PV Power làm việc với các ngân hàng quốc tế

09:54 | 14/03/2019

|
Ngày 12/3, tại trụ sở Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power), Phó Tổng giám đốc PV Power Nguyễn Duy Giang đã tiếp và làm việc với đại diện Ngân hàng Tái thiết Đức (German Development Bank - KfW), Ngân hàng Sumitomo Mitsui Banking Corporation (SMBC) và Công ty JERA.co để tìm hiểu thông tin về các dự án của PV Power.

Tham dự buổi làm việc có ông Michael Brandes, Phó Chủ tịch phụ trách lĩnh vực Điện, Năng lượng tái tạo, Nước KfWvăn phòng đại diện Singapore; ông Takao Onuki, Tổng giám đốc Phát triển kinh doanh JERA.co và ông Junpei Masuyama, Phụ trách Tài trợ dự án, Khối Ngân hàng Đầu tư, SMBC Hà Nội.

pv power lam viec voi cac ngan hang quoc te
PV Power làm việc với đại diện KfW

Đại diện KfW, SMBC và JERA.co đều bày tỏ mong muốn được tìm hiểu thông tin, khả năng hợp tác với PV Power trong các dự án sắp tới của PV Power như Dự án Nhà máy Nhiệt điện Nhơn Trạch 3&4.

pv power lam viec voi cac ngan hang quoc te
Lãnh đạo PV Power làm việc với ngân hàng SMBC và JERA.co

Tại buổi làm việc, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Duy Giang đã giới thiệu tổng quan về PV Power cũng như về các dự án sắp tới của PV Power, đặc biệt là dự án Nhà máy Nhiệt điện Nhơn Trạch 3&4. Đồng thời, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Duy Giang gửi lời cám ơn sâu sắc đến sự quan tâm của đại diện KfW, JERA.co và SMBC đã dành cho PV Power và hy vọng PV Power và các bên sẽ có cơ hội hợp tác trong thời gian sắp tới.

pv power lam viec voi cac ngan hang quoc tePOW có khối lượng giao dịch lớn nhất trong số các cổ phiếu ngành điện tháng 2/2019
pv power lam viec voi cac ngan hang quoc tePV Power làm việc với Société Générale về việc thu xếp vốn cho dự án Nhơn Trạch 3&4
pv power lam viec voi cac ngan hang quoc teHSBC mong muốn hợp tác thu xếp vốn cho các dự án của PV Power
pv power lam viec voi cac ngan hang quoc tePV Power đầu tư hơn 1,4 tỷ USD cho Nhơn Trạch 3, Nhơn Trạch 4
pv power lam viec voi cac ngan hang quoc te"Các cổ đông sẽ là sức mạnh và tiềm năng to lớn với PV POWER"

PV

  • truyen-thong-so-bidv
  • evn
  • sunshinegroup
  • mipec-rubik360
  • pvp-ctcp