Chủ nhật 22/09/2019 00:18

Trải nghiệm nghệ thuật "Môi trường xanh cho em"

08:19 | 25/05/2019

|
Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc chung tay hành động giải quyết vấn đề rác thải nhựa, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam sẽ tổ chức chương trình hoạt động trải nghiệm nghệ thuật "Môi trường xanh cho em".    
trai nghiem nghe thuat moi truong xanh cho em
Sử dụng vật liệu tái chế làm đồ dùng tập luyện 

Chương trình gồm 3 hoạt động dành cho trẻ em từ 5-15 tuổi hướng tới ý nghĩa bảo vệ môi trường như: Sáng tác tranh theo nhóm, Vẽ trang trí trên chai nhựa, In tranh dân gian Đông Hồ trên giấy báo. Tất cả đều sử dụng chai nhựa và giấy báo cũ để tạo thành những bức tranh, đồ dùng trang trí độc đáo, mang tính thẩm mỹ cao.

Chương trình hoạt động trải nghiệm nghệ thuật "Môi trường xanh cho em” là dịp để các bạn nhỏ có thể thỏa sức sáng tạo, khám phá, thực hành trong không khí vui tươi với sự hướng dẫn tận tình từ cán bộ Tổ giáo dục, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam và các tình nguyện viên.         

Sự kiện "Môi trường xanh cho em" cũng là sân chơi nghệ thuật, không gian học tập bổ ích trong ngày 1/6 nhằm lan tỏa những giá trị nghệ thuật, giá trị thẩm mỹ và ý thức bảo vệ môi trường đến với các em thiếu nhi và gia đình.

Nguyễn Hoan

trai nghiem nghe thuat moi truong xanh cho emVinh danh 10 nhà khoa học “Sáng tạo công nghệ cho cuộc sống hằng ngày”
trai nghiem nghe thuat moi truong xanh cho em“Nhân văn Xanh” thay áo mới cho thùng rác
trai nghiem nghe thuat moi truong xanh cho em170 nước cùng cam kết giảm mạnh đồ nhựa dùng một lần
trai nghiem nghe thuat moi truong xanh cho emChung tay “Vì một thế giới không rác thải”