MC Hoàng Linh bức xúc vì nhiều người "xin link" clip nóng

07:00 | 01/08/2019

|
Mặc dù đã lên tiếng khẳng định mình không liên quan đến nhân vật nữ trong clip nóng nhưng MC Hoàng Linh vẫn bị rất nhiều người làm phiền khiến cô bức xúc.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một clip nóng khi nhận vật nữ được cho là giống với MC Hoàng Linh khiến rất nhiều người quan tâm. Trước sự tò mò của cộng đồng mạng và không muốn ảnh hưởng đến công việc lẫn đời sống cá nhân của mình MC Hoàng Linh đã chính thức lên tiếng khẳng định mình không liên quan gì tới clip nóng trên.

mc hoang linh buc xuc vi nhieu nguoi xin link clip nong
MC Hoàng Linh bức xúc vì bị nhiều người làm phiền

Tưởng chừng mọi việc sẽ nhanh chóng lắng xuống khi MC Hoàng Linh thẳng thắn trả lời về mọi nghi vấn tuy nhiên cô vẫn bị một số người lạ làm phiền trên mạng xã hội. Trước sự việc này, MC Hoàng Linh đã rất bức xúc là tiếp tục lên tiếng: “Đến chết với các bạn, các em thôi. Hai ngày hai đêm rồi vẫn không tha cho Linh hả. Vẫn chấm, vẫn xin link, vẫn tối cổ rầm rầm à".

“Rõ khổ, thương hại các bạn, các em... Thừa chân, thừa tay, thừa mồm, thừa thời gian, cái gì cũng thừa thiếu mỗi não. Một số bạn dùng cái não bệnh hoạn, dị tật của các bạn để bán hàng, câu like thì Linh cho thời gian nốt ngày hôm nay để gỡ bài nhé. Nếu vẫn không gỡ, các bạn sẽ được học miễn phí bài học có tên trả giá đấy”, cô nói thêm.

Đồng cảm với nỗi bức xúc của MC Hoàng Linh rất nhiều bạn bè và người hâm mộ bình luận khuyên cô bình tĩnh cũng như không nên quan tâm tới mạng ảo mà ảnh hưởng tới cuộc sống.

mc hoang linh buc xuc vi nhieu nguoi xin link clip nong
MC Hoàng Linh được nhiều khán giả biết đến khi dẫn dắt "Chúng tôi là chiến sĩ"

Trước đó, khi gặp tin đồn lan truyền về clip trên mạng xã hội, MC Hoàng Linh đã thẳng thắn chia sẻ: “Nghe giang hồ đồn Linh đang nổi tiếng ở các hội nhóm lắm. Khổ thân các con giời, rảnh quá share mỏi hết cả tay. Đêm qua các em hóng suốt không ngủ được đúng không? Thế mà lại chẳng có clip nào mới đau chứ”.

“Đầu để làm gì, chỉ để cho có hả. Rảnh quá thì nghĩ cách kiếm tiền làm giàu, báo hiếu cha mẹ, chăm sóc con cái và đi du lịch khắp nơi đi. Như vậy có phải là có cuộc sống tuyệt vời và ý nghĩa hơn không? Đây nhé, mất công chờ, Linh tặng lun nha. Nóng chính chủ có bản quyền luôn", MC Hoàng Linh hài hước nói.

MC Hoàng Linh tên thật là Nguyễn Hoàng Linh cô được khán giả yêu mến khi dẫn dắt chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ", "Cafe sáng" của đài truyền hình Việt Nam.

Hoàng Linh từng có cuộc hôn nhân với MC Trung Nghĩa, cả hai có 2 người con trai sinh đôi nhưng sau đó đã chia tay. Sau một thời gian ly hôn, MC Hoàng Linh cũng đã tìm cho mình được bến đỗ mới là một đồng nghiệp ở trong đài VTV. Hiện cuộc sống của cô khá bình dị và hạnh phúc.

Tuấn Minh

mc hoang linh buc xuc vi nhieu nguoi xin link clip nongMC Hoàng Linh lên tiếng về tin đồn có clip nóng
mc hoang linh buc xuc vi nhieu nguoi xin link clip nongSao Việt 14/11: MC của “Chúng tôi là chiến sĩ” chia tay chồng sắp cưới?