Hà Thu The Voice mệt mỏi vì bị bạn trai phát tán clip "nóng"

16:22 | 19/03/2020

|
Nữ ca sĩ tỏ ra mệt mỏi vì gia đình và bạn bè xung quanh mình bị ảnh hưởng bởi bạn trai cũ gửi clip nhạy cảm.

Mới đây, ca sĩ Hà Thu - học trò của Hồ Hoài Anh trong cuộc thi Giọng hát Việt 2019 khiến mọi người bất ngờ khi chia sẻ việc cô bị bạn trai cũ gửi clip nhạy cảm cho mọi người. Hà Thu viết: “Ngày hôm nay chắc sẽ có nhiều người nhận được clip sex của tôi. Tôi không ngại khi nói ra vấn đề này. Và tôi cũng nói người gửi clip cho các anh chị, các bạn... là bạn trai cũ của tôi. Các bạn làm ơn giúp tôi không phát tán clip ra bên ngoài. Và giúp tôi gửi những hình ảnh tin nhắn các bạn nhận được để tôi đưa công an vào cuộc".

ha thu the voice met moi vi bi ban trai phat tan clip nong
Ca sĩ Hà Thu

Tuy nhiên, Hà Thu nhanh chóng xóa dòng trạng thái và chia sẻ bài viết mới. Cô cho biết không muốn mọi người hiểu lầm về chuyện mình cố tình tạo scandal để PR cho bản thân. Hà Thu khẳng định: “Tôi xin trả lời là tôi không ra MV, cũng không có nhu cầu nổi tiếng. Status tôi đăng lên để cảnh báo trước những việc sắp xảy ra với tôi và những người không liên quan nhưng bị ảnh hưởng theo. Để đến lúc không may clip bị phát tán thì mọi người lại bỡ ngỡ rồi hỏi tôi, nên tôi đăng để báo động trước với mọi người”.

Ngay lập tức, bài viết của Hà Thu nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều bạn bè đã gửi lời động viên đến cô. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng không ít ý kiến cho rằng nữ ca sĩ tạo scandal để gây chú ý.

ha thu the voice met moi vi bi ban trai phat tan clip nong
Hà Thu từng có phát ngôn tranh cãi khi nói về Đông Nhi

Hà Thu là thí sinh từng ở đội nhạc sĩ Hồ Hoài Anh tại cuộc thi Giọng hát Việt 2019. Trong thời gian đó, nữ ca sĩ gây tranh cãi khi có thái độ thiếu tôn trọng với đàn chị về phát ngôn “không biết Đông Nhi là ai", trong khi đó cô đang hát chính ca khúc của Đông Nhi. Sau đó, Hà Thu tiếp tục đáp trả dư luận bằng bình luận: “Đông Nhi không phải là Idol (thần tượng) của mình thì việc mình không biết gì về chị ấy là sai sao? Hay là mình bắt buộc phải biết về chị ấy?”. Phát ngôn này khiến Hà Thu càng bị mất điểm và liên tục bị dư luận "ném đá" trên mạng xã hội.

Tuấn Minh

ha thu the voice met moi vi bi ban trai phat tan clip nongÁ hoàng trang sức Huyền Trang bị tống tiền 100 triệu, lo sợ lộ clip "nóng"
ha thu the voice met moi vi bi ban trai phat tan clip nongVăn Mai Hương bị phát tán clip nhạy cảm tại nhà riêng?
ha thu the voice met moi vi bi ban trai phat tan clip nongDiễn viên Thu Quỳnh bức xúc về thông tin lộ clip "nóng"