NEU CONCERT 2023 - NEUNIVERSE: Điều gì đang chờ bạn ở một vũ trụ khác?

07:57 | 25/03/2023

22 lượt xem
Theo dõi PetroTimes trên
|
(PetroTimes) - Tiếp nối thành công vang dội của năm 2022, chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

NEU CONCERT là sự kiện thường niên có quy mô lớn nhất của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, bao gồm chuỗi hoạt động giao lưu dành cho sinh viên, với điểm nhấn là Đêm đại nhạc hội vô cùng hoành tráng với sự góp mặt những ca sĩ nổi tiếng, mang tới những cảm xúc bùng nổ cùng trải nghiệm trọn vẹn nhất dành cho khán giả.

Tạo được tiếng vang từ ngay năm đầu tiên tổ chức, NEU CONCERT 2022 đã chứng minh được sức hút của chương trình khi thu hút số lượng lớn người tham gia cũng như lượt xem cùng lúc trên livestream trực tiếp. Không thể phủ nhận đây chính là một trong những chương trình giải trí ấn tượng nhất trên địa bàn Thành phố Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung dành riêng cho các bạn sinh viên.

Bên cạnh đó, NEU CONCERT 2022 còn để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng các bạn trẻ với những hoạt động đặc sắc, ấn tượng. Tại đây, người tham gia đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu từ chính những sinh viên đầy năng động và tài năng của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, được hòa mình vào những giai điệu sôi động đến từ dàn khách mời nổi tiếng có thể kể đến như: Tuấn Hưng, Hoàng Dũng, Hòa Minzy...

Với sự trở lại này, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc ấn tượng và đáng nhớ cho các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói riêng và sinh viên các trường trên địa bàn Thành phố Hà Nội nói chung. Hãy cùng đón chờ ĐẠI NHẠC HỘI - NEU CONCERT 2023 vào ngày 1/4 sắp tới.

Bài 2: Về đâu “những hạt bụi vàng”?

Bài 2: Về đâu “những hạt bụi vàng”?

Phẩm cách người Hà Nội đã được hun đúc trong hàng nghìn năm lịch sử. Dù vậy, vẻ đẹp thanh lịch, hào hoa của người Hà Nội đang đứng trước nguy cơ phai nhạt...