Thứ năm 30/01/2020 01:39

Tử vi ngày 14/12/2019: Tuổi Sửu vận may hiếm có, tuổi Tuất tổn thương khó lành

12:05 | 13/12/2019

|
Tử vi ngày mới của 12 con dự báo, thứ Bảy ngày 14/12/2019 mọi việc của tuổi Sửu diễn ra khá suôn sẻ, tất cả đều nằm trong tầm kiểm soát của con giáp này. Người kinh doanh buôn may bán đắt, thậm chí có người còn nắm được vận may hiếm có.

Tuổi Tý

Tử vi thứ Bảy ngày 14/12/2019 của 12 con giáp cho thấy, ngày Ất Dậu hôm nay tuổi Tý có thể gặp rủi ro bất ngờ, vì thế không nên tự ý hành động. Hãy nhờ tới sự giúp đỡ của người thân, bạn bè để có kết quả thuận lợi nhất, trong hoàn cảnh khó khăn mới biết ai mới thực sự là bạn và đây là cơ hội để bản mệnh sàng lọc những mối quan hệ đang có.

Tình hình sức khỏe của tuổi Tý trong ngày hôm nay không tốt nên công việc cũng bị ảnh hưởng, khả năng tập trung của con giáp này giảm đi, dễ gây sai sót. Nếu có thể, bản mệnh nên về nhà nghỉ ngơi sớm bởi càng cố gắng làm thì càng rối ren thêm, việc thì nhiều mà thân thể mệt mỏi thì bệnh tình càng dễ trở nặng.

Bên cạnh đó, do đối mặt với cục diện Tý Dậu tứ hành xung nên cuối ngày tuổi Tý có thể xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, thậm chí có cặp đôi còn đứng trước nguy cơ đổ vỡ. Con giáp này nên nhớ rằng, khi yêu đã dốc lòng để yêu thương rồi thì khi chia tay cũng phải nhẫn tâm rời bỏ, đừng vì một người không đáng mà phải bận lòng.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo, thứ Bảy ngày 14/12/2019 hôm nay mọi việc của tuổi Sửu diễn ra khá suôn sẻ, tất cả đều nằm trong tầm kiểm soát của con giáp này. Người kinh doanh buôn may bán đắt, thậm chí có người còn nắm được vận may hiếm có, công danh vượng phát được người khác chúc tụng, cầu cạnh.

tu vi ngay 14122019 tuoi suu van may hiem co tuoi tuat ton thuong kho lanh

Hơn thế nữa, tam hợp cục cũng giúp tình cảm đôi lứa của tuổi Sửu tốt đẹp. Người đã có đôi có cặp cảm thấy hòa hợp, biết thông cảm và thấu hiểu cho nhau. Nhìn chung bản mệnh sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc đong đầy nỗi nhớ, chỉ muốn bên cạnh đối phương từng giây từng phút mà thôi.

Tuy nhiên, tuổi Sửu cần quan tâm nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe, vì thời tiết lạnh giá cộng với việc di chuyển quá nhiều khiến bạn thường xuyên chóng mặt, mất sức, mệt mỏi. Ngoài ra cũng nên cẩn thận trong khi đi lại để đề phòng những trường hợp không may xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết, thứ Bảy ngày 14/12/2019 hôm nay Dần Tỵ tương xung, vận trình tuổi Dần không được suôn sẻ. Con giáp này có thể tranh cãi với đồng nghiệp, cấp trên vì không có được tiếng chung khi tìm cách xử lý tình huống phát sinh trong công việc. Đây cũng là lý do khiến hiệu suất giảm đi đáng kể, không khí làm việc căng thẳng, bức bối.

Năng lực làm việc của tuổi Dần ai cũng phải công nhận vì sự nhanh nhẹn, hoạt bát, nắm bắt vấn đề nhanh chóng. Tuy nhiên điểm yếu chính là con giáp này quá nóng nảy, vội vàng và bảo thủ, hơn nữa cách diễn đạt của bản mệnh không được mọi người đồng tình nên mới xảy ra cãi vã như vậy.

Tuổi Dần hãy nhanh chóng lấy lại tinh thần và khắc phục nhược điểm này của mình. Bản mệnh có thể mời đồng nghiệp cùng ăn cơm để hóa giải mọi hiểu lầm trước đó, chỉ cần con giáp này mở lòng mình ra thì mọi việc sẽ thuận mà bản thân mình cũng cảm thấy thoải mái hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mão

Tử vi thứ Bảy ngày 14/12/2019 của 12 con giáp cho thấy, hôm nay tuổi Mão đối mặt với cục diện lục xung khiến con giáp này đối mặt với nhiều khó khăn, bản thân thông minh, nhanh nhẹn nhưng lại có phần kiêu căng, tự mãn nên không vừa lòng mọt số người dẫn đến mâu thuẫn, gây gổ nhau.

Ngoài ra tuổi Mão còn phạm đào hoa xấu, những vết rạn nứt xuất hiện trong cuộc sống hôn nhân vì vướng vào mối quan hệ ngoài luồng. Lời hứa trao đi mà chẳng được thực hiện, cuối cùng sẽ khiến cho lòng tin bị vỡ nát. Người độc thân thì giấu kín tình cảm của mình trong lòng mà không nói ra, đối phương chẳng hề hay biết.

Vì thế con giáp này chất chứa nhiều trăn trở, khúc mắc trong lòng nên cũng ảnh hưởng đến công việc. Nhưng may mắn là bản mệnh hôm nay được cát tinh trợ lực nên linh hoạt nghĩ ra được cách giải quyết ổn thỏa. Việc này cũng nằm trong chuyên môn, lĩnh vực mà bản mệnh có sự hiểu biết nên không quá lo ngại.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng, thứ Bảy ngày 14/12/2019 hôm nay, vận trình công việc của tuổi Thìn tiến triển thuận lợi, không gặp phải trở ngại nào đáng kể. Con giáp này cứ chăm chỉ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của mình để tạo ấn tượng tốt với cấp trên, lại thêm môi trường làm việc thoải mái, đồng nghiệp hòa đồng nên mọi sự đều vượng phát.

Tài lộc thì không có nhiều dù sự nghiệp không đến nỗi tệ, nhưng vì tính chất công việc của tuổi Thìn là ổn định, không mang tới nguồn thu bất ngờ. Vì thế nếu muốn cải thiện thu nhập thì bản mệnh nên kinh doanh buôn bán thêm, kiếm nghề phụ để làm thì cũng không phải lo lắng tới chuyện chi tiêu.

Phương diện tình cảm của tuổi Thìn trong ngày thứ Bảy này cũng khá tốt nhưng chỉ trên mức tình bạn một chút chứ vẫn chưa đến tình yêu. Có lẽ bản mệnh vẫn thích cuộc sống độc thân, có bạn bè quan tâm chia sẻ nên chẳng để tâm mấy tới chuyện yêu đương, với tâm lý có cũng được không có cũng chẳng sao nên vẫn chưa nghiêm túc với ai cả.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của 12 con giáp dự báo, thứ Bảy ngày 14/12/2019 này, tuổi Tỵ có một ngày hòa nhã, ổn thỏa từ công việc cho đến tài lộc. Về cơ bản không gặp phải bất lợi gì, thậm chí còn được quý nhân giúp đỡ cảm thấy vô cùng dễ chịu. Lại thêm ngày bán hợp nên con giáp này làm việc chăm chỉ, nhiệt huyết và cẩn thận hơn.

tu vi ngay 14122019 tuoi suu van may hiem co tuoi tuat ton thuong kho lanh

Chuyện làm ăn buôn bán của bản mệnh trong ngày hôm nay thuận lợi, hanh thông vô cùng, thích hợp để bàn bạc, gặp gỡ khách hàng ký kết hợp đồng hợp tác làm ăn. Tuy nhiên vận trình tình duyên của tuổi Tỵ không mấy vui vẻ vì đối phương trút giận lên con giáp này khiến không khí trở nên căng thẳng và ngột ngạt.

Tuổi Tỵ nên nghĩ rằng, chẳng ai muốn gây gổ, cãi nhau hay hờn trách làm tổn thương nhau cả, chỉ là do lâu nay hai người không dành đủ thời gian cho nhau nên mới có hiểu lầm không đáng có mà thôi. Chính vì thế con giáp này nên dành thêm thời gian cho gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới thứ Bảy ngày 14/12/2019 của 12 con giáp chỉ ra rằng, trong công việc hôm nay, tuổi Ngọ mệnh nhanh nhẹn nhưng hơi vội vàng, nếu cải thiện được nhược điểm này thì mới tránh được sai sót. Trong ngày có quý nhân giúp đỡ, người này có chức có quyền nên bản mệnh không phải quá vất vả, chỉ cần đừng phụ thuộc quá mà tạo ra thị phi cho mình.

Ngày thứ Bảy này vận trình tình cảm của tuổi Ngọ không được vui vẻ cho lắm, có nhiều vấn đề tồn tại trong mối quan hệ giữa con giáp này và đối phương. Việc thiếu thời gian tâm sự, chia sẻ là nguyên nhân chính yếu. Bản mệnh đã biết nguyên nhân thì tìm cách hóa giải những khúc mắc trong lòng nhau đi.

Ngũ hành xung khắc gây ra những tác động xấu trong quá trình đi lại, tuổi Ngọ phải cẩn thận khi di chuyển đề phòng tai nạn bất ngờ hoặc va chạm xe cộ. Tốt nhất hôm nay con giáp này không nên xuất hành đi xa hoặc nên chọn phương tiện công cộng để đi lại.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết, thứ Bảy ngày 14/12/2019 hôm nay tài lộc của tuổi Mùi vượng phát, cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu chuyển biến tích cực, suôn sẻ. Khả năng kiếm tiền của con giáp này cũng rất tốt, thậm chí ngày càng mở rộng quy mô và phát triển nhanh hơn so với dự định lúc ban đầu của bản mệnh.

Mặc dù sự nghiệp đang tiến triển tốt như vậy nhưng tuổi Mùi vẫn cần phải đề phòng những rắc rối có thể xảy ra bất ngờ. Đặc biệt là nên lưu ý các mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác, không nên tin tưởng thái quá mà đến lúc bị đâm lén sau lưng thì bản mệnh hối hận cũng đã muộn.

Phương diện tình cảm hôm nay tuổi Mùi lại không được may mắn như vậy. Bản mệnh trao nhiều tình cảm cho đối phương nhưng lại chẳng được đáp lại, cuối cùng vẫn chỉ cuộc tình đơn phương mà thôi. Con giáp này hãy thẳng thắn chia sẻ với nửa kia để tìm hiểu tình cảm thực hai người dành cho nhau.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày thứ Bảy 14/12/2019 của 12 con giáp cho biết, ngày mới của tuổi Thân được chính tài nâng đỡ nên tài lộc khởi sắc, công việc hanh thông thuận lợi, đời sống không còn quá gò bó như trước nữa. Song con giáp này không nên chủ quan bởi vì sắp tới còn nhiều việc bất cập có thể xảy ra nên bản mệnh cần phải thận trọng.

Ngũ hành Kim vượng tác động tốt tới tài chính của tuổi Thân trong ngày thứ Bảy này. Một vài người được người khác cho tiền hoặc có thêm nguồn thu nhập từ nghề tay trái. Nhìn chung bản mệnh sẽ không phải suy nghĩ nhiều về vấn đề chi tiêu và các kế hoạch liên quan tới tiền bạc.

Vận trình tình cảm của tuổi Thân trong ngày hôm nay hài hòa, các mối quan hệ xã giao tốt đẹp nhờ tam hội cục tương trợ. Nếu con giáp này còn độc thân thì đây cũng là thời điểm tốt để bày tỏ tình cảm của mình với người mình thầm thương trộm nhớ, mở cánh cửa hạnh phúc cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi con giáp ngày dự báo thứ Bảy ngày 14/12/2019 hôm nay, vì cục diện tự hình mà tuổi Dậu có thể sẽ đánh mất cơ hội thăng tiến của mình ngay trong chớp mắt. Con giáp này suy nghĩ quá nhiều lúc không cần thiết, tới khi cần thì lại chẳng hề suy nghĩ. Bản mệnh cần phải tỉnh táo và sáng suốt hơn nếu như muốn sớm đạt được thành công.

tu vi ngay 14122019 tuoi suu van may hiem co tuoi tuat ton thuong kho lanh

Về phương diện tình cảm của tuổi Dậu trong ngày thứ Bảy này sa sút rõ ràng. Những lời nói vô tâm trong phút chốc của con giáp này khiến cho đối phương hiểu lầm. Bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn nữa trong việc ăn nói. Đôi khi chúng ta không hề để tâm nhưng người nghe hữu ý nên hậu quả rất khó lường.

May mắn là tình hình tài chính của tuổi Dậu trong ngày hôm nay vẫn khá khả quan. Bản mệnh có kế hoạch đầu tư, triển khai dự án mới hoặc hợp tác làm ăn với người nào đó thì hoàn toàn có thể tự tin tiến hành, bước đầu chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận dù không nhiều nhưng cũng cho thấy tín hiệu tích cực trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới thứ Bảy ngày 14/12/2019 của 12 con giáp nói rằng, tuổi Tuất gặp cục diện tương hại trong ngày vận trình hung cát đan xen. Chính những người con giáp này tưởng chừng là thân thiết, tốt đẹp nhất lại là những người làm mình đau nhất. Bản mệnh thực sự không dám tin vào những gì mình đang nhìn thấy.

Trước giờ tuổi Tuất vẫn đặt hết lòng tin vào đối phương, không thể ngờ được rằng sẽ có ngày chính người đó lại đâm sau lưng mình vào lúc mà con giáp này chẳng hề đề phòng, tổn thương này không biết khi nào mới lành lại. Đây chính là bài học đáng nhớ cho tuổi Tuất không nên dễ dàng trao lòng tin cho người khác.

Mau mắn là thu nhập của tuổi Tuất trong ngày hôm nay vẫn khá ổn định, không bị ảnh hưởng bởi những hành động có phần bốc đồng của mình. Bản mệnh nên kiểm điểm bản thân thật sâu sắc. Bên cạnh đó, tuổi Tuất cần chú ý hơn đến tình hình sức khỏe của mình trong tiết trời đông lạnh này.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay thứ Bảy ngày 14/12/2019 của 12 con giáp cho thấy rằng, tuổi Hợi gặp nhiều may mắn trong công việc khi được giao cho những nhiệm vụ đúng sở trường của mình. Công sức bao năm đúc kết và học hỏi kiến thức của con giáp này cuối cùng cũng không lãng phí. Nhờ thế mà con đường thăng tiến của bản mệnh trở nên rộng mở và dễ dàng hơn.

Chỉ cần tuổi Hợi nếu có thể vượt qua thử thách này thì hoàn toàn có thể có cơ hội có được vị trí mà mình mong ước. Dù sao con giáp này cũng đã có nhiều cố gắng và đóng góp trong suốt thời gian qua, điều này không có ai có thể phủ nhận được.

Vận trình tình duyên của tuổi Hợi trong ngày thứ Bảy này cũng thêm phần khởi sắc. Bản mệnh và đối phương dần hiểu và thông cảm cho những khó khăn, vất vả của nhau. Những mâu thuẫn, tranh cãi cũng thưa thớt dần và thay vào đó là những giây phút ngọt ngào, hạnh phúc. Hãy luôn trân trọng và vun đắp tình yêu của mình mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hải Bình

loading...