Diễn viên Huỳnh Anh phản hồi về việc nhận 50% cát-sê xong "bùng vai"

07:18 | 09/04/2019

|
Sau khi bị đoàn phim tố Huỳnh Anh nhận 50% cát sê và biến mất không lý do, nam diễn viên đã có những phản hồi chính thức về thông tin trên.
dien vien huynh anh phan hoi ve viec nhan 50 catse xong bung vai
Diễn viên Huỳnh Anh

Mới đây, nhà biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát đại diện đơn vị sản xuất bộ phim Truyền thuyết về Quán Tiên đã tố cáo diễn viên Huỳnh Anh biến mất không lý do, khiến đoàn phim phải chờ đợi cả một ngày. Theo Hồng Ngát cho biết, diễn viên Huỳnh Anh đã nhận trước 50% cát sê để đóng phim, nhưng khi đến ngày 6/4 phải di chuyển ra Đồng Hới - Quảng Bình đóng phim thì không thấy, không ai liên lạc được. Cuối chiều mới liên lạc được nhưng anh ta kêu “bị ngất phải cấp cứu” và xin 20 giờ có mặt. Cả đoàn phim họp nhanh và quyết định để anh ta nghỉ luôn.

Việc "mất tích" của Huỳnh Anh khiến bà Hồng Ngát khá bức xúc, bà nói thêm: “Dù có lý do gì thì cũng nên thông báo hay gửi lời xin lỗi để ê-kíp nắm bắt thông tin và thực hiện công việc khác. Cả đoàn phim, hơn 100 thành viên sau khi sắp xếp máy quay, chuẩn bị đầy đủ trang phục phải ngồi chờ, chưa kể quay phim về chiến tranh không hề đơn giản. Nếu ngất thì cũng không nên khóa máy và sau khi tỉnh thì báo lại ngay cho đoàn.”

Thậm chí, đoàn phim còn cho biết, sau khi tỉnh dậy ở bệnh viện, nam diễn viên còn không điện thoại xin lỗi mọi người ở đoàn phim và chỉ trả lời sẽ hoàn trả lại số tiền đã nhận trước đó. Với sự việc trên, bà Hồng Ngát và đoàn phim tỏ ra khá thất vọng về cách hành xử của Huỳnh Anh.

Trước những thông tin bất lợi về phía mình, nam diễn viên Huỳnh Anh đã chính thức phản hồi về việc đoàn phim tố cáo anh "bùng vai" và cách cư xử không chuyên nghiệp. Diễn viên Huỳnh Anh cho biết, việc anh bị dị ứng và phải đi cấp cứu là hoàn toàn chính xác chứ không hề bịa đặt. Ngay sau khi tỉnh dậy, anh đã liên hệ với đoàn phim gửi lời xin lỗi, thậm chí anh còn đặt vé máy bay ngay trong chiều 6/4 để ra Đồng Hới cùng với đoàn phim.

dien vien huynh anh phan hoi ve viec nhan 50 catse xong bung vai
Nam diễn viên cũng chia sẻ hình ảnh anh phải nhập viện và nói bị mất 2 show phải đền bù tiền cọc 4000 USD

Nói về việc bị tai nạn bất ngờ, nam diễn viên chia sẻ: "Ngày 6/4 tôi có lịch bay ra Đồng Hới để đóng phim, tuy nhiên trước đêm đó, tôi cùng bạn bè ở chương trình Trời sinh một cặp tổ chức đi ăn khuya và bị dị ứng hải sản. Sau đó anh trở về nhà nhưng cảm thấy không ổn nên đã đi vào bệnh viện khám. Ngay khi thăm khám, bác sĩ nói tôi cần phải truyền dịch nhưng đến sáng vẫn chưa ổn nên đã tiêm cho tôi 2 liều mạnh hơn khiến tôi ngất đi. Đến hơn 13h tôi mới tỉnh và đã điện thoại ngay cho đoàn phim để rời lịch quay."

Cùng đi ăn đêm với diễn viên Huỳnh Anh đêm đó còn có ca sĩ Đinh Hương, diễn viên Thanh Hương... Nữ viên diên Thanh Hương cũng xác nhận Huỳnh Anh bị dị ứng và đã ra về sớm.

Nói về việc nhận cát sê trước 50%, Huỳnh Anh cho biết đó là điều bình thường và hầu hết ở các phim khác anh cũng đều yêu cầu vậy. Việc anh nhận lời tham gia đoàn phim vì có mối quan hệ thân thiết với đạo diễn Đinh Tuấn Vũ còn trước đó bên phía nhà sản xuất anh cũng chưa từng làm việc với họ.

Chia sẻ về những lời "tố cáo" từ phía đoàn phim nói về mình, Huỳnh Anh cảm thấy rất buồn và anh cũng không hiểu tại sao đoàn phim lại có những phát ngôn không hay như vậy. Điều đó làm ảnh hưởng đến đời tư cũng như công việc của anh trong thời gian sắp tới.

Trước khi bị đoàn phim Truyền thuyết về Quán Tiên tố cáo "bùng vai" và mất tích không lý do, diễn viên Huỳnh Anh từng bị diễn viên Việt Hương lên tiếng và chỉ trích về việc anh đến muộn, gọi liên tục 78 cuộc điện thoại không nghe máy khiến cả đoàn phim phải chờ đợi. Cũng trong thời điểm đó, nam diễn viên đưa ra lý do phải nhập viên và điện thoại bị giật nên không liên lạc được với mọi người.

Hiểu Minh

dien vien huynh anh phan hoi ve viec nhan 50 catse xong bung vai

“Chạy trốn thanh xuân” đã có mở đầu đầy lôi cuốn

Là bộ phim thế chân sau khi Quỳnh búp bê phần 1 kết thúc, Chạy trốn thanh xuân đã chứng tỏ được sự hấp dẫn ngay từ những tập đầu tiên.

dien vien huynh anh phan hoi ve viec nhan 50 catse xong bung vai

Khả Ngân sẽ đóng nữ chính 'Hậu duệ mặt trời"?

Thời gian vừa qua, những thông tin về bộ phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt đã nhận được không ít quan tâm của công chúng bởi dàn diễn viên thay đổi như… chong chóng!

dien vien huynh anh phan hoi ve viec nhan 50 catse xong bung vai

Bảo Anh tinh khôi với hình tượng nữ nghệ sĩ piano

Giữ đúng lời hứa với khán giả hâm mộ, Bảo Anh vừa chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong MV “Trái tim em cũng biết đau”.