Hoa hậu Loan Vương giành được quyền nuôi con sau 6 năm

14:45 | 08/07/2020

|
Hoa hậu Loan Vương cho biết chồng cũ của cô đồng ý trao lại quyền nuôi con cho cô nhưng không thực hiện cấp dưỡng hằng tháng cho con trai.  

Những ngày vừa qua, câu chuyện của cá nhân của Hoa hậu Loan Vương thu hút sự quan tâm của dư luận khi cô lần đầu chia sẻ chuyện riêng của mình lên mạng xã hội kèm rất nhiều lá đơn kêu cứu. 

Loan Vương cho hay tòa án không đồng ý trao quyền nuôi con sau ly hôn dù khi đó con cô mới chỉ 36 tháng tuổi với lý do cô là một tiếp viên hàng không, không có nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc con cái. Hơn nữa, gia đình chồng cũ Loan Vương lại có điều kiện kinh tế hơn hẳn, vì vậy cô đành ngậm ngùi thực thi theo quyết định của toà án. 

hoa hau loan vuong gianh duoc quyen nuoi con sau 6 nam
Loan Vương mất một khoàng thời gian dài mắc kẹt trong việc giành quyền nuôi con với chồng cũ

Nhưng sau 1 tháng ly hôn, chồng cũ của Loan Vương đã lập tức kết hôn với một Việt kiều. Anh cũng thường xuyên gây khó dễ mỗi lần người đẹp muốn đón con dù 2 nhà chỉ cách nhau chừng 3km khiến cô vô cùng bức xúc. 

Ngoài ra Loan Vương cho biết chồng cũ còn âm thầm cắt hộ khẩu của con trai cô để chuyển hộ khẩu của bé từ nhà Loan Vương về nhà anh mà không được sự đồng ý của cô. Lo sợ việc chồng cũ sẽ đưa con mình ra nước ngoài sinh sống và cơ hội được gặp gỡ, gần gũi con ngày càng mong manh, Loan Vương quyết định gửi một loạt lá đơn trong đó có: đơn khiếu nại, đơn yêu cầu, đơn kêu cứu gửi tới các cơ quan chức năng với mong muốn được giành lại quyền nuôi con. 

hoa hau loan vuong gianh duoc quyen nuoi con sau 6 nam
Sau 6 năm người đẹp chính thức giành được quyền nuôi con

Sau khi nhờ pháp luật can thiệp và chia sẻ câu chuyện lên trang cá nhân, chồng cũ của Loan Vương đã liên lạc với cô và đồng ý trao lại quyền nuôi con. Tuy nhiên, anh từ chối việc cấp dưỡng hằng tháng cho con trai với lý do “đã lo cho con trai 6 năm rồi”. Loan Vương cho biết thêm, dù không có điều kiện kinh tế như chồng cũ nhưng cô vẫn đảm bảo cho con được học tập, phát triển tốt phù hợp với khả năng kinh tế của mình.


Minh Anh

hoa hau loan vuong gianh duoc quyen nuoi con sau 6 namHoa hậu Loan Vương tặng 7.500 khẩu trang cho sinh viên y khoa
hoa hau loan vuong gianh duoc quyen nuoi con sau 6 namLoan Vương trao vương miện cho người kế nhiệm tại Mrs International
hoa hau loan vuong gianh duoc quyen nuoi con sau 6 namHoa hậu Loan Vương diện bikini khoe vóc dáng gợi cảm ở hồ bơi