Philips Lighting đổi tên mới là Signify

09:25 | 15/06/2018

|
Signify (Euronext: LIGHT), tập đoàn đứng đầu thế giới trong lĩnh vực chiếu sáng vừa chính thức công bố tên công ty mới sau khi hoàn tất sửa đổi bổ sung những văn bản liên quan đến việc chuyển đổi từ Philips Lighting N.V sang Signify N.V. Signify trở thành tên pháp nhân mới của Philips Lighting bắt đầu từ ngày 16/5/2018.
philips lighting doi ten moi la signify
Ông Antonio Espada Cid, Tổng giám đốc của Signify tại Việt Nam

Sự kiện đổi tên được xem là bước phát triển quan trọng kế tiếp của công ty sau khi tách riêng hoạt động độc lập khỏi Tập đoàn Hoàng Gia Philips vào tháng 5/2016. Signify sẽ tiếp tục sử dụng thương hiệu sản phẩm là Philips - thương hiệu chiếu sáng được tin cậy nhất trên toàn cầu - thông qua một thỏa thuận bản quyền với Tập đoàn Hoàng gia Philips. Việc thay đổi tên pháp nhân đang được thực hiện tại tất cả các quốc gia và dự kiến sẽ hoàn tất vào đầu năm 2019.

Ông Antonio Espada Cid, Tổng giám đốc của Signify tại Việt Nam cho biết, tên mới của công ty đã được cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng nhằm chuyển tải được vị thế dẫn đầu ngành công nghệ chiếu sáng trong thời đại kết nối vạn vật (Internet of Things - IoT) và cam kết không ngừng mang đến những giải pháp chiếu sáng sáng tạo để cải thiện chất lượng cuộc sống con người. Tên mới cũng thể hiện tính độc đáo, khác biệt và dễ nhớ.

Báo Công thương

loading...