độ đúng mực để hạn chế rắc rối.

Hai người trong ngày chủ nhật này sẽ có cơ hội hàn gắn yêu thương, chuyện giận hờn nho nhỏ đôi khi là chất xúc tác để cả hai cảm thấy không thể thiếu nhau.

Thời tiết nóng bức khó chịu khiến bạn thường xuyên có cảm giác uể oải. Nếu có thể nên đi ngủ sớm để ngày mai đón tuần mới rực rỡ hơn.

Con số may mắn: 19, 82

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải quan tâm chuyện của người khác thái quá. Việc bạn hỏi quá nhiều còn có thể khiến người đối diện tức giận. Ngày cuối tuần rất phù hợp để lên danh sách những việc cần làm trong tuần tới và đi theo nó, bạn sẽ không phải rối lên vì quá nhiều thứ mà không biết phải bắt đầu từ đâu.

Để đảm bảo thể lực tốt thì hãy hạn chế sử dụng bia rượu, và đưa ra lời từ chối khéo léo để tránh mất lòng người khác mà vẫn đảm bảo sức khỏe.

Dù thế nào chòm sao này cũng phải tránh việc vay mượn ra nhé, chỉ nên tiêu dùng trong số tiền mình có và tốt nhất là tiêu pha dưới mức thu nhập, để dành một phần cho tiết kiệm.

Con số may mắn: 25, 90

Tử vi ngày 4/6/2023 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử chăm chỉ, Bọ Cạp mở lòng

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử rất chăm chỉ, dù ngày nghỉ bạn vẫn chịu khó nghiên cứu thêm các kiến thức mới mà ngày trong tuần bạn không có thời gian. Hiệu quả trong công việc đến từ sự chuẩn bị tốt của bạn ngay từ ngày hôm nay. Bạn luôn ý thức cao trong việc tiết kiệm thời gian, công sức và việc này bắt đầu có kết quả.

May mắn là chuyện tình cảm của bạn đang ở giai đoạn khá tốt đẹp. Người độc thân hãy vui vẻ chấp thuận lời mời hẹn hò từ người khác giới xem sao.

Tình hình sức khỏe của chòm sao này có lẽ đang gặp phải một số vấn đề do thay đổi thời tiết. Bạn cảm thấy khó thích nghi và rất dễ bị cảm, sốt.

Con số may mắn: 12, 42

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ áp lực cuộc sống khiến bạn khó hoàn thành nhiều dự định của bản thân và bạn bắt đầu thất vọng vì những gì mình chưa làm được. Nghĩ tới việc gì thì cố gắng bắt tay hành động ngay. Thực tế là mãi trì hoãn và không có chí tiến thủ sẽ giết chết những ước mơ của bạn.

Chủ nhật này sẽ là ngày vui của bạn và người ấy. Bạn hài lòng khi cả hai cùng ý thức vun đắp cho mối quan hệ nên bạn khá thoải mái.

Tình hình tài chính của bạn khá ổn định, cho phép bạn sắm sửa những món đồ yêu thích. Thậm chí có người quá tay mua sắm những món đồ không cần thiết.

Con số may mắn: 22, 31

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hành động vội vàng, hấp tấp. Bạn thường tham gia và có liên quan đến các vấn đề của người khác để né tránh các vấn đề của chính mình. Chủ nhật này bạn sẽ dễ phạm sai lầm khi bạn mất phương hướng. Đôi khi mọi điều không mong muốn xảy ra cùng một lúc khiến bạn vô cùng mệt mỏi.

Nếu muốn tìm cách hòa giải thì giai đoạn này rất phù hợp. Khi bạn và người ấy được trò chuyện dựa trên sự thấu hiểu thì căng thẳng sẽ được giải tỏa.

Cố gắng sắp xếp thời gian và lên lịch luyện tập sức khỏe đều đặn. Đừng hào hứng lúc đầu rồi sau đó lại bỏ bê chỉ vì nhanh chán.

Con số may mắn: 42, 56

Tử vi ngày 4/6/2023 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử chăm chỉ, Bọ Cạp mở lòng

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp thoải mái mở lòng mình và luôn vui vẻ giúp đỡ mọi người tùy vào sức của mình. Hôm nay bạn thân thiện và rất dễ gần. Chòm sao này sẽ hài lòng với công việc và cuộc sống hiện tại mang lại cho bạn cảm giác an tâm khi được nghỉ cuối tuần một cách trọn vẹn mà không vướng bận điều gì.

Về phương diện tình cảm của Bọ Cạp đang ở giai đoạn êm đềm và hạnh phúc. Hơn nữa, tình hình sức khỏe của bạn lại ổn định. Bạn có nguồn năng lượng dồi dào, tích cực.

Cung hoàng đạo này không vội tin vào những lời chào mới của các dự án tự cho là “khủng” với lãi suất bất thường. Hiện nay có rất nhiều hình thức núp bóng đầu tư để dễ lừa gạt người khác.

Con số may mắn: 60, 88

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã chớ nên khẳng định việc gì khi mà bản thân không chắc chắn. Khi để sự việc đi quá xa có nghĩa là bạn chấp nhận xin lỗi những sai phạm của mình. Chủ nhật này bạn nên sống nội tâm, suy nghĩ sâu xa hơn. Khi lên kế hoạch việc gì cũng nên tính toán cẩn thận hơn, hạn chế việc mắc quá nhiều lỗi.

Nhân Mã và người ấy có thể dành thời gian cho một buổi tối lãng mạn bên nhau. Đây là cách hay nhất để hâm nóng tình cảm.

Chòm sao này đang có xu hướng ăn uống quá nhiều, việc này có thể ảnh hưởng tới sức khỏe. Bạn nên ăn uống chọn lọc hơn và nên trang bị cả kiến thức về vấn đề này.

Con số may mắn: 11, 89

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nên tránh đưa ra những nhận định, phán đoán gì lúc này. Những suy nghĩ của bạn có phần chủ quan và có thể ảnh hưởng tới cuộc sống của người khác. Cung hoàng đạo này sẽ có khả năng kiểm soát và cân bằng mọi thứ khá tốt, nhờ thế mà hôm nay bạn có nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn là làm việc.

Về phương diện tình cảm, có thể thấy nhân ngày nghỉ hãy tự tay chuẩn bị cho người ấy món ăn yêu thích. Hâm nóng tình cảm bằng những việc nho nhỏ luôn là điều bạn cần ý thức là mình phải làm.

Có thể thấy rằng thu nhập ổn định hiện tại giúp bạn có thể thoải mái làm những điều mình muốn. Có trong tay số tiền tiết kiệm kha khá bạn cảm thấy an tâm hơn.

Con số may mắn: 30, 42

Tử vi ngày 4/6/2023 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử chăm chỉ, Bọ Cạp mở lòng

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình rất dễ bị tổn thương. Dường như chỉ vì một câu nói đùa của ai đó bạn cũng cho rằng họ không tôn trọng mình. Chòm sao này nên ưu tiên các hoạt động tập thể và nếu được, đừng dành quá nhiều thời gian một mình. Khi năng nổ tương tác cùng mọi người xung quanh, bạn có thể cân bằng tâm trạng của chính mình.

Bảo Bình không hào hứng nói về chuyện yêu đương cũng chỉ vì thiếu niềm tin. Người độc thân không nên gượng ép làm gì, cứ tự do làm điều mình thích trước đã, rồi tình yêu sẽ tới lúc bạn không ngờ nhất.

Tiền bạc của chòm sao này tốt hơn, có nhiều người hỗ trợ hoặc tặng quà. Lúc này đây bạn cảm thấy cuộc sống khá thoải mái khi không phải nghĩ tới chuyện vay mượn ai đó.

Con số may mắn: 12, 52

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư bị đẩy vào một tình huống cần ra quyết định nhanh. May mà bạn có thể xử lý hợp tình hợp lý nên nhận được sự khen ngợi của mọi người. Việc tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm của mình cho người khác là cơ hội bạn đánh giá lại bản thân. Điều này quả thực rất hữu ích với bạn vào lúc này.

Về phương diện tình cảm, bạn hãy nên tìm cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Đừng quá tập trung vào công việc và các kế hoạch cá nhân mà bỏ bê chuyện gia đình hay thiếu quan tâm đến những người xung quanh.

Chòm sao này sẽ có xu hướng mua sắm khá nhiều vì muốn thỏa mãn niềm vui khi có tiền trong tay. Thế nhưng đừng vì thế mà chưa hết tháng đã hết tiền.

Con số may mắn: 87, 90

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Lan Tường