Phương Thanh bức xúc: "Chuyện của anh Hoài Linh, đừng ai kéo tôi vào"

10:31 | 30/05/2021

|
"Tôi cũng nói luôn, nghiệp của ai người đó tự giải quyết, kiếp nạn nào của ai người đó phải đích thân dùng bản lĩnh của mình mà hóa giải", nữ ca sĩ thẳng thắn nói.

Những ngày qua, vụ việc NSƯT Hoài Linh chậm giải ngân số tiền hơn 13 tỷ đồng quyên góp để giúp đỡ bà con miền Trung bị lũ lụt đã gây bức xúc trong dư luận. Đã có nhiều khán giả hỏi ca sĩ Phương Thanh quan điểm của cô về những ồn ào từ thiện này.

Trước nhiều lời đồn đoán, dị nghị, mới đây, nữ ca sĩ đã livestream thẳng thắn lên tiếng:

"Mấy hôm nay trên mạng có xuất hiện clip Phương Thanh tố bùa ngải tùm lum, thực ra tôi không có phát biểu gì hết. Đó là chuyện qua lâu rồi, trước khi tôi xuống tóc. Tôi đã không còn nhắc lại cái nghiệp ngày xưa nữa, tôi đã quên rồi…

Tôi khẳng định, nghiệp của tôi chỉ với một người duy nhất, không có anh Hoài Linh nào trong đó.

Cho nên, mấy cái kênh trên mạng lấy lại câu chuyện cũ để đưa tôi vào câu chuyện thị phi khác. Tôi không có nói gì hết. Họ tự lấy câu chuyện cũ ra để đưa tôi vào, đưa anh Linh vào. Giữa tôi và anh Linh không có chuyện gì hết.

Phương Thanh bức xúc: Chuyện của anh Hoài Linh, đừng ai kéo tôi vào - 1
Phương Thanh nhắn nhủ, đừng lôi cô vào câu chuyện đang lùm xùm của NSƯT Hoài Linh (Ảnh chụp màn hình).

Hoài Linh là người anh của tôi, giờ người anh đang gặp nạn, gặp nghiệp…

Tôi không đụng vào, vì đó là chuyện riêng của anh Linh. Người nghệ sĩ khi vướng nghiệp với xã hội và công chúng - họ là người có vị trí, tên tuổi ngoài xã hội, họ sẽ có bản lĩnh tự mình giải quyết, tự chịu trách nhiệm với tất cả. Họ đủ bản lĩnh tự đối diện với kiếp nạn của mình. Tôi không được phép can thiệp vào.

Hôm nay, tôi muốn nói là cái nghiệp nào của Phương Thanh thì Phương Thanh sẽ giải quyết riêng. Nhân quả của ai người đó phải trả.

Từ hôm nọ tới giờ, tôi né cái nghiệp này, không đụng vào hay nói bất cứ điều gì. Tôi cũng nói luôn, nghiệp của ai người đó tự giải quyết, kiếp nạn nào của ai người đó phải đích thân dùng bản lĩnh của mình mà hóa giải.

Bản thân tôi cũng vậy, gặp kiếp nạn nào tôi cũng tự chủ động giải quyết. Chỉ cần Sở Văn hóa Thông tin gọi, tôi sẵn sàng ngày mai có mặt đúng giờ, không chậm trễ phút nào. Lên trên đó, tôi tự mình trình bày, ai chưa hiểu tôi sẽ nói lại…

Bởi vậy, chuyện của anh Hoài Linh, giới nghệ sĩ hãy tự để anh ấy giải quyết. Tôi chỉ là thế hệ đàn em của anh Hoài Linh. Chuyện của người lớn, nếu không bênh cũng nên im lặng cho anh ấy tự giải quyết.

Không ai né được nhân quả mà phải hái cái nhân quả đó của mình. Tôi cũng vậy. Mọi người đừng khen tôi chính nghĩa, không có luôn.

Phương Thanh bức xúc: Chuyện của anh Hoài Linh, đừng ai kéo tôi vào - 2
"Tôi vẫn là người em của anh Hoài Linh và đang chờ anh giải quyết mọi vấn đề này như mọi người đang chờ", nữ ca sĩ nói.

Mọi người hãy nhìn tôi hành động sắp tới. Tôi cũng phải bơi trong chu kỳ thanh lọc này thôi. Nếu tôi sai, tôi cũng bị quất luôn. Tôi không bao giờ tự nói mình đúng, tôi ra sao sẽ có nhân quả và nghiệp phán xét mình. Tôi không muốn mọi người khen mình mà sẽ chứng minh mọi thứ bằng hành động.

Cho nên, chuyện của anh Hoài Linh, tôi muốn chấm dứt ngày hôm nay, đừng ai đưa tôi vào sự việc này.

Tôi vẫn là người em của anh Hoài Linh và đang chờ anh giải quyết mọi vấn đề này như mọi người đang chờ.

Anh Hoài Linh là người có vị trí, bản lĩnh trong xã hội. Anh sẽ phải chịu trách nhiệm với cộng đồng và có trách nhiệm để trả lời với tất cả mọi người. Sai phải chịu, đúng thì thôi, nhưng phải có thời gian.

Tôi làm cái gì cũng thế, không bao giờ đánh dập ai một lúc, luôn đợi phía bên kia trả lời rõ ràng. Người ngã ngựa thì không đạp, kẻ thù của Phương Thanh còn không đạp huống chi với người không có nghiệp gì với Phương Thanh. Tại sao Phương Thanh phải đạp họ?

Câu chuyện phải được nghe từ hai phía, đừng bao giờ tin một phía theo kiểu anh sai tôi đúng. Kể cả bây giờ tôi lao ra nói một người hại tôi, mọi người cũng đừng tin tôi vội. Nhân quả tới không bao giờ nhanh vậy đâu và khi nhân quả tới rồi thì chẳng ai chạy kịp.

Vì vậy, tôi mong mọi người không kéo tôi vào câu chuyện của anh Hoài Linh nữa".

Theo Dân trí

Nữ CEO được chồng giao cả cơ nghiệp, người ngậm ngùi nhận nghìn tỷ ly hônNữ CEO được chồng giao cả cơ nghiệp, người ngậm ngùi nhận nghìn tỷ ly hôn
Nghệ sĩ Hoài Linh bị khởi kiện?Nghệ sĩ Hoài Linh bị khởi kiện?
"Hoài Linh không thể vin vào Covid-19 bao biện chậm giải ngân 13 tỷ đồng"
Hoài Linh sẽ bị loại khỏi “Thách thức danh hài” mùa 7?Hoài Linh sẽ bị loại khỏi “Thách thức danh hài” mùa 7?
Nghệ sĩ Hoài Linh: Tôi không làm mẻ một đồng tiền từ thiện!Nghệ sĩ Hoài Linh: Tôi không làm mẻ một đồng tiền từ thiện!