Thứ hai 16/12/2019 02:12

Người đẹp Ngô Mỹ Hải thử sức với “Duyên dáng Bolero 2019”

07:00 | 07/08/2019

|
Người đẹp sinh năm 1994 quyết định thử sức trong cuộc thi ca hát đòi hỏi cả về sự duyên dáng ngoại hình và giọng ca ngọt ngào.
nguoi dep ngo my hai thu suc voi duyen dang bolero 2019
Ngô Mỹ Hải sinh ra và lớn lên tại Đắk Lắk. Trước khi vào TP HCM lập nghiệp cô có quãng thời gian học tập và làm việc tại Đà Nẵng. 
 
nguoi dep ngo my hai thu suc voi duyen dang bolero 2019

Năm 2014, khi còn là sinh viên khoa Du lịch của trường Đại học Duy Tân, Ngô Mỹ Hải tham gia cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng và lọt Top 5 chung cuộc cùng giải thưởng phụ “Nữ sinh viên có Gương mặt khả ái”. Sau đó, cô vinh dự trở thành một trong số những đại biểu khách mời tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2014-2019.

nguoi dep ngo my hai thu suc voi duyen dang bolero 2019

Năm 2018, Ngô Mỹ Hải đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu siêu quốc gia Việt Nam nhưng chỉ lọt top 15 chung cuộc. 

nguoi dep ngo my hai thu suc voi duyen dang bolero 2019

Tự nhận thấy mình chưa có duyên với các cuộc thi nhan sắc, Ngô Mỹ Hải quyết định rẽ hướng sang ca hát bởi đây cũng là niềm đam mê từ nhỏ của cô, đặc biệt là dòng nhạc Bolero. Không được đào tạo qua bất kỳ một trường lớp bài bản nào mà hát hoàn toàn theo bản năng nhưng Ngô Mỹ Hải vẫn mạnh dạn đăng ký dự thi một cuộc thi âm nhạc, lại là dòng nhạc được đánh giá là "khó nhằn". 

nguoi dep ngo my hai thu suc voi duyen dang bolero 2019

Ngô Mỹ Hải nói rằng mình lựa chọn “Duyên dáng Bolero 2019” không phải là một cuộc thi riêng về âm nhạc mà còn là cuộc thi về nhan sắc, sự duyên dáng và tỏa sáng trên sân khấu nên cũng cảm thấy tự tin phần nào khi nộp hồ sơ dự tuyển. Đây cũng là một trải nghiệm thú vị với Ngô Mỹ Hải, giúp cô có cơ hội tiếp xúc, học hỏi thêm những kỹ năng thanh nhạc, trình diễn sân khấu từ các thí sinh khác đồng thời lắng nghe những góp ý từ ban giám khảo (ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Quang Hà...) để có định hướng phát triển sự nghiệp sau này. 

nguoi dep ngo my hai thu suc voi duyen dang bolero 2019

“Duyên dáng Bolero” là cuộc thi tìm kiếm những giọng ca nữ bolero hội tụ đủ hai yếu tố thanh và sắc với tiêu chí "giọng ca thăng hoa cùng nhan sắc". Năm nay, cuộc thi quay trở lại hứa hẹn bùng nổ hơn, hoành tráng hơn và cũng khốc liệt hơn. Số đầu tiên “Duyên dáng Bolero 2019” sẽ được phát sóng lúc 21h00 thứ Sáu ngày 9/8 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1).

Minh Anh - Ảnh: Nhân Phân

nguoi dep ngo my hai thu suc voi duyen dang bolero 2019Thái Châu: 'Tôi ghét hát bolero theo kiểu nghèo đói, bệnh tật, thê lương'
nguoi dep ngo my hai thu suc voi duyen dang bolero 2019Áp lực vì ế show, Thu Hằng Bolero từng khát khao có đại gia giúp đỡ
nguoi dep ngo my hai thu suc voi duyen dang bolero 2019Mạnh Quỳnh: Bolero là dòng nhạc muôn đời