‘Cuộc đua kỳ thú’: Đến Hương Giang cũng phải rơi nước mắt

15:29 | 19/05/2016

|
(PetroTimes) - Được xem là tay đua vô cùng kiên cường, nhưng đối diện với những thử thách “khó nhằn” ở chặng 8 đã khiến Hương Giang phải rơi nước mắt.

Trải qua chặng đua vô cùng đáng nhớ ở Biên Hòa - Vũng Tàu, 5 đội đua còn lại sẽ tiếp tục hành trình tốc độ với điểm đến tiếp theo là Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đây được xem là chặng đua gian khổ và khắc nghiệt nhất khi ngay từ đầu chặng, các đội đua đã phải gắn liền với chiếc xe đạp và phải giữ chiếc xe đạp trong những Lộ trình rất dài.

Không những thế, các thử thách thể lực đã quay trở lại càng làm cho đường đua về đích ở chặng này cam go và căng thẳng hơn bao giờ hết.

cuoc dua ky thu den huong giang cung phai roi nuoc mat
Thử thách của chặng 8 tiếp tục quay trở lại với chiếc xe đạp

Đến với địa điểm đặc biệt nên đội ngũ sản xuất trò chơi của chương trình cũng đã chuẩn bị một chặng đua đặc biệt để chào mừng các đội chơi. Khi chặng đua chỉ còn lại những cái tên mạnh nhất cũng là lúc những thử thách khốc liệt hơn xuất hiện.

Không chỉ ở mùa này, mà ở Cuộc đua kỳ thú mùa trước, Hương Giang của đội Hồng luôn chứng tỏ mình là một tay đua bản lĩnh và kiên cường. Tuy nhiên, ở chặng Côn Đảo, khi phải chứng kiến Criss vất vả trải qua các thử thách của chương trình, Hương Giang đã phải rơi nước mắt vì lo lắng cho đồng đội. Điều này càng cho thấy thử thách của chặng 8 khốc liệt như thế nào.  

cuoc dua ky thu den huong giang cung phai roi nuoc mat
Được xem là tay đua kiên cường và bản lĩnh nhưng ở chặng 8 diễn ra tại Côn Đảo, Hương Giang đã phải rơi nước mắt 

Vừa bước xuống máy bay từ sân bay Côn Đảo, 10 tay đua còn lại nhanh chóng bước vào chặng đua. Và đây cũng là lần đầu tiên trong hành trình Cuộc đua kỳ thú, các tay đua phải gắn liền với chiếc xe đạp xuyên suốt những lộ trình dài. Những câu chuyện trên quãng đường dài đạp xe cũng sẽ khiến cục diện và kết quả của cuộc đua thay đổi mạnh mẽ.

Sau những chặng đua tâp trung vào các nhiệm vụ trí tuệ, sự khéo léo và may mắn thì chặng Côn Đảo trở nên khốc liệt hơn với những thử thách liên tiếp thiên về sức mạnh. Thay vì đi bằng taxi để nghỉ mệt rồi đến nhiệm vụ kế tiếp, các đội đua còn phải dốc sức đạp xe băng qua những cung đường dài, dốc nhưng cũng vô cùng đẹp ở Côn Đảo.

cuoc dua ky thu den huong giang cung phai roi nuoc mat
Thùy Dung và Nhan Phúc Vinh thay phiên nhau đạp xe theo yêu cầu của mật thư 

Thùy Dung của đội Đỏ chia sẻ: “Mật thư ghi là phải giữ gìn chiếc xe đạp cẩn thận nên hai đứa thay phiên nhau đạp. Chưa thấy chặng đua nào đội Đỏ mất sức như chặng Côn Đảo. Ngay cả anh Vinh rất khoẻ mà cũng đuối luôn. Đội Đỏ cũng không may mắn cho lắm khi ngay từ đầu bốc thăm phải chiếc xe đạp có vấn đề về thắng làm những đoạn xuống dốc hai anh em cũng phải mất sức chứ không nhẹ nhàng gì hơn việc lên dốc”.

Pông Chuẩn (Thanh Hoa) của đội Nâu thì bị ngã từ xe đạp xuống đường nhựa làm trầy khắp người và bị chấn thương chân, cô chia sẻ: “Chiếc xe đạp mất thắng, đoạn thả dốc tốc độ cao, mình sợ Anh Tuấn không giữ được tay lái nên nhảy xuống khỏi xe và thế là ngã xuống đường. Thật sự rất đau nhưng Anh Tuấn có an ủi nên Pông cũng nguôi ngoai. Côn Đảo sẽ là chặng đua rất vất vả cho tất cả các đội”.

cuoc dua ky thu den huong giang cung phai roi nuoc mat
Hành trình với chiếc xe đạp gian nan với ngay cả đội mạnh như Xanh lá

Những chặng đua có sự xuất hiện của xe đạp luôn là những chặng đáng nhớ của Cuộc đua kỳ thú. Kể từ nhiệm vụ đạp xe 50km đến rừng quốc gia Cúc Phương, nhiệm vụ chuyển xe đạp và thuyền thúng ở Hội An ở Cuộc đua kỳ thú mùa 1, nhiệm vụ đạp xe ở Quảng Ninh của Cuộc đua kỳ thú mùa 4, nhiệm vụ đạp xe đến đỉnh đèo Hải Vân trong chặng Huế của mùa này… chiếc xe đạp luôn kể những câu chuyện hấp dẫn cho cuộc đua.

Không những thế, những nhiệm vụ được nâng tầm, có một không hai chỉ có các đội đua của Cuộc đua kỳ thú được trải nghiệm ở Côn Đảo như: tìm chìa khoá trong tảng băng, giải cứu đồng đội, giải mật mã bằng tín hiệu đặc biệt, học thuộc thơ trong tình trạng bị phân tâm cao độ cùng sự xuất hiện của một mật thư đặc biệt sẽ làm nên một chặng đua Côn Đảo hấp dẫn chưa từng có.

cuoc dua ky thu den huong giang cung phai roi nuoc mat

‘Cuộc đua kỳ thú’: Đội Tím ra về vì thiếu tiền taxi

Chặng 7 của “Cuộc đua kỳ thú” diễn ra với đầy đủ nhiệm vụ từ Lộ trình, Lựa chọn kép, Vượt rào đến Rào cản, được xem là chặng đua gay cấn, thú vị và hấp dẫn nhất từ đầu mùa đến giờ. 

cuoc dua ky thu den huong giang cung phai roi nuoc mat

'Cuộc đua kỳ thú': Thí sinh hãi hùng với tô phở khổng lồ

Một trong những thử thách “đáng sợ” nhất xuất hiện trong chặng 7 là sự trở lại của thử thách “ăn” - nhiệm vụ từng khiến các đội đua ái ngại nhất nhưng cũng khiến khán giả chờ đón nhất. 

cuoc dua ky thu den huong giang cung phai roi nuoc mat

Tiến Đạt lẻ loi trở lại 'Cuộc đua kỳ thú 2016'

Tiến Đạt tham gia trở lại chương trình ‘Cuộc đua kỳ thú' phiên bản đặc biệt 2016 nhưng không có bạn đồng hành là Hari Won như mùa trước mà thay vào đó là anh chàng Thúc Lĩnh Lincoln. 

Thành Vinh