Chủ nhật 23/02/2020 08:39

Quang Đăng nhắn nhủ Thái Trinh: "Sẽ có người đàn ông khác tốt đẹp hơn"

07:35 | 18/09/2019

|
Sau chia tay với ca sĩ Thái Trinh, vũ công Quang Đăng cũng có những tâm sự và lời nhắn nhủ gửi tới bạn gái cũ.

Mới đây, ca sĩ Thái Trinh khiến nhiều khán giả bất ngờ khi xác nhận cô và bạn trai Quang Đăng đã chia tay nhau sau hơn 2 năm gắn bó. Được biết cặp đôi đã chia tay được vài tháng và Thái Trinh cho biết "giờ đây cô đã nguôi ngoai" nên mới quyết định chia sẻ. 

quang dang nhan nhu thai trinh mong em luon binh yen nhat
Hình ảnh được Quang Đăng chia sẻ cùng dòng tâm sự gửi đến bạn gái cũ

Sau khi Thái Trinh nói về chuyện chia tay đầy tiếc nuối, nam vũ công Quang Đăng cũng đã có những dòng tâm sự trên mạng xã hội gửi đến bạn gái cũ đầy cảm xúc. Anh viết: "Em ơi, hai năm trôi qua, mình đã có rất nhiều kỷ niệm vui cùng nhau. Dù giờ đây mọi thứ đã kết thúc, nhưng anh luôn mong em bình yên nhất với cuộc sống riêng của mình. Vài tháng qua, anh đã suy nghĩ nhiều về bản thân, về những gì mình từng có."

"Dù không muốn nói giá như, nhưng anh vẫn ước rằng, giá như, mọi thứ không trở nên như hôm nay, vì em là một trong những người phụ nữ với tính cách đẹp nhất anh từng biết. Một cô gái sâu sắc, tài năng và luôn hết lòng vì tình yêu. Anh tin rằng: sẽ có một người đàn ông khác tốt đẹp hơn anh về mọi mặt gặp được em và yêu em hết mình", Quang Đăng thổ lộ.

quang dang nhan nhu thai trinh mong em luon binh yen nhat
Cặp đôi chính thức chia tay sau hơn 2 năm gắn bó bên nhau

Nhắc về chuyện chia tay, cả Thái Trinh và Quang Đăng đều không muốn đặt nặng việc ai đúng hay sai vì mọi thứ đến giờ cũng đã kết thúc, không còn cơ hội quay lại. Cuối cùng, anh cũng gửi lời nhắn nhủ đến bạn cũ: "Anh sẽ sống tốt và sống vui. Em cũng vậy nhé. Vì cả hai bọn mình đều còn trẻ, còn cả một quãng đường dài phía trước. Tình yêu thanh xuân là một phần của cuộc đời và ai cũng sẽ trải qua và bước qua... Chúc em một đời tốt lành!"

Dười bài chia sẻ của Quang Đăng rất nhiều bạn bè nghệ sĩ, đồng nghiệp cũng gửi lời động viên tới anh lẫn ca sĩ Thái Trinh. Mặc dù khá tiếc nuối về chuyện tình đẹp của Quang Đăng - Thái Trinh nhưng mọi người đều khen ngợi về cách chia tay đầy văn minh và trân trọng mà cả hai dành cho nhau.

Tuấn Minh

quang dang nhan nhu thai trinh mong em luon binh yen nhatCa sĩ Thái Trinh chia tay bạn trai Quang Đăng
quang dang nhan nhu thai trinh mong em luon binh yen nhatCặp đôi hoàn hảo: Chia tay Phan Anh - Thái Trinh
quang dang nhan nhu thai trinh mong em luon binh yen nhatThái Trinh: “Thà nói thật còn hơn giả vờ giấu giếm!”