Tử vi Chủ nhật ngày 23/6/2019 của 12 cung hoàng đạo

12:30 | 22/06/2019

|
Song Tử có những cơ hội để bắt đầu mối quan hệ làm ăn; Sư Tử cho thấy bạn có một sức mạnh và ý chí tốt; Ma Kết sẽ bắt nhịp với ngày cuối tuần này vô cùng hào hứng…

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạn sẽ có một ngày vô cùng ý nghĩa. Công việc dù có chút bận rộn nhưng dấu hiệu tiến triển tốt đủ để bạn có thể một nguồn năng lượng mới để hoạt động không ngừng nghỉ. Với bạn nguồn tài chính hôm nay tuy không quá dồi dào nhưng cũng đủ để bạn thực hiện kế hoạch sửa sang hay sắm cho mình một vài thứ mới.

Chuyện tình yêu ngày cuối tuần của Bạch Dương không được đẹp như lý tưởng khi quỹ thời gian của bạn không nhiều. Đồng thời, dường như tâm lý ngại ngùng và hơi thờ ơ khiến cho bạn chẳng mong muốn có được một mối quan hệ yêu đương vào lúc này. Có lẽ sẽ cần mất thêm một thời gian nữa bạn mới có thể nhận ra rằng bạn cần một nửa yêu thương thực sự.

Con số may mắn: 19, 4

Màu sắc may mắn: xám, hồng

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Công việc của Kim Ngưu không có gì đặc biệt hay nổi bật. Có chăng bạn vẫn đang thực hiện công việc theo một quy trình quen thuộc. Công việc này cho bạn sự ổn định, ít xáo trộn nhưng đồng nghĩa với nó là bạn thực sự khó thích nghi nếu có biến động trong thời gian tới.

Với Kim Ngưu chuyện tài chính cũng như tình yêu trong ngày hôm nay đều như nắng hạn lâu ngày. Khao khát kiếm tiền và đã nỗ lực làm việc nhưng dường như tiền bạc lại vô duyên với số mệnh của bạn.

tu vi chu nhat ngay 2362019 cua 12 cung hoang dao

Đối với chuyện tình cảm cá nhân thì bạn có được người yêu thương nhưng cách thể hiện tình cảm dành cho nhau lại khiến cho cả hai chẳng có được sự hài lòng. Rất có thể các bạn cần có một sự đột phá nếu không tình yêu này cũng sẽ dần khô cạn cảm xúc.

Con số may mắn: 1, 76

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn có những cơ hội để bắt đầu mối quan hệ làm ăn. Mặc dù sẽ tốn khá nhiều thời gian và chi phí cho việc xây dựng quan hệ dài lâu này. Chắc chắn sẽ có thách thức và khó khăn xuất hiện nhưng nếu chuẩn bị tốt thì đây là thời cơ để bạn xây dựng nền tảng sự nghiệp từ các mối quan hệ và có được tiềm lực tài chính tốt hơn.

Chuyện gia đình có được sự an hòa và trở thành trợ thủ đắc lực trong công việc. Với những người độc thân hôm nay là thời điểm tốt nếu bạn muốn bắt đầu kế hoạch chinh phục ái tính của mình. Đừng nản chí với thử thách ban đầu bởi sau khó khăn là trái ngọt.

Hôm nay, thời tiết nắng nóng có thể khiến cho Song Tử lười biếng và chuyện ăn uống cũng bị ảnh hưởng. Vì vậy, có thể sức khỏe của bạn sẽ bị giảm sút một chút.

Con số may mắn: 7, 6

Màu sắc may mắn: xanh, đen

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ có một ngày mới ngập tràn những hi vọng nhưng trên thực tế không đạt được như mong muốn của bạn.

Có lẽ khả năng tưởng tượng phong phú của Cự Giải khiến cho bạn bắt đầu với những ảo mộng, phù hoa cho nên đối diện với thực tế bạn hơi lúng túng và kết quả đạt được chẳng như ý. Ngoài ra, nên chú ý về việc đầu tư hay cả sử dụng tiền bạc bởi hôm nay có họa mất của nên cẩn trọng vẫn là điều nên làm trước tiên.

Tình yêu như một điều kỳ diệu và tồn tại chẳng hề xoay chuyển bởi khó khăn khiến cho bạn cũng cho chút giật mình với sự thể hiện này. Có lẽ bạn chẳng thể nào ngờ được mối quan hệ tưởng chừng khô khan này cũng có lúc khiến cho bạn cảm thấy tin tưởng vô cùng.

Con số may mắn: 2, 11

Màu sắc may mắn: trắng, cam

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cho thấy bạn có một sức mạnh và ý chí tốt. Bởi vậy, ngày mới dù có những thay đổi trong cách thức làm việc hay hợp tác bạn vẫn có được nhiều lợi lộc và hoàn toàn có thể cảm thấy tin tưởng về nó.

Có thể nguồn lực tài chính ổn định là cơ sở để bạn có những lựa chọn quyết đoán nhưng dù sao bạn vẫn có được hiệu quả về công việc lần phát triển được cơ hội đầu tư của mình. Tình cảm gia đình của bạn sẽ được hâm nóng bởi cuộc chuyện trò hay các kế hoạch vui chơi nho nhỏ. Có thể bạn sẽ có những cơ hội tốt để thể hiện tình cảm của mình.

tu vi chu nhat ngay 2362019 cua 12 cung hoang dao

Với người độc thân sẽ có quý nhân giúp đỡ đưa bạn đến gặp người như ý hoặc ít ra cũng tạo được ấn tượng đáng nhớ với người ấy. Hôm nay bạn cũng được chăm sóc sức khỏe rất tốt nhưng cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi sớm hơn.

Con số may mắn: 32, 5

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không đơn giản là có được cơ hội tốt trong công việc nhờ may mắn. Những gì hôm nay bạn nhận được chính là thành quả bạn đã cố gắng rất nhiều trong thời gian trước đó.

Đừng quá tự ti vào bản thân mình mà hãy cho rằng vì bạn xứng đáng. Tiền bạc của bạn cũng có những dấu hiện tiến triển rõ rệt có thể là sẽ có những người trả nợ hoặc ít ra có người gợi ý hợp tác.

Hôm nay, con đường tình yêu vốn đầy chông gai của Xử Nữ lại có được sự thuận lợi bất ngờ. Những hành động tưởng chừng như đơn giản của bạn lại đúng là thứ người ấy đang kiếm tìm trong quan hệ tình yêu.

Con số may mắn: 7, 98

Màu sắc may mắn: đỏ, đen

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình mọi thứ tương đối tốt lành. Công việc chẳng còn là gánh nặng mà nó thực ra chỉ sự duy trì hoạt động. Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng thời gian nghỉ ngơi của mình.

Tài chính của bạn hôm nay dự báo không có nhiều biến động và với khả năng tích lũy tiền bạc hiện tại bạn hoàn toàn có thể dành cho mình những món quà hay sử dụng chúng để nuông chiều mình một chút.

Với chuyện riêng tư chẳng có nhiêu điều đáng bàn khi thời gian gần đây Thiên Bình chăm chút cho mối quan hệ và cũng đạt được sự tin tưởng cần thiết. Do vậy bạn có thể an tâm là bạn có một ngày trôi qua êm đẹp với các cử chỉ quan tâm từ người ấy.

Con số may mắn: 7, 48

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp được dự báo có một vận trình bận rộn và công việc cần phải đối phó với nhiều tình huống bất ngờ. Dường như các đối tác làm việc của bạn không có được thiện tình khi hợp tác và luôn muốn chiếm thế thượng phong. Do vậy, với bản tính rắn như đá của Bọ Cạp thì có thể tranh cãi nảy ra là điều có thể lường trước được.

Tài chính của bạn hoàn toàn không có biến động khi nguồn thu của bạn không nhiều và cũng chẳng thể tăng thêm. Trong khi đó, khả năng việc bạn phải rút hầu bao chi tiêu vào các cuộc nhậu cũng chẳng tránh khỏi. Cho nên lời khuyên dành cho bạn là hãy cố gắng giữ túi tiền vì mục tiêu lớn trong tương lai.

tu vi chu nhat ngay 2362019 cua 12 cung hoang dao

Tình cảm của Bọ Cạp dạo gần đây khá nhạt nhòa nên có lẽ vì vậy mà bạn cũng chẳng buồn quan tâm tới chúng. Có lẽ bạn khá bận và với lối sống hơi cá nhân một chút nên chẳng quan tâm nhiều đến suy nghĩ của người khác. Với người độc thân chính bản thân bạn dù mong muốn có được một mối quan hệ lâu dài nhưng lại thiếu đi hành động và chẳng thể nào bỏ đi cái tôi của mình.

Con số may mắn: 3, 95

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã dự báo bạn sẽ có một vận trình khá đau đầu khi cuộc chiến không khoan nhượng trong việc giành lợi thế và tiếng nói của mình trong công việc. Có thể sẽ có nhiều vấn đề cần phải đối diện và chắc chắn sự cạnh tranh nay sẽ còn kéo dài cho hết tháng.

Với những người thuộc cung Nhân Mã có lẽ dù là người bận rộn nhưng bạn chẳng bao giờ quen đi việc nêm thêm gia vị cuộc sống hôn nhân và tình yêu của mình. Nêu dù cho chuyện tình cảm sẽ có lúc cho chuyển biến nhưng nền tảng chẳng bao giờ thay đổi và luôn tìm được phương hướng đi về với quỹ đạo của nó.

Cuối tuần cũng là thời gian để bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn, dành cho việc thư giãn sau những căng thẳng và mệt mỏi trong cuộc sống. Hãy cùng gia đình của mình đi đâu đó, nó sẽ giúp bạn có được những cơ hội tái tạo năng lượng tốt nhất.

Con số may mắn: 8, 16

Màu sắc may mắn: xanh, đen

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ bắt nhịp với ngày cuối tuần này vô cùng hào hứng. Bởi kế hoạch vui chơi của bạn đang được thực hiện và công việc dường như tạm dừng hoàn toàn để dành cho những giây phút nghỉ ngơi. Về tài chính mặc dù chưa có dấu hiệu khởi sắc hơn và bạn sẽ cần nhiều hơn cho cá khoản chi tiêu.

Nhưng về cơ bản bạn cũng chẳng có nhiều lo lắng về chuyện tiền bạc trong thời điểm hiện tại này cho lắm. Tình yêu của bạn cũng khá tốt mặc dù vận có đôi lúc thiếu hiểu nhau khiến có những bất đồng nhỏ.

Với những người độc thân có thể bạn sẽ có cơ hội tốt để kết nối bè bạn và biết đâu trong số đó sẽ có người trở thành người chung đôi với bạn. Sức khỏe của bạn trong ngày hôm nay khá tốt và đủ cung cấp cho bạn nguồn năng lượng và tinh thần cho một ngày mới với các hoạt động.

Con số may mắn: 9, 32

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ có một ngày chủ nhật tương đối bận rộn. Các kế hoạch, dự định trước đó của bạn dường như chưa thể đạt được kết quả tốt, Nhiều khả năng bạn sẽ cần thêm các cơ hội thời gian để làm việc và chứng minh năng lực của mình.

Tài chính của bạn cũng là một mối lo khi thời gian gần đây việc lạm chi khiến cho ngân sách của bạn không được tốt như trước và có thể nó sẽ trở thành gánh nặng cũng như bạn mất nhiều thời gian mới có thể cân đối được chúng.

tu vi chu nhat ngay 2362019 cua 12 cung hoang dao

Hôm nay, tình duyên của Bảo Bình không được như ý và cảm giấc bức bối khiến bạn làm việc gì hay có cách hành xử đôi khi nóng giận. Thay vì giận quá mất khôn bạn hãy cố gắng chia sẻ cảm xúc nhiều hơn để người khác hiểu và cùng bạn cải thiện mối quan hệ này.

Con số may mắn: 7, 18

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có một ngày tiếp cận được những cơ hội tốt và nhiều khả năng may mắn sẽ tìm đến bạn. Công việc không có nhiều khó khăn vất vả và chắc chắn bạn sẽ có thời điểm đạt được vị trí tốt, cải thiện khả năng phát triển tài chính của mình.

Với Song Ngư dường như ngày mới của bạn gặp phải những bất ổn và bạn sẽ cần có những thay đổi nhiều hơn nữa nếu muốn có một mối quan hệ tốt đẹp. Việc thử lòng một ai đó không phải là cách đo tình cảm tốt mà hãy lấy sự chân thành để chiếm được thiện cảm của người đó.

Vận sức khỏe có thể giảm sút và cần được bổ sung thêm nguồn dinh dưỡng cũng như có kế hoạch nghỉ ngơi trong thời gian tới nhiều hơn.

Con số may mắn: 6, 90

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Linh Nhi

Tử vi tuần mới 24/6 - 30/6 của 12 cung hoàng đạo
Top 5 cung hoàng đạo có trực giác nhạy bén
Top 4 cung hoàng đạo “cứng đầu” nhất

loading...