"Tình yêu và tham vọng" tập 1: Diễm My quỳ gối van xin Mạnh Trường để cứu bố

12:58 | 22/03/2020

|
Trước viễn cảnh bố của mình sẽ phải đi tù, Linh (Diễm My) đã phải quỳ gối để van xin Phong (Mạnh Trường) trong phim "Tình yêu và tham vọng" tập 1.

Trailer Tình yêu và tham vọng tập 1

Tình yêu và tham vọng là bộ phim xoay quanh câu chuyện tranh đấu giữa Minh (Nhan Phúc Vinh), Tổng giám đốc tập đoàn Hoàng Thổ và Phong (Mạnh Trường), Tổng giám đốc địa ốc Bách Hợp. Trong bối cảnh thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt, Minh và Phong đứng ở 2 đầu chiến tuyến, đã dùng mọi biện pháp, thậm chí cả thủ đoạn để vượt qua đối thủ. 

tinh yeu va tham vong tap 1 diem my quy goi van xin manh truong de cuu bo
Các nhân vật chính trong phim Tình yêu và tham vọng

Chiến thắng bước đầu thuộc về Minh khi anh đã lôi kéo được hai nhân sự nòng cốt của Bách Hợp là Linh (Diễm My) và Phương (Huyền Lizzie) về Hoàng Thổ. Tuy nhiên, Minh phải đối mặt với lục đục nội bộ bởi Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền), Phó tổng giám đốc Hoàng Thổ lại chẳng hề ưa Linh. Đây cũng trở thành điểm yếu để Phong lợi dụng lật đổ Hoàng Thổ.

tinh yeu va tham vong tap 1 diem my quy goi van xin manh truong de cuu bo
Linh cầu xin Minh nhưng bị từ chối

Trong tập 1, Linh phải đứng giữa trong vụ ẩu đả làm ăn của của hai công ty Bách Hợp và Hoàng Thổ. Bị vu oan, Linh phải chạy tới cầu xin Minh. "Anh có biết vì chuyện này mà bố con tôi sắp phải đi tù không hả?". Tuy nhiên, Minh lạnh lùng nói: "Tôi không còn bất cứ chuyện gì phải giải quyết với cô cả. Nếu cô vẫn nghĩ công ty chúng tôi ăn cắp thì hãy kiện đi. Tôi cũng rất sẵn lòng mời em gái cô ra làm chứng".

Linh tiếp tục cầu xin: "Tôi cầu xin anh, anh trả cho em gái tôi bao nhiêu tiền, tôi sẽ tìm cách trả đủ lại cho anh. Xin anh hãy trả lại công thức cho Bách Hợp, đừng bắt bố tôi đi tù". Nhưng Minh lạnh lùng từ chối và nói không có trách nhiệm phải quan tâm đến sự kỳ vọng hay thất vọng của bất cứ ai.  

tinh yeu va tham vong tap 1 diem my quy goi van xin manh truong de cuu bo
tinh yeu va tham vong tap 1 diem my quy goi van xin manh truong de cuu bo
Linh quỳ gối van xin Phong để cứu bố

Chưa hết, Linh tiếp tục phải cầu xin Phong. Cô vừa khóc vừa nói: "Nếu anh không truy cứu bố con em, em hứa sẽ làm việc không lương để trả đủ cho số tiền công ty tổn thất. Em sẽ làm bất cứ yêu cầu gì có lợi cho công ty. Giờ anh có bỏ tù bố con em thì anh cũng chỉ thỏa mãn được cơn tức giận của mình nhưng anh vẫn là người chịu tổn thất. Cách tốt nhất để em trả nợ cho công ty là cho em tiếp tục làm việc". Song Phong gay gắt đáp trả: "Cô dám thỏa thuận với tôi hả?". Sau cùng Linh chỉ còn biết cách quỳ xuống cầu xin trước sự ngỡ ngàng của Phong và bố.

Bộ phim Tình yêu và tham vọng do đạo diễn Bùi Tiến Huy thực hiện bắt đầu lên sóng VTV3 lúc 21h30 thứ 2,3 hàng tuần từ 23/3/2020.

Tuấn Minh

tinh yeu va tham vong tap 1 diem my quy goi van xin manh truong de cuu bo"Sinh tử" tập cuối: Con trai Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa khó thoát án tù
tinh yeu va tham vong tap 1 diem my quy goi van xin manh truong de cuu bo"Sinh tử" tập 79: Lê Hoàng tiết lộ đường dây giúp bỏ trốn sang Lào
tinh yeu va tham vong tap 1 diem my quy goi van xin manh truong de cuu bo"Sinh tử" tập 77: Lê Hoàng khai nhiều quan chức dính líu tới Mai Hồng Vũ

loading...