Quay phim 'Cuộc đua kỳ thú' qua đời vì tai nạn rơi máy bay

12:47 | 14/03/2016

|
Ban tổ chức chương trình "Cuộc đua kỳ thú 2016" chính thức xác nhận thông tin nhà quay phim cho chương trình, anh Quốc Hương vừa qua đời ở tuổi 44 vì tai nạn rơi máy bay tại Úc.

Đại diện BTC cho biết, theo thông tin từ Australia, vào khoảng 3:30 chiều chủ nhật, ngày 13/3/2016, tại Yarrawonga ở vùng giáp ranh của Victoria và New South Wales đã có tai nạn xảy ra với một chiếc máy bay hạng siêu nhẹ Arrow. Một phát ngôn viên của sân bay tin rằng chiếc Arrow đã bị cuốn vào một cơn lốc bụi và đây có thể là nguyên nhân gây ra tai nạn. 

Ngay sau đó, đoàn quay phim, cảnh sát, xe cứu thương và các tình nguyện viên của CFA đã có mặt có mặt tại hiện trường nhưng đã không thể cứu được phi công và hành khách. Và hành khách đó chính là quay phim Quốc Hương.

tin nhap 20160314124251
Quay phim Quốc Hương

Được biết, người điều khiển chiếc máy bay hạng siêu nhẹ này là một phi công  thường xuyên hoạt động tại khu vực sân bay này.

Trong thông báo mới nhất gửi đến truyền thông, Ban tổ chức chương trình Cuộc đua kỳ thú 2016 xác nhận hành khách có mặt trên máy bay hạng siêu nhẹ cùng với phi công người bản xứ là anh Quốc Hương, một thành viên thuộc êkip quay tại Australia của chương trình. Anh đã lên máy bay hạng nhẹ này để luyện tập và thử máy quay khi tai nạn xảy ra.

“Chúng tôi rất đau lòng thông báo thông tin về sự việc và xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình của phi công người Úc và đặc biệt là gia đình anh Quốc Hương trước mất mát to lớn này. Hiện tại, Ban tổ chức chương trình đang làm việc với gia đình anh Quốc Hương và phối hợp với các cơ quan chức năng để sớm hoàn tất các thủ tục cần thiết và theo ý nguyện của gia đình”, đại diện BTC chương trình cho biết.

Được biết nhà quay phim Quốc Hương sinh năm 1972, quê Mỹ Tho, Tiền Giang. Anh từng cộng tác quay cho các chương trình như: Vietnam's Got Talent, Cuộc đua kỳ thú, Gương mặt thân quen...

T.V