Hà Nội: Một học sinh trường Quốc tế Gateway tử vong

22:10 | 06/08/2019

|
Sáng 6/8, xe ô tô của nhà trường đến đón con đi học, chiều cùng ngày vợ chồng anh Lê Văn Sơn nhận hung tin là con trai đã tử vong.

Trao đổi với báo chí, anh Lê Văn Sơn cho biết, vào khoảng 6h55 sáng nay, xe ô tô Trường Phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway đến đón con trai anh từ số 1 Trung Hòa (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội), đến địa chỉ nhà trường tại số 89 phố Khúc Thừa Dụ (quận Cầu Giấy).

Đến khoảng 16h cùng ngày, nhà trường thông báo qua điện thoại cho vợ anh Sơn là không thấy con đâu.

ha noi mot hoc sinh truong quoc te gateway tu vong
Cơ quan chức năng cùng gia đình anh Sơn đang ở viện để làm rõ nguyên nhân tử vong của con trai

Nhận tin báo, vợ anh Sơn đến trường và được thông báo con để quên cặp trong lớp, lúc khác lại bảo con không đến trường.

Sau đó, vợ anh Sơn được thông báo con bị ngất trên xe, đưa vào bệnh viện E cấp cứu. Khi gia đình anh Sơn đến bệnh viện thì được các bác sĩ cho biết, cháu đã mất trước đó.

Theo anh Sơn, đây là buổi học thứ 2 của con trai anh sau dịp nghỉ hè.

Tại Bệnh viện E, bà Trần Thị Hồng Hạnh - Chủ tịch HĐQT Trường Phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway xác nhận có sự việc trên.

Chủ tịch Hội đồng Trường quốc tế Gateway Trần Thị Hồng Hạnh xin lỗi gia đình anh Lê Văn Sơn và cho biết nhà trường sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

“Sau khi biết tin, tôi đến ngay bệnh viện, mọi người liên quan ở trường viết bản tường trình, nhà trường có báo cáo công an về sự việc. Thông tin mỗi người nói một hướng, cho phép nhà trường kiểm tra kỹ càng từng câu một để có phát ngôn thống nhất.” - bà Hạnh nói.

Xuân Hinh

  • bidv-pay
  • yen-tu