Nhân viên ngân hàng quản trị website "phim người lớn"

19:32 | 20/07/2015

|
Ngày 20/7, Tòa án Nhân dân TP. Hà Nội tuyên phạt Nguyễn Viết Chung (ở quận Long Biên, Hà Nội) mức án 3 năm tù về tội "Tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy".

Môi giới mại dâm bằng danh thiếp có chữ

Môi giới mại dâm bằng danh thiếp có chữ "Gái"

Ngày 6/4, Công an quận 1 (TP HCM) vẫn đang tạm giữ Nguyễn Bá Huy (SN 1972, quê Đồng Nai) để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Á hậu tiết lộ chuyện đóng phim sex

Á hậu tiết lộ chuyện đóng phim sex

Á hậu 2 của Singapore kể chuyện đóng những cảnh rất nhạy cảm trong bộ phim có vô số cảnh sex, phải dán mác R21.

Đánh sập diễn đàn chuyên tung phim sex của trẻ em nam

Đánh sập diễn đàn chuyên tung phim sex của trẻ em nam

Ngày 21/1, Cục Cảnh sát hình sự cho biết đã phối hợp với Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đánh sập một diễn đàn chuyên truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy đang cực kỳ gây nguy hại cho xã hội. Diễn đàn trên đã thu hút hàng nghìn thành viên tham gia, bởi các đối tượng đã khai thác nguồn phim sex về trẻ em nam rất “độc” bằng cách dùng thủ đoạn ép trẻ em ở nước ngoài tự quay và gửi về cho chúng.

Lộ đường dây gái gọi toàn sao “khủng”

Lộ đường dây gái gọi toàn sao “khủng”

Phim dán mác cấm trẻ dưới 17 tuổi tung trailer “bỏng mắt”, rúng động dư luận Hàn Quốc vì đường dây gái gọi là các nghệ sĩ nổi tiếng, Bi Rain lộ ảnh tắm nude từ máy người tình là những tin tức nóng hổi ngày qua.

Bị phạt tù vì tung 444 bộ phim sex lên mạng

Bị phạt tù vì tung 444 bộ phim sex lên mạng

Ngày 28/10, Tòa án Nhân dân thành phố Hà Nội tuyên phạt bị cáo Hoàng Văn Điệp (ở xã Thượng Hòa, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình) mức án 2 năm tù giam về tội “Truyền bá văn hóa phẩm đồ trụy”.

Bị cáo 32 tuổi này nguyên là cán bộ của một ngân hàng trên địa bàn Thủ đô. Từ tháng 3/2013, Chung mua tên miền zoophim.net trên mạng internet và tạo lập trang phim khiêu dâm.

Quá trình quản trị nội dung website, Chung truy cập mạng internet sao chép, dẫn link các đoạn phim có nội dung "người lớn" về mục phim sex trong website của mình.

Qua công tác nắm tình hình, tháng 9/2014, Công an Hà Nội phát hiện trang website có nội dung đồi trụy do Chung quản trị. Vào cuộc điều tra, cảnh sát xác định, tổng dung lượng tệp chứa mã trang website là 36.5 MB, tải về và ghi trong đĩa CD-R. Trong mục phim sex có 236 mục chứa các link phim có nội dung đồi trụy, trong đó có 105 đoạn phim có khả năng truy cập xem trực tuyến, dung lượng 22.75 MB.

Bị cáo Chung tại phiên xét xử.

Các đoạn phim trên được sao chép vào 41 đĩa CD-R. Tổng số lượt truy cập vào mục phim sex là hơn 2,5 triệu lượt người xem.

Lý giải về hành vi của mình, Chung khai lập trang website trên vì sở thích cá nhân, chứ không nhằm mục đích kiếm quảng cáo, thu lời bất chính.

Trả lời HĐXX về việc, trên trang website của Chung có một số quảng cáo. Chung cho rằng, bản thân tự đặt các banner quảng cáo vì không muốn trang bị trống.

Tuy nhiên, lý giải của Chung không được HĐXX chấp nhận.

Q.Dương

Năng lượng Mới