Hậu trường Táo quân 2023: NSND Tự Long chia sẻ chuyện và hình ảnh ít ai ngờ

22:17 | 10/01/2023

|
"9 tháng tôi nằm gầm sân khấu. Đến nay, con tôi 6 tháng theo bố đi diễn Táo quân, ngồi sau cánh gà ăn cơm hộp...", NSND Tự Long chia sẻ.

Mới đây, trên trang cá nhân, "Táo Xã hội" Tự Long đã chia sẻ clip hậu trường ghi hình Táo quân 2023 với những hình ảnh ít ai ngờ mà anh gọi là "đàn con thơ". "Sau ánh đèn sân khấu là một dàn "cơ cấu"... Bố chưa ăn gì nhưng con thì cơm sườn, cơm gà đầy đủ", NSND Tự Long hài hước nói.

Hậu trường Táo quân 2023: NSND Tự Long chia sẻ chuyện và hình ảnh ít ai ngờ - 1
Gia đình NSND Tự Long tại buổi ghi hình Táo quân 2023 (Ảnh: Facebook nhân vật).

Những hình ảnh này khiến anh nhớ chính mình khi xưa cũng từng nằm gầm sân khấu khi theo bố - NSND Tự Lẫm đi diễn.

"Lúc 9 tháng tôi nằm gầm sân khấu theo bố đi diễn. Không ai ngờ rằng, sau mấy chục năm hình ảnh này lặp lại với thế hệ khác là các con của tôi. Nói chung, đừng nghĩ ánh đèn sân khấu là hào quang, là hào nhoáng, phía sau đó là cả một đoàn tàu chạy bon bon đây này", NSND Tự Long chia sẻ.

NSND Tự Long chia sẻ hình ảnh ít ai ngờ ở hậu trường Táo quân 2023 (Video: Facebook Tự Long).

Trong một clip hậu trường khác, khi được hỏi về Táo quân 2023, Tự Long nhắn nhủ khán giả đừng quá kỳ vọng dù năm nay chương trình kỷ niệm 20 năm phát sóng:

"Chương trình Táo quân kỷ niệm 20 năm nhưng khán giả đừng kỳ vọng quá vì nếu không được như những gì mình kỳ vọng thì sẽ khổ cho cả hai. Với tâm thế của những người nghệ sĩ, 20 năm cũng như 2 năm thôi, tôi nghĩ mọi sản phẩm đều có ưu điểm và cả những điều chưa phải là ưu điểm. Theo tôi, khán giả hãy thưởng thức nó theo thời điểm của hiện tại. Còn với chúng tôi, dù 20 năm vẫn có những hồi hộp như những ngày đầu".

Đồng hành với Táo quân qua 2 thập kỷ, NSND Tự Long cho biết, có nhiều kỷ niệm không thể kể hết nhưng điều anh thấy tự hào nhất đó là anh được trải nghiệm nhiều Táo nhất trên thiên đình: Từ Táo nông dân đến Táo công chức, Táo Xã hội, Táo Giao thông đến Táo Văn - Thể - Mỹ.

"Tôi thấy vai diễn nào trong Táo quân của tôi cũng có những điều đặc biệt và không bình thường. Nhưng mỗi khi Hà Nội lụt, mọi người lại hát bài "Lụt từ ngã tư đường phố" - đây là bài hát gắn liền với hình ảnh và thương hiệu của tôi trong vai Táo Thoát nước vào năm 2009", NSND Tự Long nói.

Trong khi đó, MC Thành Trung tiết lộ, sau thời gian dài mới trở lại với Táo quân thì vai diễn của anh năm nay cũng rất đặc biệt. Anh nhấn mạnh rằng, nếu khán giả không chú ý thì sẽ không phát hiện... anh vào và ra sân khấu lúc nào.

Đối với nghệ sĩ Duy Nam, khi đọc kịch bản anh nói không thể vào vai được ngay bởi Táo quân là chương trình rất đặc biệt. Tuy nhiên, năm nay anh tự tin có thể chinh phục khán giả.

Suốt 20 năm qua, kể từ lần đầu xuất hiện vào 2003, "Gặp nhau cuối năm" đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của đông đảo khán giả truyền hình Việt Nam vào mỗi thời khắc chia tay năm cũ, đón năm mới.

Táo quân 2023 tiếp tục quy tụ những gương mặt nghệ sĩ đã gắn bó gần 2 thập kỷ qua như NSƯT Quốc Khánh, NSND Công Lý, NSƯT Xuân Bắc, NSND Tự Long, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, nghệ sĩ Vân Dung.

Theo Dân trí

  • top-right-banner-chuyen-muc-pvps
  • bidv-tiet-kiem-mua-vang-ron-rang-tai-loc
  • novaland-16-8
  • pvoil-duong-xa-them-gan
  • top-right-banner-chuyen-muc-pvps
  • top-right-banner-chuyen-muc-pvps