Siêu mẫu Xuân Lan tiết lộ về thân thế chồng Việt kiều Mỹ

12:00 | 02/01/2020

|
Mới đây, Xuân Lan tiết lộ ông xã lớn hơn cô 3 tuổi và là đạo diễn, nhà sản xuất kiêm diễn viên chứ không phải quay phim như những tin đồn.
Xuân Lan vừa đăng trọn bộ ảnh pre-wedding thực hiện tại một khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Đà Nẵng cùng dòng chia sẻ đầu tiên sau đám cưới chiều 1/1.
Nói về việc giữ bí mật đến khi phút chót, Xuân Lan nói: "Vì chuyện tình cảm lần này đối với tôi vô cùng quý giá. Nên tôi rất trân trọng và thận trọng để giữ không ảnh hưởng đến gia đình nhỏ của mình. Rất mong được mọi người chúc phúc".

Siêu mẫu cũng đính chính rằng chú rể Nguyễn Ngọc Lâm lớn hơn mình 3 tuổi chứ không phải kém tuổi; là diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất chứ không phải quay phim như thông tin mạng.

Trong chia sẻ, Xuân Lan có viết: "Xin lỗi những người luôn thương yêu Lala mà chưa nhận được tin mừng. Vì em tổ chức nhỏ gọn chỉ có 50 người thân nhất của hai bên nên em sẽ hẹn mọi người chia vui sau ạ".
Trước đó, vào chiều 1/1, siêu mẫu Xuân Lan bí mật làm đám cưới ở Đà Nẵng; phải đến khi những người bạn chia sẻ hình ảnh, khán giả mới biết cô cưới.
Xuân Lan từng trải qua 2 mối tình dang dở, một lần đổ vỡ hôn nhân. 
 Năm 2013, Xuân Lan hạ sinh bé Thỏ cho bạn trai khiến cô chịu áp lực lớn từ các điều tiếng, tin đồn. Vì vậy, khi siêu mẫu chính thức lên xe hoa ngày đầu năm mới, nhiều khán giả mừng cho cô.

A.N

Xuân Lan, Dương Triệu Vũ sốc trước phát ngôn của Lưu Thiên Hương
Siêu mẫu Xuân Lan cứu cả ekip thoát chết nhờ trực giác nhạy bén 
Xuân Lan xin lỗi khán giả

 

loading...
thanh pho ruou vang ngam cua moldova

Thành phố rượu vang ngầm của Moldova

Moldova không chỉ được biết đến là quốc gia có khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn là nơi có hầm rượu vang Cordu nằm trong vườn nho Milestii Mici nổi tiếng