-->

Lưu Đức Hoa ấn định ngày tổ chức liveshow mới

08:00 | 23/03/2019

|
Sau loạt liveshow bị hủy vào năm trước, chiều 22/3, trên website của mình, Lưu Đức Hoa đã chính thức thông báo tới khán giả việc xin cấp phép tổ chức liveshow ca nhạc tại Hong Kong.

Lưu Đức Hoa cũng công khai thời gian diễn ra cụ thể của từng liveshow và thời gian trả vé của những liveshow bị hủy trước đó sẽ được kéo dài đến cuối tháng 5 năm nay.

Những khán giả trả lại vé cũng sẽ được ưu tiên mua vé trước ở đợt liveshow bù sắp tới.

luu duc hoa an dinh ngay to chuc liveshow moi
Lưu Đức Hoa đã xin cấp phép biểu diễn tại Hong Kong Coliseum vào đầu năm sau

Đồng thời, nam tài tử cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới người thân, bạn bè đã thông cảm và động viên trong suốt thời gian này, cảm ơn sự nỗ lực của toàn thể nhân viên.

luu duc hoa an dinh ngay to chuc liveshow moi
Thông báo chính thức trên Website của nam tài tử

Thời gian biểu diễn bù cho 7 liveshow bị hủy trước đó sẽ được bắt đầu từ thứ 7 ngày 15/02/2020 đến ngày 22/02/2020, liên tiếp trong 7 ngày.

luu duc hoa an dinh ngay to chuc liveshow moi
Thông báo thời gian cụ thể của 7 liveshow bù

Như tin đã đưa, sau 7 năm chờ đợi, vào cuối năm năm ngoái, Lưu Đức Hoa đã tổ chức 20 liveshow ca nhạc liên tiếp trong 20 ngày.

Lý do Lưu Đức Hoa muốn “lập kỉ lục” này là bởi vì giờ anh đã hơn 50 tuổi nên muốn lưu lại kỷ niệm cuộc đời nghệ sĩ của mình, muốn được tri ân khán giả, muốn được thỏa niềm đam mê với âm nhạc.

luu duc hoa an dinh ngay to chuc liveshow moi
Anh đã bật khóc ngay tại liveshow thứ 14 vì lý do sức khỏe

Nhưng vì vừa quay phim, lại hát liên tục trong nhiều ngày liền khiến cổ họng anh không thể trụ vững cho đến buổi liveshow cuối cùng. Trong liveshow thứ 14, anh chỉ hát được 3 ca khúc sau đó bật khóc ngay trên sân khấu và cúi đầu xin lỗi khán giả vì không thể tiếp tục.

Nhìn anh khóc, khán giả tại sân khấu cũng cảm động vì sự tận tâm với nghề của anh, nên sau đó dù có thông báo khán giả của liveshow đó và 7 liveshow còn lại có thể trả vé nhưng nhiều khán giả đã không muốn trả lại mà giữ làm kỷ niệm.

luu duc hoa an dinh ngay to chuc liveshow moi
Khán giả sẽ lại được thấy anh “cháy” hết mình trong liveshow tới

luu duc hoa an dinh ngay to chuc liveshow moi

Phía Lưu Đức Hoa nêu lý do đòi bồi thường 7 tỷ đồng

Đại diện của Lưu Đức Hoa vừa thông tin đến báo giới cụ thể về việc đòi công ty máy lọc nước bồi thường 7 tỷ đồng vì sử dụng hình ảnh không xin phép.

luu duc hoa an dinh ngay to chuc liveshow moi

Lưu Đức Hoa đâm đơn kiện, yêu cầu doanh nghiệp bồi thường 7 tỷ đồng

Tài tử Hồng Kông Lưu Đức Hoa vừa có đơn kiện lên tòa án thành phố Hàng Châu, yêu cầu một doanh nghiệp sản xuất máy lọc nước bồi thường và xin lỗi vì đã sử dụng hình ảnh đại diện chưa xin phép.

Thùy Dương/Theo Weibo

  • bidv-5-goi-dich-vu-free
  • pvgas